Hồ bơi composite dài 7 mét

  • Mã sản phẩm: C0449

Kích thước: 7 x 2.4 x 1.2 mét

Chất liệu: Composite (FRP)

Kết cấu: Khung thép hộp mạ kẽm cường lực

Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu

Ưu điểm: chống thấm tuyệt đối, khối lượng nhẹ, độ bền cao, dễ dàng di dời

nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite

Chất liệu: Composite đúc sẵn tại xưởng Màu sắc: Màu xanh (màu khác liên hệ)
Kích thước: 7 x 2.4 x 1.2 m Hàng bền, đẹp, chất lượng
Bảo Hành: 1 năm  Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất

HỒ BƠI BỂ BƠI HÌNH CHỮ NHẬT【COMPOSITE FRP】

Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm composite frp với một danh tiếng làm hàng chất lượng và uy tín mang trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hồ bơi bể bơi composite frp có thể đặt để ở bất cứ đâu bạn muốn có thể dưới đất, sân thượng, bãi biển hay thả nổi trong hồ lớn… Với chất lượng thẩm mỹ, gia cố chắc chắn an toàn  của chúng tôi nói lên điều đó, Với chiết lý phát triển bền vững chúng tôi xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng và nhà thầu và đối tác thương mại giúp giới thiệu giải pháp tối ưu vào cuộc sống để mỗi người được trải nghiệm nhiều hơn về hồ bơi spa.

Cuộc sống luôn hối hả và chúng ta thường bỏ qua những khoảnh khắc yêu thương của mỗi chúng ta. Không gian thư giãn bên hồ bơi ngoài trời luôn là nơi tập trung yêu thích của đại gia đình, cùng thường thức cảm giác thoải mái, đoàn viên và vui vẻ.

Composite Sài Gòn sản xuất và cung cấp giải pháp hồ bơi composite frp đúc lắp ghép hoặc đúc nguyên khối, tích hợp nhiều tiện ích như massage, lọc thông minh tuần hoàn, bơi thể thao ngược dòng và hiệu ứng ánh sáng độc đáo đẹp mắt về đêm.

Cho dù bạn là một thương nhân mua đi bán lại cho khách của bạn hay một khách hàng muốn tự xây dựng muốn cung cấp với lời khuyên và hỗ trợ toàn diện, hoặc nếu bạn muốn chúng tôi chăm sóc hướng dẫn làm, chúng tôi sẽ ở đây hỗ trợ cho bạn.

nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite KÍCH THƯỚC HỒ BƠI COMPOSITE HÌNH CHỮ NHẬT Chiều dài: 7,5m Chiều rộng: 3,3 m Độ sâu: 1,2m

ĐÁY HỒ: Bằng phẳng (Dốc hoặc dật cấp theo yêu cầu, sẽ phát sinh chi phí đôi chút) CẠNH HỒ BƠI Chiều rộng: 120mm Chiều cao viền bo: 40mm

nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite GIÁ TRỊ HỒ BƠI COMPOSITE FRP MANG LẠI CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Sẽ không còn mất thời gian đi lại, không có đám đông ồn ào phiền nhiễu, không có clo nặng và nhiều chất dư thừa trong nước mà hồ bơi công cộng gây nên. Chỉ có hồ bơi riêng của bạn, nơi bạn có thể bơi lội, tập thể dục hoặc thư giãn với một dòng nước rộng, sâu có thể điều chỉnh theo bất kỳ tốc độ bơi lội bạn muốn nhờ hệ thống bơi thể thao, massage hoặc các tiện ích nào khác bạn mà bạn muốn lắp.

Thiết kế đúc nguyên khối hoặc mô-đun lắp ghép sáng tạo của chúng tôi cho phép bạn bơi hoặc tập thể dục trong nhà và ngoài trời hoặc ngoài trời. Với các một hồ bơi tối ưu về độ bền, nhẹ và đa dạng về màu sắc kiểu dáng dễ dàng lắp đặt mọi tiện ích và thi công cực nhanh hồ bơi composite frp hình chữ nhật đang là hồ bơi tốt nhất và bạn chạy nhất hiện nay của chúng tôi.

Trong thư viện giải pháp về thiết kế, khuôn mẫu sản xuất của chúng tôi có nhiều mô hình hồ bơi tiện ích sẵn sang để cho bạn lựa chọn theo yêu cầu. Chúng tôi phân tích, thiết kế và tạo điều kiện theo yêu cầu chính xác đáp ứng nhu cầu của bạn cũng như nhu cầu cấu trúc lắp đặt phù hợp với địa chất khu vực của bạn.

Composite Sài Gòn – Imart chúng tôi sử dụng nhựa, keo, sợi thủy tinh, phụ gia chất lượng cao và gia cố chắc chắn khung thép phía trong để đảm bảo lớp vỏ ít bị nứt hoặc biến dạng. Sợi thủy tinh là vật liệu không xốp, điều này có nghĩa là hóa chất trong nước của bạn sẽ tồn tại lâu hơn dẫn đến chi phí bảo trì thấp hơn, Bề mặt mịn màng; điều này làm giảm thời gian làm sạch và bảo trì hồ bơi của bạn. Lớp sơn gelcoat cũng tăng thêm vẻ sạch sẽ và cảm giác êm ái thân thiện bền vững. nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite VUI LÒNG THAM KHẢO TIỆN ÍCH DƯỚI ĐÂY ĐỂ LẮP VÀO HỒ BƠI CỦA BẠN.

