Mẫu ghế nằm hồ bơi composite đẹp giá tốt

  • Mã sản phẩm: C0541

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất

Gọi 0906 866 556

Mail: sales@compositesaigon.com

MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT Bạn đang cần tìm cho chính hồ bơi của mình những sản phẩm ghế nằm hồ bơi. Để có thể làm cho hồ bơi của bạn thu hút khách hàng hơn. Nhưng bạn lại không biết đâu mới là ghế chất lượng và cao cấp nhất. Vậy thì đừng lo đã có MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT của imart chúng tôi giúp bạn. Các mẫu sản phẩm này của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể có được một hồ bơi đẹp và thu hút hơn đó ạ!

MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, MUA BÁN GHẾ NẰM, GHẾ NẰM COMPOSITE ĐẸP BỀN MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT này được chúng tôi sử dụng chất liệu composite làm nên. Nhựa composite là vật liệu được tạo nên từ sợi thủy tinh, gốm,... làm nên. Những vật liệu này kết hợp với nhau làm cho tính bền của sản phẩm được tăng lên. Ghế nằm của chúng tôi không hề cong vênh, ẩm mốc khi đặt ở hồ bơi đâu ạ. Đảm bảo được về độ bền và vẻ đẹp trường tồn của nó.

MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, MUA BÁN GHẾ NẰM, GHẾ NẰM COMPOSITE ĐẸP BỀN Khi sử dụng ghế nằm hồ bơi được làm từ composite sẽ có rất nhiều lợi thế. Trong đó phải kể đến việc có thể sử dụng nó ở dưới nước hay trên bờ đều được. Bởi vì vật liệu composite khá là nhẹ nên trọng lượng của MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT cũng rất nhẹ. Điều đó làm cho ghế dễ dàng di chuyển và có thể nổi lên trên bề mặt nước.

MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, MUA BÁN GHẾ NẰM, GHẾ NẰM COMPOSITE ĐẸP BỀN Một số điểm cấu tạo thiết kế của ghế nằm hồ bơi như khung hợp kim chống gỉ sét siêu nhẹ. Được phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện và đảm bảo được độ bền. Kích thước của em nó là 68 x 55 x 210 cm đó ạ. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ thiết kế theo kích cỡ mà quý khách hàng mong muốn. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT. Thì có thể liên hệ ngay cho imart chúng tôi nhé!

MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, MUA BÁN GHẾ NẰM, GHẾ NẰM COMPOSITE ĐẸP BỀN

MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com

, , ,