Bồn bể composite tank frp

  • Mã sản phẩm: C0621

- Chất liệu: FRP
- Thông số:
+ L: 3000 mm
+ D: 2000 mm
+ H: 2400 mm
+ Độ dày: 8mm
- Không có vách ngăn.
- Đầu cấp/ trả nước, nắp thăm.
- Thể tích: 9.4m3

BỒN BỂ COMPOSITE TANK FRP, BỒN COMPOSITE, BỂ COMPOSITE, SẢN XUẤT BỒN COMPOSITE, SẢN XUẤT BỂ COMPOSITE, BỒN COMPOSITE GIÁ RẺ BỒN BỂ COMPOSITE TANK FRP COMPOSITE SÀI GÒN chuyên thiết kế sản xuất các sản phẩm gia tăng từ Plastic Composites, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp chứa đựng chất lỏng hoặc chất rắn. Các giải pháp này được cụ thể bằng những sản phẩm làm bằng nguyên liệu Composite FRP hoặc vật liệu Laminate kép . Việc lựa chọn vật liệu làm cho thùng chứa từ Plastic Composite dễ dàng cài đặt trong các môi trường khác nhau. Từ kinh nghiệm, chúng tôi biết rằng mọi ứng dụng đều có những yêu cầu cụ thể riêng biệt. Các giải pháp lưu trữ của Plasticon Composites bao gồm kỹ thuật chi tiết , sản xuất, vận chuyển và lắp đặt tất cả các thành phần hỗ trợ khác nhằm mang đến cho đối tác khách hàng sự hài lòng yên tâm nhất.

- Chất liệu: FRP
- Thông số:
+ L: 3000 mm
+ D: 2000 mm
+ H: 2400 mm
+ Độ dày: 8mm
- Không có vách ngăn.
- Đầu cấp/ trả nước, nắp thăm.
- Thể tích: 9.4m3

BỒN BỂ COMPOSITE TANK FRP, BỒN COMPOSITE, BỂ COMPOSITE, SẢN XUẤT BỒN COMPOSITE, SẢN XUẤT BỂ COMPOSITE, BỒN COMPOSITE GIÁ RẺ Các địa điểm sản xuất của chúng tôi được trang bị các công nghệ mới nhất. Với các xưởng sản xuất quy trình sản xuất, quy trình quản lý chất lượng khoa học, COMPOSITE SÀI GÒN có thể thích ứng với tất cả các yêu cầu của các dự án. Chúng tôi sản xuất BỒN BỂ COMPOSITE TANK FRP rộng đến 10 mét chiều dài lên đến 20 mét tại nhà xưởng của chúng tôi.

BỒN BỂ COMPOSITE TANK FRP, BỒN COMPOSITE, BỂ COMPOSITE, SẢN XUẤT BỒN COMPOSITE, SẢN XUẤT BỂ COMPOSITE, BỒN COMPOSITE GIÁ RẺ Các giải pháp về bồn chứa, bồn xử lý của COMPOSITE SÀI GÒN được thiết kế phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn của các đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công xây dựng và khách hàng. Các giải pháp BỒN BỂ COMPOSITE TANK FRP của chúng tôi Bể chứa composite FRP ngang (có hoặc không có lớp cách nhiệt) Bồn composite FRP thẳng đứng (có hoặc không có lớp cách điện) Thùng chứa hóa chất composite FRP Bể chứa composite FRP ngầm (ví dụ nhiên liệu) Bồn nước composite FRP siêu tinh khiết (độ tinh khiết cao) Bồn composite FRP nước và nước thải Thùng chứa FRP thực phẩm Bồn FRP dung tích tường đôi.

BỒN BỂ COMPOSITE TANK FRP, BỒN COMPOSITE, BỂ COMPOSITE, SẢN XUẤT BỒN COMPOSITE, SẢN XUẤT BỂ COMPOSITE, BỒN COMPOSITE GIÁ RẺ BỒN BỂ COMPOSITE TANK FRP nhựa FRP và hai lớp nhựa composite có thể được trang bị nhiều phụ kiện như van, các chỉ báo mức, bộ lọc bụi, cách nhiệt và hệ thống theo dõi nhiệt, các vòng đệm chân không, thép hoặc FRP, nền tảng hoặc chống trượt lớp, lỗ thông hơi, thang, lan can, lối đi bộ, máy bơm. BỒN BỂ COMPOSITE TANK FRP an toàn và không cần bảo trì COMPOSITE SÀI GÒN nhận thức được các phép đo an toàn tốn kém tại các nhà máy hóa học và công tác bảo trì và dịch vụ cao để lưu trữ chất lỏng hóa học. Vì vậy COMPOSITE SÀI GÒN cung cấp các kết cấu tường đôi và 'hệ thống giám sát rò rỉ'. Hệ thống giám sát rò rỉ này được thực hiện đặc biệt để theo dõi bể chứa và hiệu suất của nó.

BỒN BỂ COMPOSITE TANK FRP

XEM THÊM: THUYỀN BUỒM HAI THÂN / BÀN GHẾ COMPOSITE / CẦU TRƯỢT HỒ BƠI.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


Bồn composite cao cấp , bồn composite giá tốt , bồn composite đựng hóa chất , bồn hóa chất composite