Lọc cát và bơm tuần hoàn tùy theo hãng sản xuất bạn mong muốn

Máy tạo sóng bơi thể thao ngược dòng và skimmer

Ánh sáng dưới nước

Phụ kiện thiết bị làm sạch hồ bơi với bộ kiểm tra

Nhiệt kế đo nhiệt độ, độ PH cho hồ bơi

Bộ dụng cụ vệ sinh

Máy làm nóng, lạnh nước

Bộ điều khiển bể bơi

CÁC YẾU TỐ SẼ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ LẮP ĐẶT MỘT HỒ BƠI COMPOSITE

Dự toán chi phí vận chuyển lắp đặt chỉ là hướng dẫn sơ bộ giúp quý khách khái toán tổng thể về một hồ bơi thong thường. Để có chi phí chính xác hơn, liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Thể tích, kích thước và hình dạng hồ bơi của bạn nếu xe vận chuyển được thì chúng tôi sẽ đúc nguyên khối tại xưởng, còn xe đường bộ không chuyên chở tới vị trí lắp đặt được sẽ phải chọn giải pháp modul lắp ghép tại công trình. Cả hai giải pháp đều đảm bảo chất lượng, tuy nhiên giải pháp modul lắp ghép chi phí sẽ nhiều hơn.

Nếu hồ bơi của bạn đặt âm đất, sẽ có cần phải đào đất và vận chuyển đất khỏi vị trí hồ bơi

Hệ thống đường điện, nước cấp nước thoát khi xả bỏ

Cảnh quan xung quanh hồ bơi bạn muốn trang trí

nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite COMPOSITE SÀI GÒN SẢN XUẤT HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp một loạt các hồ bơi bể bơi bằng sợi thủy tinh composite frp với bề mặt composite hoặc dán gạch mosaic thủy tinh hoặc mosaic gốm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: bể tập thể dục nhỏ để bơi vô tận, bể bơi đáy phẳng hiệu quả và bể bơi gia đình lớn với đầu sâu và cạn... Tùy theo mong muốn của bạn

Tất cả các hồ bơi trên mặt đất của chúng tôi đều phù hợp như nhau cho cả lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Hãy liên lạc ngay hôm nay và chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn thông qua các lựa chọn tốt nhất cho bạn và nhà của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các thiết bị bể bơi với giá rất cạnh tranh. nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite TẠI SAO NÊN CHỌN HỒ BƠI BỂ BƠI BẰNG COMPOSITE FRP ?

Tất cả giải pháp từ các nước tiên tiến hiện đại đều không tránh khỏi quy luật phát triển bền vững trong cuộc sống trên nhiều lĩnh vực kể cả lĩnh vực hồ bơi. Với thế mạnh nhiều ưu điểm của vật liệu sợi thủy tinh composite frp ứng dụng vào việc sản xuất hồ bơi là sản phẩm chất lượng cao bền, đa dạng, nhẹ dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu. Tất cả các vỏ sợi thủy tinh hồ bơi Composite Sài Gòn đều được bảo hành mười năm của nhà sản xuất và các bể gốm của chúng tôi được bảo hành bề mặt trong 3 năm.

Một hồ bơi bể bơi bằng sợi thủy tinh composite frp từ COMPOSITE SÀI GÒN có thế mạnh sau:

Giao đến tận nơi

Sự gián đoạn tối thiểu bởi sản xuất 99% tại nhà xưởng

Nhanh chóng và dễ dàng để lắp đặt thường trong 2 ngày là xong tại công trình

Hồ bơi composite FRP của chúng tôi tối ưu trong giải pháp công nghệ lọc nên ít hóa chất cần thiết

Dễ dàng làm sạch đường viền

Hấp thụ tốt hơn chuyển động mặt đất nhỏ và giải tải trọng rất nhiều nếu đặt hồ bơi trên sân thượng

Hồ bơi bể bơi composite frp không thấm nước kéo dài hàng thập kỷ - không cần phải sơn lại, sơn lại hoặc thay thế lớp lót bề mặt là có ngay một hồ bơi như mới.

nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite

Các bước đặt mua: HỒ BƠI BỂ BƠI HÌNH CHỮ NHẬT【COMPOSITE FRP】 nhận làm bồn bể composite, gia công bồn bể composite, nhận gia công sản xuất bồn bể composite, bồn bể composite nuôi ươm thủy hải sản, xưởng sản xuất bồn bể composite, bồn composite cao cấp, nhận gia công bồn nuôi ươm composite, nhận gia công sản xuất bồn bể ươm cá tôm cao cấp composite, bể composite nuôi trồng thủy hải sản, bể thủy canh composite, bồn chứa nước composite 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


nhận làm hồ bơi compostie ,  gia công hồ bơi bể bơi composite , nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite