Mô hình Bộ cờ vua trang trí phong cảnh

  • Mã sản phẩm: C0065

  • Kích thước:Số lượng: 32 con
  • Kích thước: Cao
  • Vua: 1200mm (2 con)
  • Hậu: 1050mm (2 con)
  • Tượng: 950mm (4 con)
  • Mã: 850mm (4 con)
  • Xe: 750mm (4 con)
  • Tốt: 600mm (16 con)

♻️ Cờ vua là một bộ cờ trí tuệ nổi tiếng trên thế giới, là trò chơi quốc tế và là môn thể thao trí tuệ cho 2 người chơi. Ngày nay, cờ vua là một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới với hàng triệu người chơi. Tuy nhiên, ta có thể thấy được hiện nay, cờ vua không chỉ hiện diện qua các bàn cờ thông thường, cờ online mà chúng còn được phóng to với kích thước siêu lớn và được đặt ngay trên mặt đất, lấy mặt đất làm nền cờ. Vậy có thể kiếm các quân cờ với kích thước lớn như vậy ở đâu? Công ty IMART - xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM sẽ giới thiệu đến các bạn bộ mô hình cờ vua làm từ composite chất lượng cao và được làm theo như khuôn mẫu của các quân cờ phiên bản quốc tế. Với uy tín lâu năm, giá thành đảm bảo thigf IMART chính là lựa chọn snags giá cho những ai đang tìm kiếm sản phảm mô hình bộ cờ vua này.

sản xuất mô hình bằng nhựa composite

♻️ Mô hình bộ cờ vua được chúng tôi gia công khéo léo bằng những bàn tay điêu luyện của các nhà chế tác, đường nét uyển chuyển, mềm mại và công phu đã tạo nên những quân cờ vua hoàn hảo, giống thật 100%. vẻ ngoài của  mô hình bằng composite đẹp này còn được trau truốt, trơn láng và nhẵn bóng, tạo nên cảm giác thích thú khi chạm vào.

♻️ Với mô hình bộ cờ vua làm từ composite ca cấp, đây không chỉ là sản phẩm có kích thước lớn dùng để trang trí phong cảnh, mà nó còn có thể chơi như cờ vua bình thườn. Tuy nhiên, những bộ cờ vua có kích thước lớn nên được trưng bày ở những không gian có diện tích lớn để thể hiện được sự hoàn mỹ, tuyệt hảo mà bộ cờ này mang lại. Công viên, hay quảng trường đều là những nơi rất thích hợp để trang trí bằng mô hình bằng nhựa composite cao cấp này. Hay các nơi trang trí nghệ thuật cũng rất hợp lý.

♻️ Tuy có kích thước lớn, với các quân cờ như sau:

Tốt: 60cm. Mã: 85cm. Xe 75cm. Tượng: 95cm. Hậu: 1.05m. Vua: 1.3m

♻️ Nhưng với chất liệu là nhựa composite thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trọng lượng của mô hình không quá nặng để di chuyển. Và chất lượng của chúng cững được IMART đảm bảo. Với khả năng chịu đựng thời tiết tốt, chống các tia cực tím gây hại, bảo vệ mô hình không bị nứt nẻ, phai màu, độ bền cao.

sản xuất mô hình composite cao cấp

♻️ Màu sắc của mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tại HCM gồm hai màu đơn giản là đen và trắng.

♻️ Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ mô hình cờ vua này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. IMART tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Từ lâu, chúng tôi đã cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM nên bạn hoàn tianf yên tâm về uy tín của công ty này.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0906 866 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0901 357 123 Tuấn
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com

♻️ TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE ♻️

xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM, xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCMnhận làm mô hình composite theo yêu cầu, xưởng gia công mô hình composite tại HCM, cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM, những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM, mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tai HCM, mô hình bằng composite đẹp,sản xuất mô hình bằng nhựa composite, sản xuất mô hình thuyền bằng composite, mô hình bằng nhựa composite cao cấp, gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ, sản xuất mô hình composite cao cấp,...

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


, , , , , , , , , , mô hình bằng nhựa composite cao cấp , , , ...