Hồ bơi composite xây dựng trong sân nhà tinh tế

  • Mã sản phẩm: C0585

Kích thước: 6 x 2.4 x 1.2 mét

Chất liệu: Composite (FRP)

Kết cấu: Khung thép hộp mạ kẽm cường lực

Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu

Ưu điểm: chống thấm tuyệt đối, khối lượng nhẹ, độ bền cao, dễ dàng di dời

Hồ bơi chắc chắn sẽ là thứ mà được nhiều người yêu thích nhất. Hồ bơi không chỉ cần bền, chắc chắn mà còn phải đẹp. Yếu tố thẫm mỹ phải luôn đi đôi với yếu tốt chất lượng. Để có thẻ giảm bớt được thời gian đi lại tới các hồ bơi công cộng thì chúng tôi khuyên bạn nên xây hồ bơi tại nhà.

HỒ BƠI COMPOSITE XÂY DỰNG TRONG SÂN NHÀ TINH TẾ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể làm được điều đó.

HỒ BƠI COMPOSITE XÂY DỰNG TRONG SÂN NHÀ TINH TẾ, HỒ BƠI COMPOSITE, hồ bơi vật liệu composite, vật liệu composite chắc chắn, hồ bơi vật liệu composite giá tốt, vật liệu composite giá tốt HỒ BƠI COMPOSITE XÂY DỰNG TRONG SÂN NHÀ TINH TẾ của chúng tôi là giải pháp cực tốt trong việc xử lý lắp đặt đó ạ. Được làm từ vật liệu composite nên sản phẩm có độ bền cực cao. Hồ bơi này hay còn gọi là một hồ bơi đúc sẵn, đúc nguyên khối. Với cơ chế đúc sẵn thì sản phẩm này được làm từ composite, khung gia cường bằng thép bền chắc. Những điều đó đã tạo nên cho sản phẩm có một độ bền tốt hơn rất nhiều.

HỒ BƠI COMPOSITE XÂY DỰNG TRONG SÂN NHÀ TINH TẾ, HỒ BƠI COMPOSITE, hồ bơi vật liệu composite, vật liệu composite chắc chắn, hồ bơi vật liệu composite giá tốt, vật liệu composite giá tốt Về kích thước, màu sắc của HỒ BƠI COMPOSITE XÂY DỰNG TRONG SÂN NHÀ TINH TẾ thì bạn có thể tùy chọn dựa vào sở thích của bạn cũng như kích thước sân nhà bạn. Hồ bơi của chúng tôi sẽ tạo cho bạn cảm giác thư giãn một cách thoải mái nhất. Nước hồ bơi trong vắt chắc chắn là giải pháp tốt nhất cho mùa hè nóng nực này đó ạ. Hệ thống tạo dòng chảy ngược với lưu lượng 35 m3/h và tốc độ dòng chảy là 25 km/h chắc chắn sẽ làm cho bạn cực kì thích thú luôn đó ạ! HỒ BƠI COMPOSITE XÂY DỰNG TRONG SÂN NHÀ TINH TẾ, HỒ BƠI COMPOSITE, hồ bơi vật liệu composite, vật liệu composite chắc chắn, hồ bơi vật liệu composite giá tốt, vật liệu composite giá tốt Việc thi công và lắp đặt HỒ BƠI COMPOSITE XÂY DỰNG TRONG SÂN NHÀ TINH TẾ còn tùy thuộc vào địa hình sân nhà bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho bạn để có thể lắp đặt một cách tốt nhất. Ngoài sân nhà bạn cũng có thể chọn những địa hình khác như trong nhà hay sân thượng chẳng hạn. Những địa điểm đó khá là thích hợp để bạn sử dụng hồ bơi đó ạ. Mọi chi phí lắp đặt chúng tôi sẽ giúp bạn có thể giảm thiểu mức nhỏ nhất có thể.

HỒ BƠI COMPOSITE XÂY DỰNG TRONG SÂN NHÀ TINH TẾ, HỒ BƠI COMPOSITE, hồ bơi vật liệu composite, vật liệu composite chắc chắn, hồ bơi vật liệu composite giá tốt, vật liệu composite giá tốt Hơn hết chúng tôi khẳng định có rất nhiều người đã tin dùng và cho chúng tôi các phản hồi rất tốt. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên lành nghề. Họ chính là những người đem lại cho bạn những sản phẩm tốt, một hồ bơi đẹp. Chúng tôi cũng có các chính sách sữa chữa và bảo trì rất uy tín. Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác tại trang web của chúng tôi. 

HỒ BƠI COMPOSITE XÂY DỰNG TRONG SÂN NHÀ TINH TẾ, HỒ BƠI COMPOSITE, hồ bơi vật liệu composite, vật liệu composite chắc chắn, hồ bơi vật liệu composite giá tốt, vật liệu composite giá tốt

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


hồ bơi composite giá tốt , nhận thi công hồ bơi composite theo yêu cầu , hồ bơi composite giá rẻ