Hồ bơi kết hợp jacuzzi dài 6 mét

  • Mã sản phẩm: C0448

Kích thước: 6 x 2.4 x 1.2 mét

Chất liệu: Composite (FRP)

Kết cấu: Khung thép hộp mạ kẽm cường lực

Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu

Ưu điểm: chống thấm tuyệt đối, khối lượng nhẹ, độ bền cao, dễ dàng di dời

nhận làm hồ bơi compostie kết hợp jacuzzi, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi jacuzzi composite, bể bơi jacuzzi composite

Chất liệu: Composite đúc sẵn tại xưởng Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu
Kích thước: 6 x 2.4 x 1.2 m Hàng bền, đẹp, chất lượng
Bảo Hành: 1 năm Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất

HỒ BƠI HÌNH CHỮ NHẬT KẾT HỢP JACUZZI【COMPOSITE FRP】

✅Kết cấu nhẹ, các tiện ích giải trí với nước có thể tùy chọn theo yêu cầu, hồ được đúc nguyên khối và chỉ cần lắp đặt trong ngày là sử dụng ngay. Độ bền cao, chống thấm tuyệt đối màu sắc đa dạng và tùy chọn hoàn thiện bề mặt bằng composite hay dán gạch. Hồ bơi bể bơi hình chữ nhật bằng composite frp một lựa chọn tối ưu cho bạn khi tìm kiếm và lựa chọn xây dựng một hồ bơi cho dự án của mình.

nhận làm hồ bơi compostie kết hợp jacuzzi, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi jacuzzi composite, bể bơi jacuzzi composite Tùy chỉnh hồ bơi bể sợi thủy tinh composite frp theo yêu cầu của bạn

Mặc dù các hồ bơi hình chữ nhật kết hợp Jacuzzi bằng composite frp được nhà máy đúc theo một phạm vi hình dạng hiện có, nhưng vẫn có nhiều tiềm năng để tùy chỉnh hồ bơi thể hiện được nét thiết kế của riêng bạn. Tại Composite Sài Gòn chúng tôi đang tiếp tục đẩy mạnh ranh giới với những đổi mới tùy chỉnh cho tích hợp được nhiều tiện ích nhất từ hệ thống lọc tuần hoàn thong minh đến bơi thể thao, nghệ thuật ánh sáng, các màn nước sinh động và massage thủy lực spa, nước có thể tràn cạnh dạng hồ bơi vô cực overflow hoặc thu nước skimmer chúng có thể được lắp đặt tại bất cứ đâu bạn muốn, dưới đất, trên sân thượng,  thậm chí các khu vực bãi biển.

Văn phòng chính và xưởng sản xuất của chúng tôi tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Composite Sài Gòn cam kết cung cấp hồ bơi bể bơi hình chữ nhật kết hợp Jacuzzi bằng composite frp tốt nhất nếu quý khách chọn mua hoặc sẽ cho bạn lời khuyên và hỗ trợ tốt bằng cách chọn ra các tùy chọn và tiện ích gần như vô tận cho hồ bơi composite frp sợi thủy tinh mới của bạn. Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì ngay bây giờ !

Một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của chúng tôi là phát minh ra công nghệ xử lý bề mặt ít phai màu, bóng đẹp, chống trầy xước với kết cấu được tính toán kỹ lưỡng, cho phép chúng tôi lắp đặt các hồ bơi bể bơi  composite frp hoàn toàn trên mặt đất.

nhận làm hồ bơi compostie kết hợp jacuzzi, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi jacuzzi composite, bể bơi jacuzzi composite HỒ BƠI BỂ BƠI COMPOSITE LÀM KHU VƯỜN CỦA BẠN THÊM VUI KHỎE:

Xưởng thiết kế Composite Sài Gòn của chúng tôi có thể thiết kế giúp bạn biến đổi bất kỳ hình dạng hồ bơi để phù hợp hơn với lối sống, phong cách và sở thích riêng của bạn. Bạn có thể triển khai thêm một khu vực massage thư giãn, một phần để tạo sóng bơi thể thao, hay một khu vực lắp đặt cầu trượt, ván nhảy để tạo ra một nơi hoàn hảo cho trẻ em chơi hoặc cho người lớn ngồi và thư giãn. Các khu vực vui chơi thư giãn được thiết kế đồng bộ hài hòa cũng có thể được sử dụng như một cách thức để tối ưu tiện ích một cách đơn giản nhất.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng một khu vực sân vườn phía bên hông nhà để đặt hồ bơi composite của bạn gần căn nhà hơn mà không làm suy yếu kết cấu nhà và giúp ổn định mặt đất xung quanh. Tùy theo quỹ đất và diện tích hình dạng của khu vườn của bạn đã có sẵn chúng tôi đã có chuẩn bị sẵn các giải pháp về thiết kế hồ bơi có chiều dài và chiều rộng khác nhau và có đầy đủ các màu giúp tối ưu phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

nhận làm hồ bơi compostie kết hợp jacuzzi, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi jacuzzi composite, bể bơi jacuzzi composite GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO HỒ BƠI BỂ BƠI COMPOSITE FRP

