Mô hình con cá trang trí cao cấp chất liệu composite

  • Mã sản phẩm: C0167

✅Chất liệu: Composite 

✅Màu sắc: Cam

✅Kích thước: Dài 1450mm

✅Hàng bền, đẹp, chất lượng 

✅Bảo Hành: 12 tháng 

Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất

✅Phí giao hàng rẻ

✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần

✅Đổi trả hàng lỗi khi không đúng với miêu tả

♻️MÔ HÌNH CON CÁ TRANG TRÍ CAO CẤP CHẤT LIỆU COMPOSITE♻️

♻️Hiện nay việc đắp ứng nhu cầu của con người ngày càng cao trong việc lựa chọn vật dụng trang trí nội ngoại thất, có có bước tiến mới trong việc lựa chọn sản phẩm, chất liệu tiện lợi, vừa cao cấp vừa gần gủi với tự nhiên.

 MOHINHCOMPOSIT

♻️Nhiều sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp như gỗ, tre, mây, truyền thống thì không còn được ưa chuộng hơn và thay vào đó là chất liệu composite đã hội tựu tất cả yếu tố của con người về yêu cầu trang trí nội ngoại thất.

♻️Nghe có vẻ xa lạ từ chất liệu composite, vì chất liệu composite mới du nhập vào thị trường cách đây không lâu và dân dần nó trở thành sự ưa chuộng của thị trường khách hàng.

TÌM HIỂU SƠ VỀ CHẤT LIỆU COMPOSITE ?

♻️ Compsite còn gọi là?

♻️Vật liệu tổng hợpVật liệu compozithay composite là vật liệu được tổng hợp từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm mục đích tạo nên một vật liệu mớiưu việt và bền hơn so với các vật liệu ban đầu. Vật liệu composite bao gồm vật liệu nền và cốt. Vật liệu nền đảm bảo việc liên kết các cốt lại với nhau, tạo cho vật liệu gồm nhiều thành phần có tính nguyên khối, liên tục, đảm bảo cho composite độ bền nhiệtbền hoá và khả năng chịu đựng khi vật liệu có khuyết tật.

MÔ HINH COMPOSITE

ỨNG DỤNG CHẤT LIỆU COMPOSITE  TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT?

♻️Mô hình con cá được làm từ chất liệu composite có thể dùng cả cho việc trang trí nội - ngoại thất vì chất liệu composite có thể dùng để  trang trí đầu cũng được vì độ bền nó rất cao.

♻️ Mô hình con cá được làm từ chất liệu composite có thể dùng cả để trang trí phòng khách thể hiện độ sang trọng của phòng khách của gia chủ. Gần gửi với thiên nhiên, làm đẹp không gian ở của con người. 

♻️Tiếp đến, Mô hình con cá được làm từ chất liệu composite có thể dùng cả để trang trí ở ban công, mô hình phông cảnh ban công, cây kiển, hơi bơi nhân tạo, sân thượng để có thể trang trí nội ngoại thất đều được.

 HÃY ĐẾN VỚI  CÔNG TY  NGÔ GIA PHÁT  LÝ DO?

♻️  Vì  công ty  NGÔ GIA PHÁT, chung tôi chuyên cung cắp các mặt hàn, sản phẩm, mô hình composite chát  liệu cao cấp. Sự cao cấp, và sáng tạo được thể hiện trong sự gia công của công ty của chúng tôi vì chúng tôi gia công bằng thủ công nên sẽ có vẽ đẹp riêng của tầm sảm phẩm.Tại đây chúng  tôi có đội ngũ thiết kế và gia công  chuyên nghiệp và được đào tạo tay nghề cao . 

 MO HINH COMPOSITE

 ♻️Vì công ty chúng tôi sẽ cung cấp theo nhu cầu của khách hàng, yêu cầu, sở thích của khách hàn về sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu nhiều nước Châu Âu, châu Á, sự uy tín trong từng sản phẩm.

 MÔ HÌNH COMPOSITE

♻️Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cao về dịch vụ giao hang nhanh và chuyên nghiệp, có trình độ cao. ĐẶC BIỆT, công ty của chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


tượng composite , ,