Mô hình chú gấu teddy bằng composite cao 1600mm

  • Mã sản phẩm: C0303

- Kích thước: Cao 1600mm
- Chất liệu composite
- Màu sắc: Nâu

MÔ HÌNH GẤU TEDDY BẰNG COMPOSITE❣️❣️❣️

Công ty IMART chúng tôi hiện đang đẩy mạnh phát triển mô hình composite  trở thành lĩnh vực sản xuất quan trọng vì mức độ tin dùng của sản phẩm này ngày càng cao trong nhu cầu trang trí, giải trí và các nhu cầu khác.

- Kích thước: Cao 1600mm
- Chất liệu composite
- Màu sắc: Nâu

♻️Album mô hình gấu teddy mô phỏng do công ty chúng tôi trực tiếp chế mẫu, sản phẩm sử dụng chất liệu composite để gia công, bản vẽ cùng các thông số kĩ thuật đều được chuẩn bị đầy đủ trước khi gia công, các chi tiết sản phẩm được thiết kế hoàn toàn giống thật, màu sắc của sản phẩm được sơn một cách tỉ mỉ. Chi tiết sản phẩm được ráp đầy đủ bao gồm: phần chú gấu và một quyển sách.

- Kích thước: Cao 1600mm
- Chất liệu composite
- Màu sắc: Nâu

✔️ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM CHÚ GẤU TEDDY BẰNG COMPOSITE

☑️ Sản phẩm chú gấu teddy composite làm bằng composite được sủ dụng để trang trí ở các khu vui chơi, công viên, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, các quán ăn, quán trà sữa, quán café, ngoài ra mô hình này còn được sử dụng làm mô hình quảng cáo, quảng bá sản phẩm hoặc được trung bày trong các cuộc triển lãm trưng bày.  

♻️Vệ sinh:

- Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu composite nên vệ sinh rất dễ dàng, chỉ với một chiếc khăn thấm nước hoặc bàn chải đánh răng là có thể làm sạch mô hình.

♻️ Bảo trì:

- Vì sản phẩm được thiết kế bằng composite nên chi phí bảo trì gần như không xảy ra. Sau khi giao hàng nếu quý khách hàng phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất cần liên hệ ngay với công ty để được tư vấn và khác phục sự cố ngay.

 ♻️Vận chuyển:

- Các dòng sản phẩm của công ty COMPOSITE SÀI GÒN  đều được chuyển giao cho quý khách hàng một cách nhanh nhất. Tất cả các đơn hàng đều được các nhân viên của công ty xác thực về thời gian và địa điểm giao nhận hàng để chắc chắn đưa sản phẩm đến tay quý khách hàng một cách nhanh nhất và an toàn nhất. - Các sản phẩm được đặt trong nội thành Tp HCM được công ty xác nhận và giao hàng ngay sau khi làm xong, các sản phẩm ngoài Tp HCM sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng sắp xếp và đưa ra ngày để giao hàng một cách cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 0903 886 556 Ms Yến 
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: sales@compositesaigon.com

♻️ TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE:

xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM, xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM, nhận làm mô hình composite theo yêu cầu, xưởng gia công mô hình composite tại HCM, cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM, những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM, mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tai HCM, mô hình bằng composite đẹp,sản xuất mô hình bằng nhựa composite, sản xuất mô hình thuyền bằng composite, mô hình bằng nhựa composite cao cấp, gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ, sản xuất mô hình composite cao cấp, 

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


, , , , , , , , , , mô hình bằng nhựa composite cao cấp , ,