Bọc phủ composite cho đường ống và máng dẫn

  • Mã sản phẩm: C0507

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất đơn giá theo m2

Kích thước theo yêu cầu

Bọc phủ Composite frp (Fibeglass Reinfored Plastic) từ các nguyên liệu chính là nhựa nhiệt rắn, sợi thuỷ tinh, các chế phẩm của sợi thuỷ tinh. Cấu trúc của vật liệu composite này cũng có thể chứa các chất độn, chất tăng lực, chất màu... có độ liên kết cao cùng khả năng kháng các loại hóa chất như axit, xút, javen… Bọc phủ Composite frp sẽ thi công trên các loại vật liệu của nhiều loại bồn xử lý chất thải, tháp xử lý khí, mùi, bồn đựng axit, xút và các loại hóa chất ăn mòn khác.

BỌC PHỦ COMPOSITE CHO ĐƯỜNG ỐNG VÀ MÁNG DẪN, bọc ống dẫn dầu, bọc phủ composite ống dẫn hóa chất, bọc phủ composite ống dẫn khí, bọc phủ composite cho ống dẫn, nhận thi công bọc phủ composite, nhận thi công bọc phủ composite giá rẻ, nhận bọc phủ composite cho ống dẫn, công ty bọc phủ composite Khi áp dụng bọc phủ đường ống composite FRP mang đến những tính năng chịu ăn mòn, chịu mài mòn chống đông và chống bẩn, do vậy công trình không cần phải tiến hành phương pháp phòng gỉ, phòng ăn mòn, phòng bẩn, cách điện và kiểm tra sửa chữa. Đối với ống chôn ngầm không cần làm phòng hộ cực âm, có thể tiết kiệm được phí bảo quản công trình 70% trở lên. Nếu gặp sự hư hỏng bất ngờ cũng rất dễ dàng tu bổ.

BỌC PHỦ COMPOSITE CHO ĐƯỜNG ỐNG VÀ MÁNG DẪN, bọc ống dẫn dầu, bọc phủ composite ống dẫn hóa chất, bọc phủ composite ống dẫn khí, bọc phủ composite cho ống dẫn, nhận thi công bọc phủ composite, nhận thi công bọc phủ composite giá rẻ, nhận bọc phủ composite cho ống dẫn, công ty bọc phủ composite Bọc phủ các loại đường ống bằng Composite frp dễ dàng thi công trên các bề mặt phức tạp, nên bọc phủ Composite đáp ứng được các công trình có địa hình, hình dáng phức tạp như mương rãnh trong các nhà xưởng, công trình công nghiệp và dân dụng... Ưu điểm của việc bọc phủ đường ống, ống dẫn bằng composite FRP: ưu thế hơn với phương pháp bọc đường ống dẫn PVC, PE, PP… bởi bọc phủ composite không có đường hàn, nên tránh được rò rỉ tại đường hàn, cho phép hàn đắp các lớp bọc compsoite sửa chữa ngay tại hiện trường đồng thời cho phép thi công ngay cả với các sản phẩm yêu cầu có bề mặt phức tạp.

BỌC PHỦ COMPOSITE CHO ĐƯỜNG ỐNG VÀ MÁNG DẪN, bọc ống dẫn dầu, bọc phủ composite ống dẫn hóa chất, bọc phủ composite ống dẫn khí, bọc phủ composite cho ống dẫn, nhận thi công bọc phủ composite, nhận thi công bọc phủ composite giá rẻ, nhận bọc phủ composite cho ống dẫn, công ty bọc phủ composite Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển Không dẫn điện nên an toàn cho người sử dụng. Khả năng chịu ăn mòn cao của các loại hóa chất. Việc lắp đặt, di chuyển dễ dàng Khả năng làm chậm cháy, không dẫn điện, an toàn cho người sử dụng. Thời gian sử dụng nếu bọc phủ lên tới 20 năm Là giải pháp hiệu quả giúp chống ăn mòn vật liệu trong đường ống dẫn của nền công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm...Bọc phủ đường ống, ống dẫn composite có thể thực hiện trên mọi vật liệu như thép, inox, bê tông và nhiều vật liệu khác. Các đường ống kim loại lâu ngày sẽ bị tác động của môi trường, của hơi hóa chất làm ăn mòn rỗ bề mặt làm giảm tuổi thọ, việc bọc phủ composite cốt liệu sợi thủy tinh coi như giải pháp tuyệt vời khắc phục vấn đề này, vừa bảo vệ vừa tăng tính thẩm mỹ cho đường ống.

