Hồ bơi đúc sẵn FRP dài 25m

 • Mã sản phẩm: C0801317

✅Chất liệu: Composite FRP ✅Màu sắc: Màu theo tùy chọn (màu đơn)
✅Kích thước25m (Chiều dài) ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng
✅Bảo Hành: 1 năm ✅ Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành mua 5sp  ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

 Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP, được vận dụng nhiều trong khâu sản xuất và vận dụng cho sinh hoạt và đời sống của con người. Với sự nghiên cứu và tìm tồi về chất liệu FRP đã phần nào làm   cho ngành xây dựng hồ bơi phát triển nhanh chống trong những năm gần đây. Đã và đang làm mưa   làm gió trên thị trường xây dựng trong và ngoài nước. Tại những  nước đang phát triển, phát triển   thì mức thu nhập dần dần ổn định và có xu hướng các hồ gia đình đều có một khu sân vườn để giải  trí sau  giờ làm việc.

hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ

   Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

 • Kích thước: 25 Feet (Chiều dài)
 • Sử dụng / Ứng dụng     Khách sạn / Khu nghỉ dưỡng
 • Vật chất: FRP
 • Chiều cao         6,5 Bộ
 • Màu sắc: Màu xanh da trời
 • Nước xuất xứ: Sản xuất tại Ấn Độ
 • Hình dạng: Hình hộp chữ nhật

 Đặc trưng  Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP:

 • Tuổi thọ hoạt động lâu hơn
 • Hoạt động an toàn hơn
 • Tăng cường dễ dàng hoạt động

      Mô tả Sản phẩm

 1. Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP, được xây dựng trên một mảnh vườn rộng hay hẹp vì thế khách hàng có thể đưa ra kích thước mình muốn xây dựng để công ty chúng tôi thiết kế và xây dựng Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP  như tiêu chuẩn của khách. Bởi sản phẩm của chúng tôi được  đặt và tạo khuôn từ chất liệu frp.
 2. Tiếp đến Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP,  được thiết kế bên công ty lên bản thảo và thiết kế các hạng mục làm nên Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP, sau đó đến  đội kỹ thuật lên bản vẽ đưa cho xưởng, xưởng và công nhân bên tôi, kiểm tra và tiến hành đo thông số kỹ thuật, tạo khuôn phù hợp và tiến hành công tác đỗ keo lên mô hình Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP.
 3. Để một thời gian tầm 1 tuần hơn các chất liệu hồ bơi khô lại và thành hình để đưa vào sản xuất, lắp đặt các bộ phận  hình thành lên hồ bơi.
 4. Tiếp đến công ty cử một đội công trình lên đường để đi khảo sát hồ bơi, vị trí bố trí hồ bơi, tiến hành công tác đào đất chuẩn  bị tất cả để vận chuyển Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP  
 5. Qúa trình hồ đã lắp đặt xong thì có đội chuyên bên kỹ thuật của bộ phận kiểm tra nước và bắt đầu đi đường điện, nước đến hồ bơi, cho chạy test nước thử hồ bơi hoạt động bình thường thì  mới bàn giao cho khách và bên công ty tiến hành làm giấy bảo hành cho khách hàng.

nhận làm hồ bơi compoiste

 Công ty của chúng tôi chuyên về hồ bơi, Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP. Dựa trên sự trợ giúp  của các chuyên gia, đơn vị của chúng tôi đang giới thiệu một loạt các Bể bơi FRP Chế tạo. Các bể  bơi được cung cấp được thực hiện bởi các chuyên gia của chúng tôi với công nghệ tiên tiến và  nguyên liệu chất lượng cao được mua từ các nhà bán lẻ đáng tin cậy trong ngành. Các bể bơi do chúng tôi cung cấp có các thông số kỹ thuật đa dạng đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0906 866 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 
0906 866 556

Từ khóa tìm kiếm goole về hồ bơi composite

 Nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite