Mẫu quạt thông gió chất liệu composite bền giá tốt

  • Mã sản phẩm: C0520

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Kích thước: 1060 x 1060 x 590 mm

MẪU QUẠT THÔNG GIÓ CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT

Quạt thông gió chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu ở các công ty, xưởng đúng không ạ. Đây là một sản phẩm được sử dụng để hút không khí nóng và oi bức trong môi trường làm việc. Đặc biệt thì nó chủ yếu được sử dụng cho nhà xưởng, văn phòng hoặc nơi chứa hàng hóa như kho chẳng hạn. IMART muốn gửi gắm tới khách hàng với MẪU QUẠT THÔNG GIÓ CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé.

MẪU QUẠT THÔNG GIÓ CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT, QUẠT THÔNG GIÓ, QUẠT THÔNG GIÓ GIÁ TỐT, QUẠT THÔNG GIÓ COMPOSITE, QUẠT THÔNG GIÓ BỀN BỈ, Khung vỏ của quạt thông gió khá là dày và bền. Cánh quạt cũng được làm bằng vật liệu composite nên có độ bền cao. Chống được sự ăn mòn của mưa muối và axit. Động cơ được thiết kế dây đồng nguyên chất nên tạo ra hiệu suất cao và cực bền. Lưu lượng lớn, áp lực cao độ ồn thấp và đặc biệt là tiêu tốn ít năng lượng.

MẪU QUẠT THÔNG GIÓ CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT, QUẠT THÔNG GIÓ, QUẠT THÔNG GIÓ GIÁ TỐT, QUẠT THÔNG GIÓ COMPOSITE, QUẠT THÔNG GIÓ BỀN BỈ, Quạt được làm bằng composite nên chắc chắn là cực kì ưu việt, có thể dễ dàng vệ sinh. Kích thước của sản phẩm là 1060 x 1060 x 590 mm và có lưu lượng 30000 m3/h. Bên cạnh đó thì mẫu sản phẩm này hoạt động với công suất 0.55KW và điện áp nó dùng  ở mức 380V/50Hz. Sản phẩm này chắc chắn sẽ biến không khí xung quanh trở nên mát mẻ hơn rất nhiều đó ạ.

MẪU QUẠT THÔNG GIÓ CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT, QUẠT THÔNG GIÓ, QUẠT THÔNG GIÓ GIÁ TỐT, QUẠT THÔNG GIÓ COMPOSITE, QUẠT THÔNG GIÓ BỀN BỈ, Để đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng. Thì đã có rất nhiều công ty cho ra đời sản phẩm này. Nhưng imart chúng tôi tin rằng với việc sản phẩm chất lượng, bền bỉ. Lại được bán với giá cực tốt. Cũng như giấy phép, giấy bảo hành có đầy đủ thì chúng tôi sẽ có thể lấy được niềm tin của khách hàng. Nếu muốn được tư vấn thêm về MẪU QUẠT THÔNG GIÓ CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT. Thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

MẪU QUẠT THÔNG GIÓ CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT, QUẠT THÔNG GIÓ, QUẠT THÔNG GIÓ GIÁ TỐT, QUẠT THÔNG GIÓ COMPOSITE, QUẠT THÔNG GIÓ BỀN BỈ,

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


quạt hút gió giá tốt , quạt hút gió chất lượng , quạt hút gió bền đẹp , quạt hút gió giá rẻ , quạt hút gió cao cấp