HỒ BƠI BẰNG COMPOSITE HÌNH CHỮ NHẬT

  • Mã sản phẩm: C0635

Kích thước: 9.5 x 3.4 x 1.2 mét

Chất liệu: Composite (FRP)

Kết cấu: Khung thép hộp mạ kẽm cường lực

Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu

Ưu điểm: chống thấm tuyệt đối, khối lượng nhẹ, độ bền cao, dễ dàng di dời

Một ứng dụng tuyệt vời cho lĩnh vực thư giãn giải trí không chỉ là thuyền buồm ván lướt trên sông nước hay biển. COMPOSITE SÀI GÒN giới thiệu một giải pháp khá độc đáo nhờ ứng dụng composite là HỒ BƠI COMPOSITE HÌNH CHỮ NHẬT, chúng tôi tự hào về việc không ngừng phát triển thiết kế và công nghệ của hồ bơi sợi thủy tinh của mình để vượt qua sự cạnh tranh về tiến độ, chất lượng và quan trọng nhất là cung cấp cho bạn những hình dạng, kích cỡ, màu sắc mới và những cải tiến vượt trội mà bạn mong đợi.

hồ bơi composite, bể bơi composite, hồ bơi composite giá rẻ, hồ bơi composite giá tốt, sản xuất hồ bơi composite, thi công hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite đẹp Do sự phổ biến rộng rãi của hồ bơi được thi công với nhiều giải pháp khác nhau từ hồ bơi bê tông cốt thép tới hồ bơi sử dụng khung lắp ghép đơn giản phủ tấm liner... Tại COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi đã phát triển với ý tưởng thêm một giải pháp là thiết kế sản xuất hồ bơi bằng composite với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Hồ bơi composite được phát triển để cung cấp giải pháp cho khách hàng với không gian sân vườn hoặc sân thượng có diện tích hạn chế không muốn lãng phí những lợi ích của việc sở hữu một hồ bơi. Hồ bơi composite thường có kích thước nhỏ hơn nhưng tích hợp nhiều tiện ích gia tăng trong thiết kế giúp bạn có đầy đủ cảm giác mà các hồ bơi khác mang lại.

hồ bơi composite, bể bơi composite, hồ bơi composite giá rẻ, hồ bơi composite giá tốt, sản xuất hồ bơi composite, thi công hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite đẹp Mỗi hồ bơi được thiết kế riêng biệt cho nhu cầu khác nhau của quý khách, quý khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi chăm sóc vệ sinh xử lý nước hàng tuần để bạn có thể an tâm thoải mái thưởng thức các cảm giác thú vị của hồ bơi mà không dành thời gian và suy nghĩ để làm sạch nó. Khách hàng của chúng tôi thường yêu cầu chúng tôi cung cấp cho họ một hồ bơi lớn hơn. Lớn nhất cho đến bây giờ là có thể đúc nguyên khối với chiều dài 10 m và chiều rộng 3.79m (nói chung vận chuyển như một xe container. Nếu quý khách có những yêu cầu đặc biệt chúng tôi sẽ sử dụng giải pháp cách tiếp cận khác như lắp ghép từng mảng lớn tại công trình. Bạn đã yêu cầu chúng tôi xây dựng một hồ bơi lớn hơn mà có thể thích hợp cho trẻ nhỏ và cả người lớn.

hồ bơi composite, bể bơi composite, hồ bơi composite giá rẻ, hồ bơi composite giá tốt, sản xuất hồ bơi composite, thi công hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite đẹp Xem một số bước sản xuất lắp đặt một hồ bơi composite tuyệt vời của COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi. Một không gian nhỏ không có nghĩa là bạn không thể có một hồ bơi chất lượng cao thường xuyên mà có thể biến đổi không gian sân vườn của bạn thành một khu nghỉ mát phong cách độc đáo và đầy thú vị.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


hồ bơi composite giá tốt , nhận thi công hồ bơi composite theo yêu cầu , hồ bơi composite giá rẻ