Máng trượt hồ bơi

  • Mã sản phẩm: C0632

  • Chiều dài: 330 cm
  • Rộng: 65 cm
  • Cao: 180 cm
  • Chất liệu composite, inox

Không gian hồ bơi sẽ trở nên vui và sinh động hơn khi tiếng con trẻ nô đùa mỗi khi gia đình vui chơi tại đây. Cuộc sống còn gì thú vị hơn khi mỗi ngày luôn có nhiều tiếng cười niềm vui và hạnh phúc. MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI một sản phẩm độc đáo dễ vận chuyển và lắp ráp có giá không cao quá, nhiều màu lựa chọn giúp bạn dễ dàng sở hữu nó.

MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI, máng trượt bể bơi, cầu trượt composite, máng trượt composite, cầu trượt cho hồ bơi, cầu trượt hồ bơi giá rẻ, cầu trượt bể bơi giá rẻ, bán cầu trượt hồ bơi, cung cấp cầu trượt hồ bơi Đường cao tốc dài 3.3 mét có đường cong trái hoặc phải Chiều cao 1.8 mét tại lối vào đường băng trượt Cầu thang và cầu treo đầy đủ để leo núi an toàn Dòng chảy cao Hệ thống cung cấp nước, bạn cần phải đi đường ống dẫn trước Thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cao. 

MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI, máng trượt bể bơi, cầu trượt composite, máng trượt composite, cầu trượt cho hồ bơi, cầu trượt hồ bơi giá rẻ, cầu trượt bể bơi giá rẻ, bán cầu trượt hồ bơi, cung cấp cầu trượt hồ bơi MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI là sản phẩm bán chạy nhất của COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi. Dễ sử dụng, lắp đặt nhanh, mang niềm vui và an toàn cho cuộc sống của bạn. Con của bạn sẽ nói "WOW" đầy ngạc nhiên và rất cảm ơn bạn nghe lời bạn hơn. Dễ dàng lắp đặt, chúng tôi gửi kèm với hướng dẫn đầy đủ hoặc chỉ cần đi đến http://compositesaigon.com và xem một video lắp ráp hoàn chỉnh và sau đó bạn có thể tự mình làm rồi.

MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI, máng trượt bể bơi, cầu trượt composite, máng trượt composite, cầu trượt cho hồ bơi, cầu trượt hồ bơi giá rẻ, cầu trượt bể bơi giá rẻ, bán cầu trượt hồ bơi, cung cấp cầu trượt hồ bơi Hệ thống cấp nước có thể được kết nối với hệ thống trả nước sạch lại hồ bơi của hệ thống lọc hoặc ống nước sân vườn. Bốn lựa chọn màu sắc (trắng, xanh, nâu & xám) có nghĩa là bạn có thể phối hợp màu sân và nhà của bạn. MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI sẽ đưa thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất cao nhất hơn những sản phẩm có mặt trên thị trường. Có đường cong trái hoặc phải, có đường băng rộng vòng tròn sâu và thật thoải mái cho con trẻ vui chơi, có cầu thang kín và vòng quanh lan can cách nhau để leo lên xuống an toàn cho mọi lứa tuổi. Được sản xuất tại COMPOSITE SÀI GÒN sợi thủy tinh kết hợp gelcoat và chống va chạm bền, giúp bạn có nhiều năm rắc rối khi thưởng thức. 

MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI, máng trượt bể bơi, cầu trượt composite, máng trượt composite, cầu trượt cho hồ bơi, cầu trượt hồ bơi giá rẻ, cầu trượt bể bơi giá rẻ, bán cầu trượt hồ bơi, cung cấp cầu trượt hồ bơi

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Máng trượt hồ bơi composite , máng trượt hồ bơi giá rẻ , máng trượt hồ bơi giá tốt