Chống thấm composite giá tốt tại tp hcm

  • Mã sản phẩm: C0579

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất

Nhà bị thấm luôn mang lại nhiều phiền phức cho mỗi chúng ta, không phải giải pháp hiệu quả nào cũng được nhiều người biết tới và đôi khi vì quá bận bịu với nhiều việc mà chúng ta lại xem nhẹ vấn đề chống thấm mỗi khi xây dựng công trình. Với nhiều tính năng vượt trội và ưu điểm được đánh giá qua nhiều công trình. COMPOSITE SÀI GÒN tổng hợp và chia sẻ tới quý khách hàng bài viết CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ TỐT TẠI TP HCM sẽ giúp quý khách có thêm một lựa chọn đáng tin cậy cho việc chống thấm dự án của mình.

chống thấm composite, thi công chống thấm composite, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ TỐT TẠI TP HCM, nhận chống thấm composite, chống thấm composite chuyên nghiệp, nhận thi công chống thấm bằng composite MỘT SỐ VẬT LIỆU VƯỢT TRỘI SỬ DỤNG TRONG CHỐNG THẤM BẰNG COMPOSITE Keo chống thấm composite có bản chất không ưa nước nên khi tạo màng, có khả năng ngăn chặn nước xâm nhập rất hiệu quả. Keo chống thấm này khi được gia cường bằng vải thuỷ tinh và vải tissue sẽ có độ bền cao và tính ổn định cao đối với môi trường khắc nghiệt bên ngoài. Màng chống thấm composite được sử dụng thuận lợi trong chống thấm tầng hầm (nền, tường), nền khu vệ sinh, chống thấm mái nhà, sửa chữa chống thấm mái tôn bị dột . Chống ăn mòn cho các bể bêtông xử lí nước thải , bể betong chứa hoá chất , bể xi mạ , bể tẩy rửa kim loại, sàn chịu hoá chất, bồn thép chứa hoá chất….

Vải thuỷ tinh dạng CSM là tập hợp những sợi thuỷ tinh ngắn được bện lại thành tấm và được tẩm phụ gia để thấm keo tốt và kháng hoá chất . Các sợi chop thuỷ tinh đa hướng này góp phần cho màng composite được gia cường theo các hướng và kín kẻ. Vải tissue là hệ vải thủy tinh siêu mỏng, mềm, đường kính sợi nhỏ (16µm) đã được xử lý bề mặt, có binder (acrylic) liên kết sợi, gia cường cho lớp keo chống thấm khi đưa vào, tạo nên bề mặt có chất lượng cao, chống chịu môi trường ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho lớp chống thấm.

Vải thủy tinh dạng tissue tăng độ linh động cao cho màng chống thấm, tạo nên tính đàn hồi, co giãn tốt, chống chịu được những ứng suất gia tăng lên bề mặt chống thấm trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, việc sử dụng vải tissue sẽ làm giảm tối đa khả năng hình thành bọt khí trong lòng và trên bề mặt của lớp chống thấm, tạo nên độ bền cơ học cao cho lớp chống thấm, đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong chống thấm.

Màng chống thấm composite có độ bền cao nhất sau khi được đóng rắn hoàn toàn. Việc điều chỉnh thời gian thi công (gel hóa) nhanh hay chậm có thể thực hiện thông qua lượng chất xúc tác đưa vào, thông thường từ 0.8 – 1% về khối lượng so với keo (khi thi công trong nhà) và khoảng 0.5-0.6% khi thi công trên mái nhà, mái tôn. Tuy nhiên để tăng hiệu quả chống thấm , mình nên sử dụng 1 hoạc 2 lớp vải thuỷ tinh CSM 300/450 trước khi dùng lớp vãi tissue cuối cùng.

chống thấm composite, thi công chống thấm composite, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ TỐT TẠI TP HCM, nhận chống thấm composite, chống thấm composite chuyên nghiệp, nhận thi công chống thấm bằng composite Giải pháp chống thấm composite là vật liệu không ưa nước, cấu thành từ nhựa nền (keo nhựa composite) và vật liệu gia cường (vải thủy tinh). Vì vậy, màng chống thấm composite hình thành có tính chất ngăn cản gần như tuyệt đối sự xâm thực của nước và hoá chất ăn mòn từ môi trường bên ngoài

chống thấm composite, thi công chống thấm composite, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ TỐT TẠI TP HCM, nhận chống thấm composite, chống thấm composite chuyên nghiệp, nhận thi công chống thấm bằng composite HIỆU QUẢ MANG LẠI TỪ GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM BẰNG COMPOSITE SÀI GÒN 

– Thi công nhanh, gọn (giảm 2/3 thời gian so với các phương pháp chống thấm thông thường)

