Chậu hoa composite hình chú voi D600*H600mm

  • Mã sản phẩm: C0081

Chất liệu: Composite

Kích thước: D600*H600mm

Màu sắc: Tùy chọn theo nhu cầu

☑️ Ngày nay, vẻ đẹp thiên nhiên ngày càng được trân trọng và gìn giữ. Chúng không chỉ thể hiện qua các khu rừng sinh thái, khu bảo tồn thiên nhiên mà người ta đã biết kết hợp cây cối với môi trường sống của con người. Việc trưng bày, trồng cây cảnh hay hoa kiểng trong nhà đã khong còn xa lạ với chúng ta nhưng điều đó vẫn rất được ưa chuộng bởi không chỉ mnag đến không gian thiên nhiên thoáng mats nagy chính nơi mình ở mà còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho cảnh quan của bạn. Và để góp phần làm cho cây xanh của bạn thêm giá trị hơn, công ty IMART - xưởng sản xuất chậu hoa composite tại HCM, đã tạo ra các chậu hoa giả sứ được làm từ nguyên liệu có chất lượng cao, tạo nên cái nhìn nhìn mới hoàn toàn trong phong cách trang trí chậu kiểng.

giá chậu hoa composite cao cấp

☑️ Chậu hoa trang trí giả gốm được thiết kế bằng những mẫu hình rất gần gũi với đơì sống con người. Chúng toi không chỉ kết hợp thiên nhiên cây cối mà còn mang sự gần gũi của những con vật hiền lành, dễ thương. Chính sự kết hợp này đã tạo nên điều đặc biệt cho châu hoa kiểng. Chậu hoa composite cao cấp này được trang trí bằng những nét vẽ khéo léo và đáng yêu tạo nên những khuôn mẫu con voi với những họa tiết tuy đơn giản nhưng lại phói hợp rất hài hòa tạo nên bản sắc riêng cho chậu hoa này.

☑️ Chậu hoa mini composite đẹp có màu sắc tổng thể là màu trắng sứ nên rất dễ trong việc phối với các màu khác của cây cảnh mà vẫn mang đến cảm giác thư thái, phong cách hiện đại cho người nhìn. Ngoài ra, với những họa tiết nhỏ được vẽ xung quanh chậu với những gam màu khác nhau đã phần nào tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho chậu hoa.

☑️ Công ty IMART chuyên gia công chậu hoa composite tại HCM nên chúng tôi cung cấp nhiều mẫu với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể đặt yêu cầu về vấn đề này với công ty chúng tôi để có thể gia cong theo kích thước bạn mong muốn.

☑️ Một điều mà chúng tôi vô cùng tự tin khi nói đến chậu hoa này là chúng có chất lượng được đánh giá cao bởi tuy làm giả sứ nhưng chất liệu composite vẫn hoàn thiện một cách hiệu quả về độ láng mịn cho bề mặt của chậu. Ngoài ra, chúng tôi còn sơn thêm lớp sơn bóng giúp cho sản phẩm giống như sứ thật.

chậu hoa mini composite đẹp

☑️ Độ bền của chậu hoa composite giá rẻ cao, bởi composite có khả năng chịu đựng tốt với thời tiết và lực va chạm. Độ giũ màu cũng rất cao, không bị ăn mòn theo thời gian.

☑️ Cuối cùng, để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, hãy liên hệ với IMART - xưởng sản xuất chậu hoa composite trực tiếp tại HCM. Chúng tôi sãn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ đặt hàng trong thời gian ngắn.

☑️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ☑️

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0901 880 009 Ms.Hạnh 
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: sales@compositesaigon.com

☑️ TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE ☑️

bồn hoa composite cao cấp, chậu hoa mini composite đẹp, chậu hoa composite cao cấp, sản xuất chậu hoa composite theo yêu cầu, xưởng sản xuất chậu hoa composite tại HCM, xưởng sản xuất chậu hoa composite trực tiếp tại HCM, gia công chậu hoa composite tại HCM, chậu hoa composite giá rẻ tại HCM, những địa chỉ uy tín sản xuất bồn hoa composite tại HCM, địa chỉ bán chậu hoa composite tại HCM, chậu hoa composite giá rẻ, giá chậu hoa composite cao cấp, 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 
0903 312 228
Mail: sale@compositesaigon.com
Bộ phận kỹ thuật: 0903 886 556
Mail: kythuat@compositesaigon.com


bồn hoa composite cao cấp , chậu hoa mini composite đẹp , chậu hoa composite cao cấp , sản xuất chậu hoa composite theo yêu cầu , xưởng sản xuất chậu hoa composite tại HCM , xưởng sản xuất chậu hoa composite trực tiếp tại HCM , gia công chậu hoa composite tại HCM , chậu hoa composite giá rẻ tại HCM , những địa chỉ uy tín sản xuất bồn hoa composite tại HCM , địa chỉ bán chậu hoa composite tại HCM , chậu hoa composite giá rẻ , giá chậu hoa composite cao cấp