Mô hình đồ chơi nhựa composite trang trí cao 1800mm

  • Mã sản phẩm: C0151

Kích thước: Cao 1800mm
Màu sắc: Hỗn hợp
Chất liệu: Composite

GIỚI THIỆU MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI NHỰA COMPOSITE NHÂN VẬT HOẠT HÌNH

♻️Thật không ngoa khi nói trẻ em là lứa tuổi khó chiều nhất, nhưng nếu bạn thử đi vào thế giới của chúng, tạo ra đời sống thực với những mô hình thực mà chúng thường thấy trên hình ảnh, tivi, điện thoại thì sẽ thế nào? Chắc chắn trẻ con sẽ rất thích thú với những mô hình nhân vật hoạt hình sống động, gần gũi, được chạm vào hay vui đùa với nó. Mô hình đồ chơi nhựa composite nhân vật hoạt hình là một sản phẩm ví dụ mà xưởng chúng tôi muốn gửi đến với, hy vọng các doanh nghiệp ăn uống vui chơi lớn nhỏ sẽ lựa chọn làm sản phẩm trang trí trong không gian phục vụ khách hàng, đáp ứng cho họ những tiêu chí khắc khe về chất lượng và thẩm mỹ.

xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM

CÔNG DỤNG CỦA NHỮNG MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI COMPOSITE

♻️Mô hình composite đẹp có nhiều kiểu dáng với tạo hình đa dạng, mẫu mã khác nhau, có thể là tượng điêu khắc mỹ nghệ, tượng vật thật sinh động hay các mô hình nhân vật hoạt hình đầy năng lượng. Những mô hình này được sản xuất thủ công với tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân, đường nét của mô hình sao cho thật với nhân vật mẫu nhất, sinh động nhất trong mắt người nhìn. Chính bởi nét đẹp của sản phẩm này mà nó thường được sử dụng trong bài trí các không gian từ gia đình, văn phòng làm việc, các quán cafe, quán ăn nhỏ cho đến chuỗi cửa hàng, nhà hàng sang trọng.

♻️Trên thị trường dần xuất hiện những địa chỉ chuyên cung cấp mô hình composite cao cấp, nhưng hiển nhiên không phải tất cả đều uy tín, đảm bảo chất lượng và có chế độ tốt. Với việc lựa chọn mua mô hình, bạn cần có suy nghĩ kỹ càng để chọn được nơi cung ứng thích hợp, có thể đảm bảo cả chất lượng, tạo hình lẫn các chế độ về lâu dài.

xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM

Mô hình composite hình hoạt hình của composite Sài Gòn gây ấn tượng với vẻ ngoài lạ mắt, các lớp sơn nhiều màu bắt mắt, hình dáng nhân vật sống động, thực tế như bước ra từ trong tác phẩm chính, lấy nguyên mẫu để sản xuất mô hình.

CHẤT LƯỢNG CỐT LÕI CỦA MÔ HÌNH NHỰA COMPOSITE GIÁ RẺ TẠI TP HCM

♻️Chất lượng là vấn đề khá lo ngại, đặc biệt với những người tiêu dùng mới, chưa hiểu rõ nhiều về vật liệu composite. Loại vật liệu mới này được định nghĩa như một tổng hợp của bột đá, axit, poly và sợi thủy tinh; với hỗn hợp này khi đưa qua công nghệ sản xuất của ngành hóa chất sẽ tạo ra vật liệu sử dụng trong đời sống với tính siêu bền cao, chịu được các vấn đề của thời tiết mà vật liệu tự nhiên khó sánh kịp.

xưởng gia công mô hình composite tại HCM

♻️Bên cạnh đó, nhờ vật liệu dẻo dai, đàn hồi tốt nên các mô hình composite ngoài trời cao cấp dễ tạo hình, gia công nhanh chóng, đơn giản lại dễ sửa chữa khi gặp vấn đề.

♻️Đặc biệt hơn, điều quan tâm trong khâu chọn lựa sản phẩm ngoài chất lượng thì giá thành là yểu tố cuối cùng quyết định có nên mua hàng hay không? Lợi ích nhận được sau khi đầu tư khoản chi phí này có đáng không. Thực tế thấy rằng, mô hình nhựa composite cao cấp đều có giá thành rẻ trên thị trường và giữ mức giá bình ổn trong nhiều năm, lại có thể tiện lợi trong việc thay đổi màu sắc, ngoại hình,...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


mô hình đồ chơi nhựa , mô hình nhựa composite