Chậu nhựa dáng lượn sóng D400*H900mm

  • Mã sản phẩm: C0226

Chất liệu: Composite

Kích thước: D400*H900mm

Màu sắc: Tùy chọn theo nhu cầu

♻️CHẬU NHỰA COMPOSITE DÁNG LƯỢN SÓNG

♻️Để chọn một mẫu chậu có mẫu mã đẹp mắt, với thiết kế lạ, độc đáo thì một lựa chọn cho người trồng cây không thể bỏ qua chính là chậu trồng cây với chất liệu nhựa frp bền đẹp, chắc chắn. Chậu nhựa composite có thể giả gốm với thân và vành miệng lượn sóng. Bên ngoài như thể một lớp men trắng bóng đẹp và tinh tếxưởng composite

 

♻️ƯU ĐIỂM CỦA CHẬU NHỰA COMPOSITE LƯỢN SÓNG

♻️Là loại chậu nhựa composite lượn sóng nhựa giả gốm được làm bằng nhựa composite bền đẹp và nhẹ. Chậu có thể được sử dụng cho nhiều giống cây từ cây phong thủy cho đến bonsai. Với chất liệu nhựa không gây nấm mốc gây hại rễ cho cây trồng.

♻️Ưu điểm của chất liệu composite chính là nhẹ, không bị nặng giàn so với các chậu trồng cây thông thường, giảm sức tải cho người vận chuyển. Chậu nhựa composite dưới đáy có các lỗ thoát nước và khí giúp cây thoát nước dễ dàng hơn khi gặp trời mưa, không gây ngập úng trong mùa mưa gió gây úng thối rễ cây.

xưởng composite

♻️Chậu nhựa composite lượn sóng nên dễ dàng dùng sơn thay đổi màu sắc, tạo ra màu sắc bắt mắt hơn cho vườn nhà bạn. Chậu nhựa trồng cây giá rẻ nên được nhiều nhà vườn dùng khi xuất bán, vận chuyển chậu đi xa.

ƯU ĐIỂM CỦA CHẤT LIỆU COMPOSITE

Khối lượng riêng nhỏ, độ bền cơ học cao, độ cứng vững và uốn kéo tốt.
• Khả năng chịu đựng thời tiết, chống lão hóa, chống tia UV cao, cách điện và cách nhiệt tốt.
• Khả năng kháng hóa chất và kháng ăn mòn cao, không gây tốn kém trong bảo quản, không cần phải sơn phủ chống ăn mòn.

xưởng composite
• Gia công và chế tạo đơn giản, dễ tạo hình, tạo màu, thay đổi và sửa chữa, chi phí đầu tư trang thiết bị sản xuất và chi phí bảo dưỡng thấp.
• Tuổi thọ sử dụng cao (thời gian sử dụng dài hơn kim loại, gỗ khoảng 2-3 lần).

COMPOSITE SÀI GÒN SẼ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG

♻️ Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

♻️ Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.

 Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM

???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 0903 886 556 Ms Yến 
???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]
 
TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE

bồn hoa composite cao cấp, chậu hoa mini composite đẹp, chậu hoa composite cao cấp, sản xuất chậu hoa composite theo yêu cầu, xưởng sản xuất chậu hoa composite tại HCM, xưởng sản xuất chậu hoa composite trực tiếp tại HCM, gia công chậu hoa composite tại HCM, chậu hoa composite giá rẻ tại HCM, những địa chỉ uy tín sản xuất bồn hoa composite tại HCM, địa chỉ bán chậu hoa composite tại HCM, chậu hoa composite giá rẻ, giá chậu hoa composite cao cấp,

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 
0903 312 228
Mail: [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0903 886 556
Mail: [email protected]


bồn hoa composite cao cấp , chậu hoa mini composite đẹp , chậu hoa composite cao cấp , sản xuất chậu hoa composite theo yêu cầu , xưởng sản xuất chậu hoa composite tại HCM , xưởng sản xuất chậu hoa composite trực tiếp tại HCM , gia công chậu hoa composite tại HCM , chậu hoa composite giá rẻ tại HCM , những địa chỉ uy tín sản xuất bồn hoa composite tại HCM , địa chỉ bán chậu hoa composite tại HCM , chậu hoa composite giá rẻ , giá chậu hoa composite cao cấp