Hồ bơi Composite dài 8 mét

  • Mã sản phẩm: C0445

Kích thước: 8 x 3 x 1.2 mét

Chất liệu: Composite (FRP)

Kết cấu: Khung thép hộp mạ kẽm cường lực

Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu

Ưu điểm: chống thấm tuyệt đối, khối lượng nhẹ, độ bền cao, dễ dàng di dời

nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite cho gia đình, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite cho gia đình.

 

Chất liệu: Composite đúc sẵn tại xưởng Màu sắc: Màu xanh (màu khác liên hệ)
Kích thước: 8 x 3 x 1.2 m Hàng bền, đẹp, chất lượng
Bảo Hành: 1 năm  Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất

Hồ bơi mang lại cho cuộc sống mỗi gia đình không chỉ là giải trí thư giãn mà còn là sức khỏe và đẳng cấp khẳng định giá trị ý nghĩa của cuộc sống. Hiện nay mỗi gia đình khi có điều kiện phần lớn đều trang bị cho gia đình mình một hồ bơi riêng để không phải đi đến những hồ bơi công cộng chất đông đúc và chất lượng nước không sạch. Nếu bạn đang tìm kiếm hồ bơi bể bơi làm bằng sợi thủy tinh composite cao cấp với đáy dốc sâu về cuối, với thiết kế hoàn hảo, không tìm đâu xa! Composite Sài Gòn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn  tham khảo, so sánh rồi lựa chọn đặt hàng. Chúng tôi chuyên về thiết kế sản xuất gia công nhiều sản phẩm ứng dụng composite và hồ bơi bể bơi bằng composite là một dòng sản phẩm tiêu biểu nhiều người lựa chọn Bài viết giới thiệu sản phẩm mới HỒ BƠI BỂ BƠI HÌNH CHỮ NHẬT ĐÁY DỐC BẰNG COMPOSITE sẽ khái quát toàn bộ ưu điểm về hồ bơi composite, các thiết kế mà nó mang lại cho người sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm bạn mua. Đồng thời chia sẻ thêm về Composite Sài Gòn chúng tôi.

nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite cho gia đình, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite cho gia đình. Các tính năng của HỒ BƠI BỂ BƠI HÌNH CHỮ NHẬT ĐÁY DỐC BẰNG COMPOSITE

  1. GHẾ BĂNG GHẾ DỰ BỊ NÔNG RỘNG RÃI

Bạn muốn nghỉ ngơi sau khi bơi thể thao với hoạt động mạnh mẽ và đã mệt cần nghỉ ngơi thư giãn trò chuyện với một vài người bạn? Khu vực chỗ ngồi bo cong uốn lượn đủ cho mấy người ngồi này có kích thước phù hợp để chứa cả gia đình của bạn.

  1. ĐÁY HỒ BƠI THIẾT KẾ THOẢI DỐC ĐỂ PHÙ HỢP CHO TẤT CẢ MỌI
  2. NGƯỜI CHƠInhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite cho gia đình, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite cho gia đình.

Vấn đề với hầu hết các bể sâu là đầu nông nhỏ xíu và không gian tắm chung không nhiều, những nơi nông thường được lựa chọn nhiều hơn cả bởi ai cũng thích chơi với nước sau lúc bơi thể thao ngược dòng, là nơi mà hầu hết mọi người tụ tập. Đầu nông hồ bơi bể bơi với thiết kế dạng này sẽ lớn hơn 30% so với bể sâu cuối tiêu chuẩn hồ bơi resort, khách sạn hay hồ bơi bể bơi cho trường học.

  1. NỘI THẤT HỒ BƠI BỂ BƠI MỞ RỘNG

Bạn muốn có nhiều khu riêng biệt để đặt ghế nằm thư giãn nửa chìm nửa nổi trong nước, khu vực Jacuzzi massage thủy lực, khu vực ăn uống ngoài trời và vui đùa nhờ cầu trượt ván nhảy hồ bơi? Thiết kế hình chữ nhật với đáy dốc này cung cấp phòng rộng rãi cho tất cả các hoạt động bể bơi của bạn.

  1. CHỖ NGỒI SÂU / ĐIỂM THOÁT HIỂM

Khi sử dụng hồ bơi bể bơi sâu, mọi người thích được gắn ván nhảy rồi nhảy lên cao rồi rơi vào hồ bơi, thoát ra và lặp lại. Các ghế sâu của hồ bơi bể bơi hình chữ nhật đáy dốc cung cấp một nơi để ra vào, cũng như nghỉ ngơi thoải mái phù hợp với gần như tối ưu tất cả mọi người.

  1. MƯƠNG TRÀN SÂU VÀ RỘNG CHỨA ĐƯỢC NHIỀU NƯỚC

Phần lớn các hồ bơi composite có trên thị trường ít đơn vị làm mương máng thoát tràn hồ bơi và Composite Sài Gòn chúng tôi thiết kế sản xuất theo yêu cầu cho nhiều khách hàng và chúng tôi nhận thấy cần phải làm hồ bơi tràn thành dạng overflow mới giúp hồ bơi sạch và đẹp nhất. Giải pháp thiết kế này là vượt trội và nổi bật hơn so với hầu hết các bể sâu sợi thủy tinh trên thị trường.

  1. HỆ THỐNG LỌC THÔNG MINH TUẦN HOÀN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Thiết kế hình chữ nhật của hồ bơi bể bơi dạng này chúng tôi lắp đặt hệ thống đường ống xung quanh bên vách thành hồ bơi cho phép hệ thống đường ống được an toàn được ẩn bên dưới và được gia cố chắc chắn bằng composite frp luôn bể đối phó đứt gãy, bảo vệ chúng và tránh xa rủi do. Hệ thống tủ điện cài đặt thông minh, điều khiển từ xa giúp bạn có thể cài đặt hồ bơi lọc tuần hoàn tự động hay hoạt động theo điều khiển của bạn. Vui lòng trao đổi với kỹ thuật viên của chúng tôi để hỗ trợ làm cho bạn.

nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite cho gia đình, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite cho gia đình. Giá trị cốt lõi của COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi Chính trực - Đổi mới - Hăng hái – Chuẩn chất lượng - Tập trung vào khách hàng là nguyên tắc vàng Hồ bơi bể sợi thủy tinh composite là một sản phẩm phát huy tinh thần đam mê sáng tạo và khám phá những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi, nhưng khách hàng thích thú, thỏa mãn hài lòng là niềm đam mê của chúng tôi.

nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite cho gia đình, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite cho gia đình.

Liên hệ nhanh mua HỒ BƠI BỂ BƠI ĐÁY DỐC【BẰNGCOMPOSITE FRP】

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


nhận làm hồ bơi compostie , gia công hồ bơi bể bơi composite , nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite