Mẫu bồn bể nuôi cá chất liệu composite cao cấp giá tốt

  • Mã sản phẩm: C0484

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Kích thước tham khảo: 2000x1000x1000mm

Giá cạnh tranh nhất Gọi 0906 866 556

MẪU BỒN BỂ NUÔI CÁ CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT

Có thể nói công việc nuôi cá đang là một trong những công việc rất được ưa chuộng. Nó mang lại cho người dân nguồn thu nhập khá là lớn. Và để phục vụ cho việc đó thì các mẫu bồn bể nuôi cá đã ra đời. Theo xu hướng sử dụng composite hiện nay. Thì imart muốn giới thiệu đến bạn MẪU BỒN BỂ NUÔI CÁ CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay thôi nào!

MẪU BỒN BỂ NUÔI CÁ CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT, bồn nuôi cá, BỒN BỂ NUÔI CÁ, BỒN BỂ COMPOSITE, BỒN NUÔI CÁ COMPOSITE, BỒN COMPOSITE CAO CẤP

MÔ TẢ MẪU BỒN BỂ NUÔI CÁ CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT

Bồn bể này của chúng tôi được làm bằng composite nên có độ bền cực cao. Đặc biệt là có thể chống được tia cực tím. Do đó mà khi sử dụng quý khách có thể hoàn toàn thoải mái dùng ngoài trời. Bên cạnh đó nó có tỷ trọng nhẹ và dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Có thể sử dụng nuôi cá trong môi trường nước mặn mà không sợ bị ăn mòn. Bồn bể này của chúng tôi cũng được thiết kế an toàn và có hình dáng tròn dễ nuôi thủy hải sản. Bên cạnh hình tròn thì sản phẩm còn có hình hộp tùy theo yêu cầu của quý khách.

MẪU BỒN BỂ NUÔI CÁ CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT, bồn nuôi cá, BỒN BỂ NUÔI CÁ, BỒN BỂ COMPOSITE, BỒN NUÔI CÁ COMPOSITE, BỒN COMPOSITE CAO CẤP Về giá cả  thì sản phẩm này của chúng tôi có giá thành rất tốt. Được đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng và bán với giá không hề mắc một chút nào. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để nuôi hải sản như tôm, cua bể và cũng có thể dùng để nuôi cá hồi đó ạ. Rất an toàn và tiện lợi. Để đảm bảo độ tin cậy thì imart cũng có các chính sách hỗ trợ và bảo hành rất an toàn và hợp lý. Đảm bảo làm cho quý khách hài lòng.

MẪU BỒN BỂ NUÔI CÁ CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT, bồn nuôi cá, BỒN BỂ NUÔI CÁ, BỒN BỂ COMPOSITE, BỒN NUÔI CÁ COMPOSITE, BỒN COMPOSITE CAO CẤP Công ty chúng tôi đảm bảo các sản phẩm của công ty đều rất chất lượng. Không chỉ là độ bền hay giá cực kì ưu đãi mà chúng tôi còn có các chính sách bảo hành rất uy tín. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về MẪU BỒN BỂ NUÔI CÁ CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT. Thì có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé!

MẪU BỒN BỂ NUÔI CÁ CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT, bồn nuôi cá, BỒN BỂ NUÔI CÁ, BỒN BỂ COMPOSITE, BỒN NUÔI CÁ COMPOSITE, BỒN COMPOSITE CAO CẤP

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Mẫu bồn bể chất liệu composite giá tốt , , bồn composite ương tôm , bồn composite chứa nước