✅Công nghệ kết cấu thép được gia cố kết hợp giữa các lớp sợi thủy tinh, keo nhựa, bọc phủ lớp gelcoat chuyên dụng chống chịu tia UV, Chlorine, hoặc dán gạch mosaic thủy tinh, mosaic gốm theo yêu cầu của bạn. Giúp hồ bơi bể bơi composite frp sẽ độc đáo hơn so với các hồ bơi composite truyền thống mà bạn đã từng thấy ở đâu đó. Composite Sài Gòn chúng tôi mặc định làm chất lượng để phát triển bền vững, tăng cường sức mạnh của vỏ hồ bơi và có thể triển khai hoàn thiện bề mặt bằng gạch lát tự nhiên với bể bơi bằng sợi thủy tinh truyền thống. Kết hợp điều này với xu hướng đổi mới của chúng tôi và hầu hết mọi thứ đều có thể bạn nhé.

✅Hồ bơi bể bơi hình chữ nhật kết hợp Jacuzzi composite frp chúng tôi giới thiệu phần lớn đặt để trên vị trí âm đất còn các vị trí khó thường chỉ giới hạn ở các vị trí lắp đặt cụ thể như trên một địa điểm dốc, sườn đồi hoặc thậm chí muốn hồ bơi của bạn trên sân thượng, hãy nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay.

nhận làm hồ bơi compostie kết hợp jacuzzi, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi jacuzzi composite, bể bơi jacuzzi composite SỨC KHỎE CẢI THIỆN LÊN RẤT NHIỀU KHI BẠN THỂ THAO VỚI NƯỚC:

Đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để làm cho hồ bơi của bạn thậm chí còn tuyệt vời hơn? Bạn đã mơ về một hồ bơi kết hợp Jacuzzi spa… và đôi khi nghĩ về một spa bơi nhưng cũng muốn bơi vòng trong một hồ bơi lớn hơn? Sau đó, đừng tìm đâu xa: Hồ bơi bể bơi hình chữ nhật kết hợp Jacuzzi frp bằng sợi thủy tinh của chúng tôi có thể được kết hợp với lựa chọn spa và thể thao với nước với kết cấu hính làm bằng sợi thủy tinh. Spa có thể được gắn vào hồ bơi ở hầu hết mọi vị trí (tùy thuộc vào vỏ hồ bơi bể bơi bạn sẽ chọn). Chúng tôi rất vui khi hướng dẫn bạn trong suốt quá trình và tư vấn cho bạn về sự kết hợp tốt nhất và vị trí của nó trên cơ sở của bạn. Hồ bơi Bể bơi composite sợi thủy tinh tùy chỉnh tính năng giải trí

Bao gồm một tính năng nước có thể tạo ra sự khác biệt như vậy với hiệu ứng cuối cùng mà hồ bơi của bạn tạo ra. Đột nhiên, bạn biến thành một ốc đảo nhiệt đới với các jets xịt nước, xịt khí sang trọng mà bạn có thể tận hưởng cùng gia đình mỗi ngày. Và khách tới thăm chơi cùng của bạn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ ngoài tuyệt đẹp của hồ bơi bể bơi composite mới của bạn. Bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập theo từng hình dạng hồ bơi sợi thủy tinh chúng tôi có trong danh mục sản phẩm trên trang website của chúng tôi.

Các bước đặt mua: HỒ BƠI HÌNH CHỮ NHẬT KẾT HỢP JACUZZI【COMPOSITE FRP】 nhận làm bồn bể composite, gia công bồn bể composite, nhận gia công sản xuất bồn bể composite, bồn bể composite nuôi ươm thủy hải sản, xưởng sản xuất bồn bể composite, bồn composite cao cấp, nhận gia công bồn nuôi ươm composite, nhận gia công sản xuất bồn bể ươm cá tôm cao cấp composite, bể composite nuôi trồng thủy hải sản, bể thủy canh composite, bồn chứa nước composite 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


nhận làm hồ bơi compostie kết hợp jacuzzi , gia công hồ bơi bể bơi composite , nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite , hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ , xưởng sản xuất hồ bơi composite , hồ bơi composite cao cấp , nhận gia công bể bơi composite , công ty sản xuất hồ bơi composite , thiết kế sản xuất hồ bơi jacuzzi composite , bể bơi jacuzzi composite