BỌC PHỦ COMPOSITE CHO ĐƯỜNG ỐNG VÀ MÁNG DẪN, bọc ống dẫn dầu, bọc phủ composite ống dẫn hóa chất, bọc phủ composite ống dẫn khí, bọc phủ composite cho ống dẫn, nhận thi công bọc phủ composite, nhận thi công bọc phủ composite giá rẻ, nhận bọc phủ composite cho ống dẫn, công ty bọc phủ composite Dịch vụ của composite sài gòn Bọc phủ composite FRP cho các loại ống dẫn Bọc phủ composite frp máng dẫn hóa chất Bọc phủ composite frp máng dẫn nước thải Bọc phủ composite ống dẫn dầu Bọc phủ composite trên các nền vật liệu thép, bê tông…

BỌC PHỦ COMPOSITE CHO ĐƯỜNG ỐNG VÀ MÁNG DẪN, bọc ống dẫn dầu, bọc phủ composite ống dẫn hóa chất, bọc phủ composite ống dẫn khí, bọc phủ composite cho ống dẫn, nhận thi công bọc phủ composite, nhận thi công bọc phủ composite giá rẻ, nhận bọc phủ composite cho ống dẫn, công ty bọc phủ composite ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA COMPOSITE SÀI GÒN: Mỗi một sản phẩm của COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi được làm một cách cẩn trọng bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao và yêu công việc. Chúng tôi chăm chút và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của các sản phẩm làm ra, chúng luôn được kiểm tra chất lượng theo một quy trình nghiêm ngặt trước khi hàng được chuyển đi và được đặt trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

BỌC PHỦ COMPOSITE CHO ĐƯỜNG ỐNG VÀ MÁNG DẪN, bọc ống dẫn dầu, bọc phủ composite ống dẫn hóa chất, bọc phủ composite ống dẫn khí, bọc phủ composite cho ống dẫn, nhận thi công bọc phủ composite, nhận thi công bọc phủ composite giá rẻ, nhận bọc phủ composite cho ống dẫn, công ty bọc phủ composite Giá cả và dịch vụ chất lượng: Từ đầu đến cuối, chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng của mình. Hướng dẫn mua hàng dễ dàng, vận chuyển và lắp đặt sản phẩm chính xác nơi bạn cần, chế độ bảo dưỡng tại nhà. Và quan trọng là giá bán luôn tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, có thể bạn nghe giá chúng tôi báo cao và ngay lập tức bạn so sánh với những cái na ná và kết thúc câu chuyện… Xin chia sẻ thêm tại Việt Nam không có giá rẻ mà có cái tốt nhất, cái tốt nhất luôn giá cao hoặc là giá tốt. Chúng tôi chọn giá tốt cho bạn BỌC PHỦ COMPOSITE CHO ĐƯỜNG ỐNG VÀ MÁNG DẪN, bọc ống dẫn dầu, bọc phủ composite ống dẫn hóa chất, bọc phủ composite ống dẫn khí, bọc phủ composite cho ống dẫn, nhận thi công bọc phủ composite, nhận thi công bọc phủ composite giá rẻ, nhận bọc phủ composite cho ống dẫn, công ty bọc phủ composite TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN COMPOSITE SÀI GÒN CHÚNG TÔI ? Chúng tôi yêu thích và đam mê những gì chúng tôi làm ra và luôn muốn thiết kế chế tạo tạo ra những sản phẩm tốt nhất, tuyệt vời nhất về ứng dụng composite vào cuộc sống, mang đến cho khách hàng của mình nhiều giá trị thặng dư nhất so với các đơn vị khác. Lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của vấn đề, cùng đứng về một phía để tới được tận cùng vấn đề. Đây là cốt lõi của những gì chúng tôi làm và chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi cung cấp cho bạn một cái gì đó đặc biệt, ấn tượng, chất lượng khác với những sản phẩm đại trà của những cái bạn biết. Chúng tôi cũng tin rằng một kích thước, một số đo hay một tiểu tiết không phù hợp với tất cả, do đó chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để lựa chọn chính xác kích thước và màu sắc, chất liệu trên cho mỗi sản phẩm composite mà bạn đặt hàng ở compsoite sài gòn chúng tôi.

BỌC PHỦ COMPOSITE CHO ĐƯỜNG ỐNG VÀ MÁNG DẪN

XEM THÊM: HỒ BƠI COMPOSITE / MÁNG TRƯỢT COMPOSITE / TÀU THUYỀN COMPOSITE

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Bọc phủ composite cho đường ống và máng dẫn , nhận thi công bọc phủ composite cho đường ống và máng dẫn , nhận bọc phủ composite cho đường ống và máng dẫn giá tốt