Composite Sài Gòn chúng tôi

Đăng bởi Compositesaigon.com - 12/04/2018

IMART GROUP chúng tôi đồng lòng một mục tiêu là xây dựng COMPOSITE SÀI GÒN trở thành nhà cung cấp gói dịch vụ tổng thể từ khâu tư vấn thiết kế, giải pháp thi công xây dựng và sản xuất các sản phẩm gia tăng từ sợi thủy tinh composite đáng tin cậy của người Việt Nam. Mang đến gói giải pháp thỏa yêu cầu sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, các đơn vị thiết kế, nhà thầu xây dựng, đáp ứng đầy đủ tiện ích mong muốn với ngân sách hợp lý cho quý khách hàng.

thuyền buồm, thuyền chèo, ván lướt, sản xuất ván lướt, sản xuất thuyền buồm thiết kế sản xuất thuyền chèo, thiết kế sản xuất thuyền buồm COMPOSITE SÀI GÒN chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng và tự lực sản xuất là chính. Liên tục áp dụng thử nghiệm các giải pháp tiên tiến của thế giới. Đội ngũ của chúng tôi luôn xác định tạo một dấu ấn cho đời, những nỗ lực không biết mệt mỏi đó, đã cho ra đời dòng thuyền buồm, thuyền chèo, ván lướt các loại hồ bơi composite, bàn ghế composite, cầu trượt máng trượt thể thao, các loại bồn bể, chậu hoa… cùng những sản phẩm hoàn thiện phục vụ cuộc sống khác nữa. Sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ của chúng tôi sẽ mang đến sự đẳng cấp cho đối tác và khách hàng.
thuyền buồm, thuyền chèo, ván lướt, sản xuất ván lướt, sản xuất thuyền buồm thiết kế sản xuất thuyền chèo, thiết kế sản xuất thuyền buồm Bên cạnh đó COMPOSITE SÀI GÒN còn hoạt động với xu hướng tạo ra môi trường năng động lý tưởng cho đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên gia về xây dựng và thiết kế. COMPOSITE SÀI GÒN là nơi họ được định hướng, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cá nhân, phát huy mọi năng lực, tiềm lực hiện thực lòng say mê yêu nghề và an tâm về mọi điều kiện vật chất, tinh thần. Nhằm tạo ra sản phẩm, gói giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm tốt là thể hiện khả năng, sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. COMPOSITE SÀI GÒN luôn tâm niệm phải sáng tạo ra dòng sản phẩm tốt, chất lượng, tự tin, trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra.

thuyền buồm, thuyền chèo, ván lướt, sản xuất ván lướt, sản xuất thuyền buồm thiết kế sản xuất thuyền chèo, thiết kế sản xuất thuyền buồm Hãy để đội ngũ của chúng tôi mang đến gói tư vấn tổng thể cho bạn. Thêm một khách hàng, thêm một đối tác sẽ góp phần thúc đẩy nền sản xuất của Việt Nam đi lên. Chúng tôi làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG LẮP ĐẶT và GIA CÔNG CHÍNH XÁC các sản phẩm gia tăng từ composite. Quý khách hàng có thể lựa chọn COMPOSITE SÀI GÒN là nơi đáng tin cậy để so sánh, tham chiếu với các đơn vị khác. Chúng tôi không chỉ mang tới gói tư vấn giá trị tốt nhất cho quý khách với tiêu chí: “Chuẩn chất lượng, đúng tiến độ, giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất”.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/