– Tương đối dễ sử dụng, áp dụng trên mọi địa hình, kết cấu bề mặt công trình

– Chất lượng cao, chi phí tương đối thấp nên giá thành cạnh tranh

– Ổn định lâu dài, tồn tại theo tuổi thọ công trình

– Ứng dụng cho chống thấm mái nhà, khu vệ sinh, khu hầm và móng, khe lún

chống thấm composite, thi công chống thấm composite, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ TỐT TẠI TP HCM, nhận chống thấm composite, chống thấm composite chuyên nghiệp, nhận thi công chống thấm bằng composite Sau khi làm sạch và để khô bề mặt bê-tông, độ ẩm trên bê-tông do đạt 10-15%, công nhân sẽ quét nhựa WPC-C dạng lỏng lên bề mặt chống thấm, giúp nhựa lỏng thẩm thấu sâu vào các mao mạch bê-tông. Sau vài giờ, nhựa sẽ rắn lại, bám sâu vào mao mạch bê-tông, tạo thành lớp màng vững chắc ở bề mặt công trình. Vì là nhựa, bản chất kỵ nước, nên bề mặt này tuyệt đối chống được sự xâm thực của nước. Độ co ngót vật liệu lại lớn hơn bê-tông, chịu được nhiệt từ -30 - 100 độ C cùng nhiều hóa chất ăn mòn khác, nên màng composite sẽ không làm bê tông bị rạn nứt chân chim hay bị han rỉ cốt thép Dùng màng composite trong chống và xử lý thấm dột cho công trình xây dựng, là các yếu tố kỹ thuật của loại vật liệu này, rất tốt để đáp ứng những đòi hỏi bền vững Giải pháp chống thấm bằng màng bitum cũng bị giới hạn tuổi thọ, do vật liệu dễ bị lão hóa khi nhiệt độ thay đổi, việc bám dính trên bê-tông cũng không cao, khó thi công ở các điểm giáp mí, góc cạnhĐây là loại nhựa nhiệt rắn có kết hợp chất phụ gia để tăng độ liên kết chặt với bê tông, tên kỹ thuật là WPC-C. Khi thi công, giải pháp này chỉ cần kết hợp nhựa và lớp vải thủy tinh tissue để gia cường, sẽ giúp làm giảm hấp thụ nhiệt và hạn chế tối đa hiện tượng rạn nứt trên bề mặt bê-tông khả năng xử lý thấm dột cho công trình xây dựng từ màng composite bảo đảm cao hơn các giải pháp truyền thống nhiều lần Chống thấm bằng composite -vật liệu chống thấm tiên tiến. Với sự kết hợp giữa sợi gia cố thủy tinh và keo nhựa đặc biệt, FRP hội tụ đầy đủ tính năng đặc biệt chống thấm , kháng hóa chất, cường độ cao.

chống thấm composite, thi công chống thấm composite, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ TỐT TẠI TP HCM, nhận chống thấm composite, chống thấm composite chuyên nghiệp, nhận thi công chống thấm bằng composite QUY TRÌNH CÁC BƯỚC CHỐNG THẤM BẰNG COMPOSITE

B1: Vệ sinh mặt bằng Toàn bộ bề mặt bê tông cần phải được làm sạch, vệ sinh các lớp vữa bong chóc, còn xót lại để tăng khả năng keo dính, đặc biệt quan tâm đến những vết nứt nẻ, gồ ghề.

B2: Pha chế keo và chất đông rắn theo tỉ lệ thích hợp Tùy theo thời tiết, nhiệt độ ngoài trời để pha các vật liệu phù hợp, tăng độ bền và hiệu quả lâu dài của Composite Dựa vào diện tích, thời gian và số lượng công nhân thi công để pha lượng vừa đủ Tuyệt đối không lẫn tạp chất, dầu mỡ, nước khi pha

B3: Phủ lớp keo đầu tiên Lăn lớp keo Chống Thấm Composite thứ nhất lên bê mặt, chú ý lăn đều tay để keo ngấm hết, các góc cạnh, lồi lõm phải phủ toàn bộ.

B4: Phủ lớp vải tissue Đợi khoảng 15 phút scho lơp keo thứ nhất gần đóng rắn Phủ lớp vải phủ vải tissue lớp keo thứ nhất sẽ thấm ngược lên tấm vải, khi dán chú ý kỹ đến bề mặt nhám và bề mặt bóng của vải Lăn lớp keo thứ 2 sao cho phủ đều bề mặt vải

B5: Lăn thêm lớp keo thứ 3 Đợi 15 phút sau khi lớp thứ 2 đông cứng Thực hiện sơn lớp keo thứ 3 lên

B6: Dải cát khô lên bề mặt lớp keo Đợi sau 15 phút keo đã đông cứng Dải lớp cát sạch lên bề mặt để tạo độ bám trước khi thực hiện các bước thi công khác.

chống thấm composite, thi công chống thấm composite, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ TỐT TẠI TP HCM, nhận chống thấm composite, chống thấm composite chuyên nghiệp, nhận thi công chống thấm bằng composite Với kinh nghiệm nhiều năm thi công ứng dụng composite vào xây dựng, COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi nhận thi công chống thấm bằng vật liệu composite tất cả những công trình cần sửa chữa hay xây mới. Với đội ngũ nhiều năm trong nghề nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Chống thấm sân thượng bằng composite , chống thấm giá rẻ , chống thấm chất lượng , nhận gia công chống thấm