Chậu trồng cây composite trụ chữ nhật bề mặt nhẵn 900*250*800mm

  • Mã sản phẩm: C0225

Chất liệu: Composite

Kích thước: 900*250*800mm

Màu sắc: Tùy chọn theo nhu cầu

☑️CHẬU TRỒNG CÂY COMPOSITE TRỤ CHỮ NHẬT BỀ MẶT NHẴN.

Trong việc phủ xanh không gian, để tiết kiệm được thời gian, chi phí, sức lao động góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp thì đa số các doanh nghiệp thường lựa chọn các loại chậu được sản xuất từ chất liệu composite. Chậu trồng cây composite trụ chữ nhật bề mặt nhẵn.

 

xưởng composite

NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ CỦA CHẬU TRỒNG CÂY COMPOSITE TRỤ CHỮ NHẬT BỀ MẶT NHẴN.

Chậu cây được thiết kế bề mặt trơn mịn cùng tông màu đen với độ tương phản mạnh mẽ hài hòa kết hợp cùng sắc xanh của lá tạo vẻ đẹp sinh động cho không gian. Loại chậu được sản xuất từ chất liệu composite nên không bị giới hạn bởi những thiết kế đơn giản, hoặc cũng có thể là các hình dáng đơn giản như chậu hình chữ nhật, hình vuông nhưng lại không tầm thường, chỉ những nét đơn giản lại toát lên sự tinh tế, trang nhã khó cưỡng… Chậu trồng cây composite trụ chữ nhật bề mặt nhẵn được thiết kế đẹp mắt, có chủ đề bố cục riêng. Mẫu chậu này hiện nay đã rất thông dụng trong các lối kiến trúc hiện đại.

xưởng composite
Nhờ được làm từ chất liệu Composite nên Chậu trồng cây composite trụ chữ nhật bề mặt nhẵn có chất lượng bền, tốt nhất.

xưởng composite
Với không gian mở như hiên nhà, lan can, sân vườn hay trong các văn phòng hiện nay mẫu Chậu trồng cây composite trụ chữ nhật bề mặt nhẵn là loại chậu được ưu tiên sử dụng. Khi kết hợp trồng các loại cây hoa phong thủy, hoặc cây lá dài với chậu này sẽ tạo cảm giác như một khu vườn xanh mướt ngay trong văn phòng làm việc.

☑️COMPOSITE SÀI GÒN SẼ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG

 Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.

 Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

☑️CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM

???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 0903 886 556 Ms Yến 
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: sales@compositesaigon.com
 
TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE:

bồn hoa composite cao cấp, chậu hoa mini composite đẹp, chậu hoa composite cao cấp, sản xuất chậu hoa composite theo yêu cầu, xưởng sản xuất chậu hoa composite tại HCM, xưởng sản xuất chậu hoa composite trực tiếp tại HCM, gia công chậu hoa composite tại HCM, chậu hoa composite giá rẻ tại HCM, những địa chỉ uy tín sản xuất bồn hoa composite tại HCM, địa chỉ bán chậu hoa composite tại HCM, chậu hoa composite giá rẻ, giá chậu hoa composite cao cấp,

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


bồn hoa composite cao cấp , chậu hoa mini composite đẹp , chậu hoa composite cao cấp , sản xuất chậu hoa composite theo yêu cầu , xưởng sản xuất chậu hoa composite tại HCM , xưởng sản xuất chậu hoa composite trực tiếp tại HCM , gia công chậu hoa composite tại HCM , chậu hoa composite giá rẻ tại HCM , những địa chỉ uy tín sản xuất bồn hoa composite tại HCM , địa chỉ bán chậu hoa composite tại HCM , chậu hoa composite giá rẻ , giá chậu hoa composite cao cấp