Chậu hoa composite flowerpot 500*500*800mm

  • Mã sản phẩm: C0625

Chất liệu: Composite

Kích thước: 500*500*800mm

Màu sắc: Tùy chọn theo nhu cầu

CHẬU HOA COMPOSITE FLOWERPOT được thiết kế sản xuất theo xu hướng hiện đại dưới dạng khối lập thể là một sự bổ sung phong cách độc đáo khác lạ cho các khu vườn và nội thất hiện đại. COMPOSITE SÀI GÒN lĩnh hội các mẫu thiết kế độc đáo trên internet để hiện thực hóa nó nhờ có kinh nghiệm về chế tạo sản xuất composite sợi thủy tinh.

CHẬU HOA COMPOSITE FLOWERPOT, CHẬU HOA COMPOSITE, BỒN HOA COMPOSITE, CHẬU HOA COMPOSITE GIÁ RẺ, FLOWERPOT, CHUYÊN SẢN XUÁT CHẬU HOA COMPOSITE, CHẬU HOA COMPOSITE GIÁ TỐT Bạn có thể biến hình dạng và màu sắc của nó theo màu bê tông hoặc đá tự nhiên , phù hợp với sắp xếp thô, cao ốc văn phòng hiện đại và thời trang, nhà hàng, nhà ở hay khu nghỉ dưỡng. Bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống tưới tiêu tạo điều kiện cho chăm sóc cây trồng trở nên dễ dàng hơn. CHẬU HOA COMPOSITE FLOWERPOT có khả năng chịu được tia UV chống hư hỏng và chịu thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam.

CHẬU HOA COMPOSITE FLOWERPOT, CHẬU HOA COMPOSITE, BỒN HOA COMPOSITE, CHẬU HOA COMPOSITE GIÁ RẺ, FLOWERPOT, CHUYÊN SẢN XUÁT CHẬU HOA COMPOSITE, CHẬU HOA COMPOSITE GIÁ TỐT CHẬU HOA COMPOSITE FLOWERPOT có màu sắc, bắt chước đá tự nhiên hoặc bê tông trong đáy có một lỗ thoát bằng nắp bằng nhựa, sau khi tháo nắp, có thể thoát khỏi nước dư thừa, ví dụ như sau khi mưa. CHẬU HOA COMPOSITE FLOWERPOT hiện đại là một sản phẩm được tạo ra cho những người yêu thích đòi hỏi khắt khe nhất của thiết kế chậu hoa. Sản phẩm có thể được sử dụng trang trí trong nhà máy và trong không gian sân vườn hay văn phòng. Chất lượng cao và độ bền cùng tính thẩm mỹ cao bạn có thể đặt để nó trong một phòng khách, phòng ngủ riêng, cũng như trong văn phòng, phòng hội nghị và ngay cả nhà hàng.

CHẬU HOA COMPOSITE FLOWERPOT, CHẬU HOA COMPOSITE, BỒN HOA COMPOSITE, CHẬU HOA COMPOSITE GIÁ RẺ, FLOWERPOT, CHUYÊN SẢN XUÁT CHẬU HOA COMPOSITE, CHẬU HOA COMPOSITE GIÁ TỐT CHẬU HOA COMPOSITE FLOWERPOT mang lại cho nó một vẻ đẹp cũng như sức đề kháng cao với các yếu tố bên ngoài. Chậu hoa không phải chịu ảnh hưởng của thời tiết bất lợi như độ ẩm, nhiệt độ dao động, sương mù và nhiệt cũng như bức xạ UV, không gây biến dạng, mất màu hoặc nứt gãy.

CHẬU HOA COMPOSITE FLOWERPOT, CHẬU HOA COMPOSITE, BỒN HOA COMPOSITE, CHẬU HOA COMPOSITE GIÁ RẺ, FLOWERPOT, CHUYÊN SẢN XUÁT CHẬU HOA COMPOSITE, CHẬU HOA COMPOSITE GIÁ TỐT Ưu điểm lớn của nhựa là sự chăm sóc dễ dàng của nó. Chỉ có nước và chất tẩy nhẹ là đủ để làm sạch nó hoàn toàn. CHẬU HOA COMPOSITE FLOWERPOT được trang bị hệ thống tưới tiêu rất tiện lợi. Nó giúp trong việc chăm sóc cây cối.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Chậu hoa đẹp , chậu hoa composite giá rẻ , chậu hoa composite giá tốt , chậu hoa composite chất lượng cao