Chậu trồng cây composite trụ chữ nhật bề mặt nhẵn 900*250*800mm

  • Mã sản phẩm: C0225

Chất liệu: Composite

Kích thước: 900*250*800mm

Màu sắc: Tùy chọn theo nhu cầu

☑️CHẬU TRỒNG CÂY COMPOSITE TRỤ CHỮ NHẬT BỀ MẶT NHẴN.

Trong việc phủ xanh không gian, để tiết kiệm được thời gian, chi phí, sức lao động góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp thì đa số các doanh nghiệp thường lựa chọn các loại chậu được sản xuất từ chất liệu composite. Chậu trồng cây composite trụ chữ nhật bề mặt nhẵn.

xưởng composite

NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ CỦA CHẬU TRỒNG CÂY COMPOSITE TRỤ CHỮ NHẬT BỀ MẶT NHẴN.

Chậu cây được thiết kế bề mặt trơn mịn cùng tông màu đen với độ tương phản mạnh mẽ hài hòa kết hợp cùng sắc xanh của lá tạo vẻ đẹp sinh động cho không gian. Loại chậu được sản xuất từ chất liệu composite nên không bị giới hạn bởi những thiết kế đơn giản, hoặc cũng có thể là các hình dáng đơn giản như chậu hình chữ nhật, hình vuông nhưng lại không tầm thường, chỉ những nét đơn giản lại toát lên sự tinh tế, trang nhã khó cưỡng… Chậu trồng cây composite trụ chữ nhật bề mặt nhẵn được thiết kế đẹp mắt, có chủ đề bố cục riêng. Mẫu chậu này hiện nay đã rất thông dụng trong các lối kiến trúc hiện đại.

xưởng composite
Nhờ được làm từ chất liệu Composite nên Chậu trồng cây composite trụ chữ nhật bề mặt nhẵn có chất lượng bền, tốt nhất.

xưởng composite
Với không gian mở như hiên nhà, lan can, sân vườn hay trong các văn phòng hiện nay mẫu Chậu trồng cây composite trụ chữ nhật bề mặt nhẵn là loại chậu được ưu tiên sử dụng. Khi kết hợp trồng các loại cây hoa phong thủy, hoặc cây lá dài với chậu này sẽ tạo cảm giác như một khu vườn xanh mướt ngay trong văn phòng làm việc.

☑️COMPOSITE SÀI GÒN SẼ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG

 Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.

 Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, , ,