Căn nhà lắp ghép trắc địa lựa chọn cho tương lai

  • Mã sản phẩm: C0264

✅Chất liệu: Composite FRP ✅Màu sắc: Màu theo tùy chọn (màu đơn)
✅Diện tích: Theo yêu cầu ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn
✅Bảo Hành: 10 năm Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

CĂN NHÀ LẮP GHÉP TRẮC ĐỊA LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI

Được thúc đẩy bởi nhu cầu của người tiêu dùng về nhà ở với các tiêu chí ưu tiên hàng đầu là tiết kiệm. Nhà lắp ghép trắc địa hiện đang là xu hướng xây dựng khi nó cung cấp một giải pháp hợp lý để tiết kiệm cả trong quá trình xây dựng lẫn thời gian thi công.

Nhà lắp ghép đúc sẵn, nhà lắp ghép giá rẻ, nhà đúc sẵn composite, nhà composite, xưởng sản xuất nhà composite, gia công làm nhà composite giá rẻ, homstay composite, homstay fiberglass, home dome vietnam, house dome fiberglass, house frp vietnam, xưởng đúc nhà bằng composite, nhà nguyên khối composite, làm nhà nguyên khối bằng composite, nhà di động, nhà lắp ghép di động, nhà di động quận 2,

✅ LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THIẾT KẾ NHÀ LẮP GHÉP TRẮC ĐỊA

♻️ Tiết kiệm vật liệu và chi phí, ngôi nhà mái vòm tạo một không gian bên trong rộng rãi để bạn có thể sinh hoạt một cách thoải mái nhất nhưng chỉ với diện tích bề mặt hạn chế. Khi đường kính của một mái vòm được nhân đôi, nó tăng gấp bốn lần so với diện tích nếu là căn nhà hình vuông, như vậy nó tạo ra một không gian rộng gấp tám lần.

♻️ Mái vòm có thể tiết kiệm năng lượng một cách tự nhiên khi so sánh với nhà ở tiêu chuẩn, do luồng không khí bên trong và bên ngoài không bị cản trở. Được thiết kế để thông gió tối ưu, mái vòm tận dụng tốt nhất ánh nắng mặt trời để giữ cho nơi trú ẩn của bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.
Cho dù bạn đang tìm nơi trú ẩn tạm thời ở các công trình, nơi làm việc ngoài trời hoặc giải pháp nhà ở lâu dài hơn.

✅ LÀ NƠI Ở LÝ TƯỞNG DÀNH CHO NGƯỜI CÓ LỐI SỐNG ĐƠN GIẢN

♻️ Căn nhà lắp ghép composite này đảm bảo độ an toàn cho bạn khi mà hệ thống ống nước hay điện đều được thiết kế bên dưới ván sàn bằng cách khoan một lỗ thích hợp bất cứ vị trí nào bạn muốn. Tất cả đều được bọc bên trong ống dẫn điện hoặc hệ thống ống nước.

♻️ Mặt bằng sàn mở và trần vòm của một mái vòm mang đến một không gian ngập nắng ấm áp cho thiết kế nội thất độc đáo của bạn. Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, bạn có thể quyết định làm việc với một không gian mở, thêm một gác xép hoặc tường bên trong để tách biệt các không gian sống.

♻️ Nếu bạn có kế hoạch dành bất kỳ khoảng thời gian nào trong mái vòm của bạn, bạn muốn các hoạt động sinh hoạt được diễn ra độc lập thì bạn có thể xây dựng các bức tường để phân vùng phòng riêng biệt, chẳng hạn như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và phòng tắm…

Nhà lắp ghép đúc sẵn, nhà lắp ghép giá rẻ, nhà đúc sẵn composite, nhà composite, xưởng sản xuất nhà composite, gia công làm nhà composite giá rẻ, homstay composite, homstay fiberglass, home dome vietnam, house dome fiberglass, house frp vietnam, xưởng đúc nhà bằng composite, nhà nguyên khối composite, làm nhà nguyên khối bằng composite, nhà di động, nhà lắp ghép di động, nhà di động quận 2,

✅ ƯU ĐIỂM CỦA CĂN NHÀ LẮP GHÉP TRẮC ĐỊA

♻️ Với thiết kế được cấu tạo từ các hình dáng tam giác kết hợp với nhau khiến căn nhà lắp ghép trắc địa có thể chịu được gió bão, động đất và các yếu tố ác động từ bên ngoài. Xây dựng nhà mái vòm trắc địa cung cấp khả năng thiết kế nơi trú ẩn không giới hạn cho những người muốn một lối sống hòa mình vào thiên nhiên.

♻️ Việc xây dựng một ngôi nhà chúng ta đều tính toán để có thể sử dụng và xem xét nơi sao cho phù hợp với điều kiện thực tế. Đối với một công trình nhà truyền thống sẽ khó mở rộng hơn trong tương lai, và nếu cố gắng làm thì giá cả sẽ đắt hơn nhiều hơn so với nhà tiền chế. Bên cạnh đó, nhà lắp ghép cũng dễ dàng di chuyển đến nơi khác vì công cụ lắp ghép khá đơn giản, đây là giải pháp rất phù hợp với đồng bào miền Trung thường xuyên phải tránh lũ.

✅ QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP 

♻️ Chốt mọi vấn đề với KH => Chốt bản vẽ thiết kế => Chốt vật liệu hoàn thiện => Ra khuôn mẫu sản phẩm => Thi công mặt bằng tại công trình và đồng thời đổ tấm mô đun composite tại xưởng (Đổ sản phẩm hàng loạt theo khuôn)=> Thi công lắp dựng hoàn thiện tại xưởng => Đóng gói => Vận chuyển => Lắp dựng mô đun tại công trình => kết nối M&E => Hoàn thiện ngoại thất => Nghiệm thu bàn giao => Hậu mãi bảo hành.

♻️ Liên hệ mua nhanh Nhà lắp ghép cao cấp, giá tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, , ,