Giường tắm nắng composite

  • Mã sản phẩm: C0633

Chất liệu: Composite
Màu sắc: Trắng
Kích thước: 1880x590x570mm
Câng nặng: 25-27 kg

Một giải pháp khá thú vị khi ghế nằm hay giường tắm nắng đặt một nửa trong nước giúp bạn có thể nằm thư giãn nửa cạn nửa dưới nước, rất độc đáo và mang cảm giác thú vị. GIƯỜNG TẮM NẮNG COMPOSITE một sản phẩm được vận dụng sáng tạo của mẫu thiết kế từ nước ngoài được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cụ thể hóa nó bằng sản phẩm hữu hình và giúp người tiêu dùng tại Việt Nam được sử dụng nó mà không cần phải nhập khẩu nữa.

GIƯỜNG TẮM NẮNG COMPOSITE, GHÉ NẰM HỒ BƠI, GHẾ COMPOSITE, GIƯỜNG TẮM NẮNG, GHẾ NẰM ĐẶT TRONG NƯỚC, GIƯỜNG TẮM NẮNG ĐẶT TRONG NƯỚC, GHỀ NẰM ĐẶT TRONG NƯỚC, GHẾ TẮM NẮNG GIÁ RẺ, GHẾ COMPOSITE GIÁ RẺ GIƯỜNG TẮM NẮNG COMPOSITE Được thiết kế để sử dụng với ghế và ghế nằm thư giãn đặt nửa chìm trong nước Cấu trúc Polyethylene nhựa composite chịu được nhiệt độ nóng ẩm và chất tẩy rửa trong nước Chống lại các hóa chất và thời tiết khắc nghiệt Bạn có thể yêu cầu lắp thêm dù cho mát khi thư giãn ngoài hồ bơi hay bãi biển Nếu quý khách đặt hàng đặc biệt xin vui lòng chờ 1 - 2 tuần Được thiết kế cho đến 12 inch nước.

GIƯỜNG TẮM NẮNG COMPOSITE, GHÉ NẰM HỒ BƠI, GHẾ COMPOSITE, GIƯỜNG TẮM NẮNG, GHẾ NẰM ĐẶT TRONG NƯỚC, GIƯỜNG TẮM NẮNG ĐẶT TRONG NƯỚC, GHỀ NẰM ĐẶT TRONG NƯỚC, GHẾ TẮM NẮNG GIÁ RẺ, GHẾ COMPOSITE GIÁ RẺ Mặt bên của ghế bên ngoài của GIƯỜNG TẮM NẮNG COMPOSITE giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết để thưởng thức cảm giác thoải mái mà nó mang lại. Bạn có thể kết hợp với một bản nhỏ cũng bằng composite để giữ thực phẩm, đồ uống, sách - bất cứ điều gì bạn muốn tận dụng tối đa trải nghiệm thư giãn.

GIƯỜNG TẮM NẮNG COMPOSITE, GHÉ NẰM HỒ BƠI, GHẾ COMPOSITE, GIƯỜNG TẮM NẮNG, GHẾ NẰM ĐẶT TRONG NƯỚC, GIƯỜNG TẮM NẮNG ĐẶT TRONG NƯỚC, GHỀ NẰM ĐẶT TRONG NƯỚC, GHẾ TẮM NẮNG GIÁ RẺ, GHẾ COMPOSITE GIÁ RẺ Với chất lượng polyethylene kết hợp Gelcoat làm cho độ bền cho GIƯỜNG TẮM NẮNG COMPOSITE tốt hơn các vật liệu khác mà bạn biết trường hợp nó cũ bạn có thể yêu cầu chúng tôi đánh lại đẹp như mới. Bàn có chiều cao 14 inch và đường kính 18 inch. Chống lại các hóa chất và thời tiết khắc nghiệt và có thể được làm sạch bằng các loại vải nước rửa..

GIƯỜNG TẮM NẮNG COMPOSITE, GHÉ NẰM HỒ BƠI, GHẾ COMPOSITE, GIƯỜNG TẮM NẮNG, GHẾ NẰM ĐẶT TRONG NƯỚC, GIƯỜNG TẮM NẮNG ĐẶT TRONG NƯỚC, GHỀ NẰM ĐẶT TRONG NƯỚC, GHẾ TẮM NẮNG GIÁ RẺ, GHẾ COMPOSITE GIÁ RẺ Không thể tưởng tượng được các vật dụng riêng biệt và không có đồ đạc và phụ kiện phù hợp, ngăn xếp của bể bơi hoặc ngăn xếp Baja chỉ đơn giản là nơi để nhúng ngón chân vào. GIƯỜNG TẮM NẮNG COMPOSITE, chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm hoàn chỉnh trong nước và dưới ánh mặt trời. Với thiết kế hiện đại, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng chất liệu ngoài trời chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng chúng có thể đứng vững với môi trường hồ bơi khắc nghiệt và bổ sung cho thẩm mỹ của hồ bơi hay bãi biển.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Giường tắm nắng bằng composite , giường tắm nắng chất liệu composite , giường tắm nắng giá tốt , chuyên sản xuất giường tám nắng composite