Mẫu cầu trượt hồ bơi composite chất lượng cao giá tốt

  • Mã sản phẩm: C0486

CẦU TRƯỢT CONG (BẬC THANG INOX)
- Chất liệu: Composite
- Kích thước: Cao 1.45m, dài 2.65m, rộng phủ bì 0.6m, rộng lọt lòng 0.43m
- Đường trượt hơi cong ở cuối
- Màu sắc: Tùy chọn (màu đơn)

MẪU CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT

Cầu trượt hồ bơi là một sản phẩm chắc chắn không thể thiếu cho hồ bơi của chúng ta. Những chiếc cầu trượt khiến cho hồ bơi trở nên đẹp và hiện đại hơn hẳn. Chúng tôi cũng là một trong những công ty chuyên về cầu trượt hồ bơi. Hôm nay muốn giới thiệu đến bạn MẪU CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT. Cùng xem qua sản phẩm này có gì đặc biệt nhé!

MẪU CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT, cầu trượt hồ bơi, cầu trượt, CẦU TRƯỢT COMPOSITE, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT

ĐẶC ĐIỂM MẪU CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT

Cầu trượt của chúng tôi được làm từ chất  liệu composite cao cấp. Do đó mà sản phẩm có độ bền rất cao. Bên cạnh đó màu sắc và kích thước của MẪU CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT cũng rất đa dàng. Chính vì thế mà quý khách hàng sẽ có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Nếu mua để sử dụng trong nhà, cho con cái vui đùa. Thì sản phẩm này cũng có thể sử dụng được. Nó thậm chí còn có thể sử dụng cho hồ bơi đó ạ. MẪU CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT, cầu trượt hồ bơi, cầu trượt, CẦU TRƯỢT COMPOSITE, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT Với các tính năng vốn có thì sản phẩm sẽ giúp cho trẻ em có hứng thú hơn bằng màu sắc độc đáo. MẪU CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT này cũng vừa tầm với bé chứ không quá cao. Ngoài ra nó cũng có thể gấp xuống khi không sử dụng nữa. Sản phẩm được chúng tôi làm từ composite cao cấp. Do đó mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vào độ bền mà nó mang lại.

MẪU CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT, cầu trượt hồ bơi, cầu trượt, CẦU TRƯỢT COMPOSITE, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT Chọn MẪU CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT sao cho phù hợp với bé là một điều rất cần thiết. Những chiếc cầu trượt hồ bơi này sẽ giúp cho bé có thể phát triển cơ thể hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng sẽ giúp bạn bằng cách tư vấn các sản phẩm. Chúng tôi sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc về sản phẩm khi bạn liên hệ cho imart.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


cầu trượt giá rẻ , cầu trượt cao cấp , cầu trượt hồ bơi composite giá tốt , cầu trượt hồ bơi composite uy tín