Cầu trượt máng trượt liên hoàn composite

  • Mã sản phẩm: C0515

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất

Kích thước: 5000x5000x4500mm

Cầu trượt hay máng trượt liên hoàn ngoài trời cho trẻ em mà chúng ta thường thấy phần lớn được làm từ composite FRP (Fibeglass Reinfored Plastic) và nhiều nhất thường được lắp đặt ở những nơi có nhiều người tập trung như trường học, các công viên nước, các khu trò chơi mạo hiểm, nhà văn hóa và các khu mua sắm… Nó không chỉ làm cho trẻ em thích thú tạo cho bé một sân chơi lành mạnh, bổ ích phát triển lành mạnh mà người lớn chúng ta đôi khi cũng muốn trải nghiệm. Hiện nay cho trẻ em vận động với các trò chơi ngoài trời như một xu thế bởi nó vừa giúp các bậc cha mẹ có thời gian quan sát sự phát triển tự nhiên của trẻ em mà cò giúp các em tránh xa các thiết bị thông minh như điện thoại, game bạo lực…

CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT LIÊN HOÀN COMPOSITE, cầu trượt composite, cầu trượt liên hoàn composite, máng trượt liên hoàn composite, nhà sản xuất cầu trượt composite, nhà sản xuất máng trượt composite, cầu trượt liên hoàn giá rẻ, máng trượt liên hoàn giá rẻ, cung cấp cầu trượt liên hoàn composite, cung cấp máng trượt liên hoàn composite Kết cấu chính cho cầu trượt máng trượt liên hoàn ngoài trời composite thường được làm sợi thủy tinh (fiberglass kết hợp gelcoat, keo nhựa polyester, vilynester kết hợp cùng các giá đỡ bằng inox, gỗ, sắt được sơn tĩnh điện với nhiều hình thù (đôi khi là các con vật hay nhân vật siêu anh hùng…) màu sắc rực rỡ giúp cho bé dễ dàng nhận biết và phân biệt màu sắc vừa chơi vừa được học trải nghiệm thực tế.

CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT LIÊN HOÀN COMPOSITE, cầu trượt composite, cầu trượt liên hoàn composite, máng trượt liên hoàn composite, nhà sản xuất cầu trượt composite, nhà sản xuất máng trượt composite, cầu trượt liên hoàn giá rẻ, máng trượt liên hoàn giá rẻ, cung cấp cầu trượt liên hoàn composite, cung cấp máng trượt liên hoàn composite Cầu trượt máng trượt liên hoàn ngoài trời composite là dòng sản phẩm nổi bật, độc đáo và bán chạy trong nhiều sản phẩm của COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi. Ngay khi vận chuyển tới khuôn viên trường lập tức gây tò mò, thu hút mọi ánh nhìn của trẻ em và nó tô đẹp cho khuôn viên trường học và khu vực vui chơi. Mộ tổ hợp cầu trượt máng trượt liên hoàn có thể là sự kết hợp của nhiều đồ chơi như: xích đu, thang leo, thang đu, nhà chơi, súng nước… và tất nhiên trò chơi chính vẫn là máng trượt.

CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT LIÊN HOÀN COMPOSITE, cầu trượt composite, cầu trượt liên hoàn composite, máng trượt liên hoàn composite, nhà sản xuất cầu trượt composite, nhà sản xuất máng trượt composite, cầu trượt liên hoàn giá rẻ, máng trượt liên hoàn giá rẻ, cung cấp cầu trượt liên hoàn composite, cung cấp máng trượt liên hoàn composite ƯU ĐIỂM CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT NGOÀI TRỜI COMPOSITE Khung inox hoặc khung thép cao cấp (sơn tĩnh điện) bền bỉ với thời gian có thể đặt trong nước. Thiết kế thông minh, đa đạng nhiều chủng loại tránh tối đa các va chạm có thể gây chấn thương có thể xảy ra. Máng trượt bằng composite bền an toàn, không độc hại và màu sắc bắt mắt, tươi sáng… Bảo hành 12 tháng COMPOSITE SÀI GÒN tiếp nhận mọi yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi làm tốt từ khâu tư vấn thiết kế, lên ý tưởng, triển khai sản phẩm thực tế cho đến thi công lắp ráp hoàn chỉnh. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về diện tích sân chơi, dự kiến kinh phí đầu tư cho phép và một số ý tưởng nhỏ… Chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn những ý tưởng tốt và phù hợp nhất cho không gian ấy. CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT LIÊN HOÀN COMPOSITE, cầu trượt composite, cầu trượt liên hoàn composite, máng trượt liên hoàn composite, nhà sản xuất cầu trượt composite, nhà sản xuất máng trượt composite, cầu trượt liên hoàn giá rẻ, máng trượt liên hoàn giá rẻ, cung cấp cầu trượt liên hoàn composite, cung cấp máng trượt liên hoàn composite TẠI SAO NÊN MUA CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT NGOÀI TRỜI COMPOSITE CỦA COMPOSITE SÀI GÒN? - Bất kỳ một cụm trò chơi liên hoàn bằng composit hay cầu trượt liên hoàn của chúng tôi đều tích hợp nhiều trò chơi vận động riêng giúp bé rèn luyện được nhiều kỹ năng khác nhau như các kĩ năng như trèo, đánh đu và ném bóng, xếp hàng hoặc chơi đồng đội. Bé sẽ không bị nhàm chán vì có thể thay đổi các hoạt động vận động theo ý muốn cũng như sở thích cá nhân. - Thiết kế tiện sử dụng nhiều tiện ích thông minh của cụm cầu trượt máng trượt liên hoàn composite không chỉ giúp rèn luyện vận động các cơ tay chân giúp hệ xương chắc khỏe mà còn góp phần cải thiện chiều cao thể chất có lợi cho con trẻ của bạn. Mỗi bộ sản phẩm đều có thể nâng cấp lắp ráp nối tiếp thêm các modun khác nếu bạn muốn nâng cấp. - Sản phẩm được làm từ chất liệu sợi thủy tinh kết hợp các loại nhựa an toàn cho trẻ, sản phẩm có độ bền cao sử dụng cho trẻ chơi trong thời gian dài hàng chục năm, với một khoản đầu tư ban đầu (có thể cao hơn so với sản phẩm làm từ nhựa PP) chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí chênh lệch không đáng kể là giúp một sản phẩm sử dụng chơi được trong thời gian dài, do đó tiết kiệm được một khoản đáng kể cho dự án của bạn. - COMPOSITE SÀI GÒN là đơn vị sản xuất trực tiếp chúng tôi có bề dày kinh nghiệm ứng dụng composite và các sản phẩm phục vụ cuộc sống và chúng tôi cũng thường xuyên nhận được lời đề nghị sửa chữa giúp các sản phẩm của khách hàng sử dụng sản phẩm tương tự của chúng tôi mà chất lượng chưa tương xứng với số tiền đầu tư của họ.

CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT LIÊN HOÀN COMPOSITE, cầu trượt composite, cầu trượt liên hoàn composite, máng trượt liên hoàn composite, nhà sản xuất cầu trượt composite, nhà sản xuất máng trượt composite, cầu trượt liên hoàn giá rẻ, máng trượt liên hoàn giá rẻ, cung cấp cầu trượt liên hoàn composite, cung cấp máng trượt liên hoàn composite Tư vấn thiết kế và báo giá cầu trượt máng trượt liên hoàn composite là công việc rất yêu thích của đội ngũ kinh doanh composite sài gòn chúng tôi. Bởi mỗi anh em gắn bó với composite sài gòn chúng tôi luôn thuộc câu lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của vấn đề và là thước đo đánh giá hiệu quả làm việc của mỗi người, mỗi bộ phận. Từ đó trong mỗi việc làm anh em luôn phải có cảm xúc yêu thích, đam mê hiểu sâu về kỹ thuật về sản phẩm, hiểu những bất cập hay mong muốn của chủ đầu tư… từ đó mỗi bộ sản phẩm dù chỉ là một máng trượt đơn khách hàng mua về sử dụng cho gia đình hay một tổ hợp cầu trượt cho công viên nước phải được triển khai đầy đủ đúng uy trình phù hợp nhất, cân đối, an toàn và dễ dàng khai thác sử dụng.

CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT LIÊN HOÀN COMPOSITE, cầu trượt composite, cầu trượt liên hoàn composite, máng trượt liên hoàn composite, nhà sản xuất cầu trượt composite, nhà sản xuất máng trượt composite, cầu trượt liên hoàn giá rẻ, máng trượt liên hoàn giá rẻ, cung cấp cầu trượt liên hoàn composite, cung cấp máng trượt liên hoàn composite COMPOSITE SÀI GÒN với những tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho sân chơi trong dự án của bạn. Hiện nay quý khách rất dễ kiếm tìm được một nhà cung cấp sản phẩm CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT LIÊN HOÀN COMPOSITE nhưng đơn vị sản xuất trực tiếp và trong mỗi đơn vị sản xuất không phải đơn vị nào cũng lấy chất lượng là ưu tiên số 1. Chính vậy hãy là người tiêu dùng thông minh, chúng ta cần có bộ tiêu chuẩn (keo loại nào, sợi nào, mấy lớp, bề mặt, bảo hành, kết cấu bằng gì, chi phí vận chuyển… trình mẫu để so sánh) rồi khi đó so sánh giá là chưa muộn.

CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT LIÊN HOÀN COMPOSITE, cầu trượt composite, cầu trượt liên hoàn composite, máng trượt liên hoàn composite, nhà sản xuất cầu trượt composite, nhà sản xuất máng trượt composite, cầu trượt liên hoàn giá rẻ, máng trượt liên hoàn giá rẻ, cung cấp cầu trượt liên hoàn composite, cung cấp máng trượt liên hoàn composite Chia sẻ thêm COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi với đội ngũ chuyên gia hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về nghiên cứu ứng dụng composite vào cuộc sống và sự phục vụ tận tâm, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Về mặt kỹ thuật chúng tôi tự tin sẽ tạo ra sản phẩm tốt nhất cho bạn!

CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT LIÊN HOÀN COMPOSITE, cầu trượt composite, cầu trượt liên hoàn composite, máng trượt liên hoàn composite, nhà sản xuất cầu trượt composite, nhà sản xuất máng trượt composite, cầu trượt liên hoàn giá rẻ, máng trượt liên hoàn giá rẻ, cung cấp cầu trượt liên hoàn composite, cung cấp máng trượt liên hoàn composite MUA CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT LIÊN HOÀN COMPOSITE Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT ? hãy gọi bất kỳ số nào trong thông tin bên dưới hoặc gửi cho chúng tôi một bản mô tả yêu cầu chi tiết của bạn, thậm chí một bản vẽ phối cảnh mong muốn hay hình ảnh bạn chụp được ở đâu đó bên nước ngoài về cầu trượt máng trượt liên hoàn composite, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức để biến nó thành hiện thực với giá phù hợp nhất với kinh phí đầu tư của bạn.

CẦU TRƯỢT MÁNG TRƯỢT LIÊN HOÀN COMPOSITE, cầu trượt composite, cầu trượt liên hoàn composite, máng trượt liên hoàn composite, nhà sản xuất cầu trượt composite, nhà sản xuất máng trượt composite, cầu trượt liên hoàn giá rẻ, máng trượt liên hoàn giá rẻ, cung cấp cầu trượt liên hoàn composite, cung cấp máng trượt liên hoàn composite Hãy đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, bởi chưa có gì là tốt nhất khi chưa trao đổi trò chuyện và hiểu nhau hơn qua cuộc trao đổi. Gọi ngay 0906 866 556 khi cần thông tin gì về cầu trượt máng trượt composite hay bất kỳ sản phẩm composite nào khác nhé.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


cầu trượt giá rẻ , cầu trượt cao cấp , cầu trượt hồ bơi composite giá tốt , cầu trượt hồ bơi composite uy tín