Chống thấm sân thượng bằng composite

  • Mã sản phẩm: C0480

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất

Chống thấm theo diện tích khách yêu cầu.

Các hệ quả của việc bị thấm dù nhiều dù ít luôn gây rất nhiều phiền toái cho mỗi người sử dụng chung ta, công tác chống thấm là vấn đề mà tất cả các công trình hiện nay đều phải thực hiện. Từ việc giao phó công việc quan trọng này cho những cá nhân, đơn vị không chuyên nghiệp nên tuổi thọ công trình xuống thấp cũng như bị lóc sơn, nấm mốc gây mất thẩm mỹ của công trình. Bài viết chia sẻ báo giá chống thấm sân thượng bằng composite sẽ giúp quý khách có thêm giải pháp tốt cho công trình của mình.

CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG BẰNG COMPOSITE, chong tham composite, chống thấm composite, nhận thi công chống thấm composite, chống thấm composite giá rẻ, báo giá thi công chống thấm composite Khu vực sân thượng là khu vực che chắn chính cho cả một ngôi nhà, là nơi chịu tác động lớn nhất từ môi trường đặc biệt là mưa. Nếu sân thượng không được làm bằng phẳng và có độ dốc thoát nước để đọng nước sẽ dẫn tới tình trạng thấm. Do đó các vấn đề thấm dột xảy ra tại đây, có thể tác động trực tiếp đến toàn bộ kết cấu bên trọng. Chính vì thế, hoạt động thi công chống thấm sân thượng triệt để luôn được ưu tiên thực hiện đầu tiên để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho ngôi nhà.

CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG BẰNG COMPOSITE, chong tham composite, chống thấm composite, nhận thi công chống thấm composite, chống thấm composite giá rẻ, báo giá thi công chống thấm composite CÁC NGUYÊN NHÂN SÂN THƯỢNG LẠI BỊ THẤM DỘT NƯỚC MƯA – Sân thượng mới thi công nhưng quá trình xây dựng không đúng và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. – Sử dụng vật liệu chống thấm sàn bê tông không đạt chất lượng. – Nhà thi công đã lâu, bị xuống cấp, sân thượng bị nứt nẻ, thấm dột nước mưa. – Thiết kế sân thượng không đạt chuẩn độ dốc yêu cầu, không có máng hứng thoát nước, khiến nước mưa đọng lâu và ngấm xuống. – Thi công xử lý chống thấm sân thượng xong rồi nhưng không ngâm thử nước, do đó không thể khắc phục kịp thời. – Kỹ thuật thi công chống thấm sân thượng không đạt yêu cầu ,tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, khi thi công thợ không đủ trình độ kỷ thuật, làm ẩu, thi công không đúng quy trình…

CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG BẰNG COMPOSITE, chong tham composite, chống thấm composite, nhận thi công chống thấm composite, chống thấm composite giá rẻ, báo giá thi công chống thấm composite QUY TRÌNH CÁC BƯỚC XỬ LÝ CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG - Lột bỏ toàn bộ gạch và làm sạch bằng các dụng cụ như máy chà, bàn chải sắt. Sau đó vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt. - Dán quét chất chống thấm các lớp keo kết hợp sợi thủy tinh lên trên chờ khô - Cán 1 lớp hồ tạo độ dốc rồi lát gạch lại như cũ.

CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG BẰNG COMPOSITE, chong tham composite, chống thấm composite, nhận thi công chống thấm composite, chống thấm composite giá rẻ, báo giá thi công chống thấm composite CHẤT LƯỢNG THI CÔNG CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG BẰNG COMPOSITE SÀI GÒN CHÚNG TÔI – Sử dụng các biện pháp thi công chống thấm composite hiện đại nhất. – Sử dụng vật liệu chống thấm tốt và an toàn nhất – Cam kết chống thấm triệt để nhất – Hoàn tiền 100% nếu như bị thấm lại – Đảm bảo giá thành tốt nhất với yêu cầu của bạn – Bảo hành dài hạn

CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG BẰNG COMPOSITE, chong tham composite, chống thấm composite, nhận thi công chống thấm composite, chống thấm composite giá rẻ, báo giá thi công chống thấm composite- Phục vụ quý khách hàng 24/7 LỰA CHỌN CÔNG TY CHỐNG THẤM NÀO UY TÍN? Chống thấm sân thượng bằng composite cũng giống như bất cứ hạng mục nào khác. Thì chống thấm sân thượng cũng cần sự trợ giúp của một đơn vị uy tín chuyên nghiệp như COMPOSITE SÀI GÒN Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về chống thấm sân thượng cho hàng trăm công trình, xử lý vô số tình huống từ đơn giản đến phức tạp. Do đó, dù sự cố bạn đang đối mặt là gì? Composite Sài Gòn vẫn luôn tự tin có được giải pháp khắc phục tối ưu hiệu quả triệt để nhất.

- Đơn vị có đội ngũ nhân lực, vật lực chất lượng đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng như thỏa thuận trong mỗi hợp đồng.

- Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi yêu cầu liên quan đến chống thấm sân thượng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Chống thấm sân thượng bằng composite , chống thấm giá rẻ , chống thấm chất lượng , nhận gia công chống thấm