Mẫu ghế nằm ngoài trời chất liệu composite cao cấp

  • Mã sản phẩm: C0524

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất

Kích thước: 1880x590x570 mm

Gọi 0906 866 556

Mail[email protected]

MẪU GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP Ghế nằm ngoài trời luôn là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các vị trí có thể đặt nó điển hình như hồ bơi, hiên nhà hoặc ngay chính căn phòng của bạn. Với MẪU GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP này của chúng tôi. Thì thích hợp với nó nhất vẫn là hồ bơi đó ạ. Hãy cùng xem xem sản phẩm này phù hợp với hồ bơi như thế nào nhé.

MẪU GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, GHẾ NẰM ĐẸP COMPOSITE Ghế nằm này được chúng tôi sử dụng chất liệu composite nên có độ bền khá là cao. Bên cạnh đó sản phẩm cũng được thiết kế trên dây chuyền sản xuất cao cấp. Các quy trình tạo nên sản phẩm đều được chúng tôi thực hiện rất kĩ càng. Do đó mà các bạn có thể tin dùng sản phẩm hơn rất nhiều. Ngoài ra với chất liệu này thì nó cũng giúp cho ghế có phần bền hơn rất nhiều. MẪU GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, GHẾ NẰM ĐẸP COMPOSITE Khi sử dụng ở hồ bơi thì bạn có thể dùng ở trên cạn hoặc dưới nước đều có thể. Vì nó làm từ composite nên khá là nhẹ, do đó mà ghế có thể nổi lên mặt nước. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có nhiều màu để quý khách lựa chọn. Kích thước của sản phẩm là 70 x 55 x 200 cm. Tuy nhiên quý khách vẫn có thể đề nghị chúng tôi với nhiều kích thước khác nhau nữa.

MẪU GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, GHẾ NẰM ĐẸP COMPOSITE MẪU GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP sẽ không làm cho quý khách thất vọng đâu ạ. Sản phẩm không chỉ bền, đẹp mà còn chống được tia cực tím. Lại rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp cho imart chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn về sản phẩm!

MẪU GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, GHẾ NẰM ĐẸP COMPOSITE

MẪU GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


chậu nhựa trồng cây , chậu composite trồng cây , chậu hoa