Mẫu ván lướt sóng chất liệu composite cao cấp giá tốt dài 177 cm

  • Mã sản phẩm: C0530

Kích thước: 177 x 46 x 6.3 cm
Phù hợp người nặng khoảng: 70 kg
Chất liệu: Lõi xốp eps + epoxy + sợi thủy tinh
Màu sắc: Xanh, trắng, đen tùy số lượng có thể được thiết kế theo nhu cầu

MẪU VÁN LƯỚT SÓNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT Ván lướt sóng là một trong những sản phẩm rất cần thiết cho những ai yêu thích bộ môn thể thao lướt sóng. Những mẫu ván lướt sóng luôn được làm mới lạ để tạo được cảm giác thích thú cho người chơi. Chúng tôi cũng là một trong những công ty sản xuất sản phẩm này. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn MẪU VÁN LƯỚT SÓNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT.

MẪU VÁN LƯỚT SÓNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT, ván lướt sóng, VÁN LƯỚT SONG GIÁ TỐT, VÁN LƯỚT SÓNG CAO CẤP, VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE Ván lướt sóng này của chúng tôi được thiết kế nhấn mạnh sự linh động và gọn nhẹ. Để đảm bảo khi lướt sẽ không bị trọng lực của ván làm giảm tốc độ lướt. Hình dáng của ván là thon dài và bo nhọn hai đầu để làm giảm lực cản của nước. Đồng thời điều này cũng khiến cho sản phẩm của chúng tôi lướt nhanh hơn rất nhiều. Chiều dài của ván cỡ 2 mét và người mua có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi điều này.

MẪU VÁN LƯỚT SÓNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT, ván lướt sóng, VÁN LƯỚT SONG GIÁ TỐT, VÁN LƯỚT SÓNG CAO CẤP, VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE Được làm từ chất liệu composite nên sản phẩm cực kì bền và cao cấp. Có thể chịu được mọi nhiệt độ, không bị tác động bởi tia cực tím. Và đặc biệt là cực kì dễ dàng vệ sinh sản phẩm. Chúng tôi cũng có các chính sách sữa chữa và bảo hành vô cùng uy tín. Mang đến cho bạn không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là độ uy tín, và sự tin tưởng lớn.

MẪU VÁN LƯỚT SÓNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT, ván lướt sóng, VÁN LƯỚT SONG GIÁ TỐT, VÁN LƯỚT SÓNG CAO CẤP, VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE MẪU VÁN LƯỚT SÓNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT luôn được bán với giá rất tốt. Hơn nữa khi mua với số lượng lớn chắc chắn sẽ được mua với giá tốt hơn nữa. Đảm bảo sẽ làm cho bạn thích thú đó ạ. Nếu quý khách còn có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm thì có thể liên hệ cho chúng tôi. IMART sẽ tư vấn cho bạn nhé!

MẪU VÁN LƯỚT SÓNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT, ván lướt sóng, VÁN LƯỚT SONG GIÁ TỐT, VÁN LƯỚT SÓNG CAO CẤP, VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE

MẪU VÁN LƯỚT SÓNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT

Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm:

Kích thước: 177 x 46 x 6.3 cm
Phù hợp người nặng khoảng: 70 kg
Chất liệu: Lõi xốp eps + epoxy + sợi thủy tinh
Màu sắc: Xanh, trắng, đen tùy số lượng có thể được thiết kế theo nhu cầu

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


chậu hoa composite giá rẻ , , sản xuất chậu hoa composite