Chậu trồng hoa miệng tròn composite D650*H350mm

  • Mã sản phẩm: C0214

Chất liệu: Composite

Kích thước: D350*H350mm

Màu sắc: Tùy chọn theo nhu cầu

CHẬU TRỒNG HOA MIỆNG TRÒN COMPOSITE FRP

♻️ Chậu sợi thủy tinh xốp và giữ nước nhưng lại có độ bền cao là những gì mà mọi người biết khi nhắc đến chậu composite. Không những thế chậu trồng hoa miệng tròn composite frp còn mang nhiều tính năng ưu điểm khác như trọng lượng, độ bền, màu sắc…

xưởng composite

ƯU ĐIỂM CỦA CHẬU TRỒNG HOA MIỆNG TRÒN COMPOSITE FRP

♻️ Bạn có thể thử tưởng tượng nếu chậu không có lỗ thoát nước, nước tù đọng có thể đọng ở đáy chậu thì cây trồng của chúng ta sẽ như thế nào? Chắc chắn sẽ xuất hiện tình trạng thối rễ cây. Nếu không có lỗ thoát nước, không có không khí lưu thông quanh rễ, nhưng thêm một lớp sỏi thô ở dưới cùng của chậu có thể hạn chế úng rễ. Nhưng riêng với thế chậu trồng hoa miệng tròn composite frp bạn không cần phải tìm giải pháp thay thế khi chậu không có lỗ thoát nước

xưởng composite

♻️ Chậu trồng hoa miệng tròn composite frp cao cấp của composite sài gòn– Thương hiệu được sản xuất bởi composite sài gòn, cung cấp toàn quốc. Chậu trồng hoa miệng tròn composite frp được thiết kế xuất khẩu với đa dạng kiểu dáng tròn

✅ ỨNG DỤNG CỦA CHẬU TRỒNG HOA MIỆNG TRÒN COMPOSITE FRP

♻️ Chậu được sản xuất từ vật liệu composite gia cường sợi thủy tinh nhập khẩu. Kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong:
- Trang trí nội ngoại thất các công trình biệt thự nhà vườn, khách sạn, nhà hàng, showroom, cửa hàng…
- Trang trí cảnh quan các trung tâm thương mại lớn
- Trang trí cảnh quan các công trình công cộng
- Trang trí cảnh quan các công trình công nghiệp

♻️ Chính vì sử dụng cốt sợi thủy tinh thay cho cốt thép thông thường mà độ dày của thành chậu giảm đi 50%, đồng nghĩa với trọng lượng của chậu composite nhẹ hơn 50% – tên gọi chậu trồng hoa miệng tròn composite frp để đặt cho chậu composite sản xuất theo công nghệ mới cũng xuất phát từ đó.

♻️ Về công nghệ sản xuất: sử dụng công nghệ vật liệu cải tiến để sản xuất chậu trồng hoa miệng tròn composite frp dẫn tới công nghệ sản xuất cũng phải thay đổi khác. Chính vì vậy, hiện nay đa số các nhà sản xuất chậu composite truyền thống trước đây không thể sản xuất được dòng chậu composite sợi thủy tinh do vật liệu mới, công nghệ cũng mới.

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA COMPOSITE SÀI GÒN?

♻️ Các sản phẩm đa dạng của composite sài gòn, được tìm thấy ứng dụng trong các khu dân cư, khách sạn, ngành công nghiệp, bệnh viện và nhà hàng, được đánh giá cao trên thị trường rộng lớn vì thiết kế mạnh mẽ, hoàn thiện đàn hồi, độ chính xác và các đặc điểm dễ làm sạch.

♻️ Composite Sài Gòn mua nguyên liệu thô thân thiện với môi trường từ các nhà cung cấp đáng tin cậy để sản xuất. Dòng sản phẩm của chúng tôi, dưới con mắt thận trọng của các nhà phân tích chất lượng. Là một công ty thân thiện với khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu cho các khách hàng thân quen.

♻️ Các kỹ sư và người lao động của chúng tôi vận hành một cơ sở hạ tầng phân xử kỹ thuật được trang bị các tiện nghi và công cụ mới nhất. Hiện nay được sử dụng rất phổ biến bởi vậy mà bạn có thể nhìn thấy chúng khá thường xuyên. Nếu cũng muốn sở hữa cho không gian của bạn sản phẩm ưu việt này thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng hoặc liên hệ trực tiếp tới trụ sở của công ty theo địa chỉ bên dưới để đặt mua.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, ,