Mô hình cầu trượt giải trí trẻ em 2500*1500mm

  • Mã sản phẩm: C0086

Chất liệu: Composite

Kích thước:

- Dài 2500 mm

- Cao: 1500 mm

Màu sắc: Xanh, vàng, ....

♻️ Việc vui chơi, giải trí luôn được đè cao trong cuộc sônngs với nhiều áp lực công việc như ngày nay. Đặc biệt, chúng cũng rất quan trọng đối với trẻ em. Đặc biệt, việc giáo dục và giải trí đúng cách sẽ giúp cho trẻ phất triển không nhũng về trí tuệ và mà còn là sức khỏe. Vì thế, ất nhiều các mô hình đồ chơi ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của trẻ em. Công ty IMART chuyên sản xuất mô hình composite cao cấp, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mô hình cầu trượt mini dễ thương giành cho trẻ em trong việc vui chơi, giải trí lành mạnh và bổ ích. IMART tin rằng sản phảm này là quà tặng hũu hiệu đối với hầu hết các gia đình có em nhỏ.

sản xuất mô hình bằng nhựa composite

♻️ Mô hình cầu trượt được thiết kế với kiểu dáng nghộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp với dộ tuổi của các em nhỏ, giúp các em dễ nhận biết không chỉ về màu sắc mà còn là hình con vật bởi chúng tôi đã sáng tạo trong việc kết hợp cầu trượt với hình dáng con ốc sên. Sự kết hợp đó không những mang lại sự hài hào, đổi mới trong phong cách sản phẩm mà còn có ích trong việc tiếp cận với trẻ em.

♻️ Mô hình cầu trượt ốc sên có nhiều màu sắc nổi bật, tươi sáng, không chỉ có tác dụng tô điểm cho phong cảnh thêm màu sắc mà con phục vụ cho nhu cầu vui chơi trẻ em. Mô hình bằng composite đẹp được trang trí với nhiều họa tiết dễ thương, nhiều chấm nhỏ có các màu sắc khác nhau.

♻️ Kích thước của mô hình cầu trượt cũng rất linh hoạt theo nhu cầu của khách hành. Công ty IMART chuyên nhận làm mô hình composite theo yêu cầu nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng trong việc bố trí sản phẩm phù hợp.

♻️ Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của mô hình này bởi xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM - IMART luôn chú trọng vào chất lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm. Nhân cong tại công ty của chúng tôi đèu là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và khéo léo, luon cố gắng đem đến những mẫu sản phẩm tốt nhất.

sản xuất mô hình composite cao cấp

♻️ Composite cũng là loại vật liệu được dùng phổ biến hiện nay bởi chúng có những tính năng nổi trội, thích hợp trong việc gia công nên mô hình cầu trượt:

  • Khả năng chịu lực tốt
  • Giũ màu tốt trong thời gian dài
  • Bền bỉ, dẻo dai
  • An toàn với người sử dụng và môi trường

♻️ Cuối cùng, chúng tôi sãn sàng giải đáp mọ thác mắc về sản phảm này nếu bạn liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

♻️ TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE ♻️

xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM, xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCMnhận làm mô hình composite theo yêu cầu, xưởng gia công mô hình composite tại HCM, cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM, những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM, mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tai HCM, mô hình bằng composite đẹp,sản xuất mô hình bằng nhựa composite, sản xuất mô hình thuyền bằng composite, mô hình bằng nhựa composite cao cấp, gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ, sản xuất mô hình composite cao cấp,...

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM , xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM , nhận làm mô hình composite theo yêu cầu , xưởng gia công mô hình composite tại HCM , cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM , những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM , mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tai HCM , mô hình bằng composite đẹp , sản xuất mô hình bằng nhựa composite , sản xuất mô hình thuyền bằng composite , mô hình bằng nhựa composite cao cấp , gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ , sản xuất mô hình composite cao cấp , ...