Mô hình gấu bắc cực bằng nhựa composite trang trí ngoài trời 2500x1300x1000mm

  • Mã sản phẩm: C0145

- Kích thước: 2500x1300x1000mm

- Chất liệu: Composite

- Màu sắc: Tùy chọn  (màu đơn)

♻️MÔ HÌNH GẤU BẮC CỰC BẰNG NHỰA COMPOSITE TRANG TRÍ NGOÀI TRỜI

✔️Trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu dân cư đông đúc hay công viên cộng đồng luôn cần đến những vật dụng trang trí vừa mang tính nghệ thuật, làm đẹp không gian vừa thể hiện đặc trưng riêng cho khu vực. Mô hình tượng hoạt hình được ứng dụng nhiều cho những mục đích đó, giúp bài trí và tăng thêm vẻ đẹp, điểm nhấn ngoài trời. Để tăng thêm sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, Composite Sài Gòn giới thiệu Mô hình gấu bắc cực bằng nhựa composite, được yêu thích, góp mặt nhiều trong trang trí trung tâm lớn, sân vườn công viên,...

xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM

♻️CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA NHỰA SỢI THỦY TINH KHI GIA CÔNG MÔ HÌNH COMPOSITE

✔️Bạn có thể đã tiếp xúc nhiều với các vật dụng từ nhựa composite nhưng không hẳn nhận ra loại vật liệu này hay hiểu rõ về chúng. Các mẫu thường thấy như composite giả gỗ, giả vật liệu tự nhiên được sản xuất tinh xảo nhằm tạo ra sản phẩm chân thực nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vật liệu dài lâu. Nhựa tổng hợp từ sợi thủy tinh, bột đá, poly tạo ra các mô hình nhựa composite đẹp, có độ đàn hồi tốt, dễ tạo khối điêu khắc. Bên cạnh đó, nghệ nhân có thể mô phỏng hình ảnh chân thực của tác phẩm bằng những chi tiết nhỏ mà không lo ngại bị vỡ hay mẻ cạnh. Những mô hình composite ngoài trời còn có tính chống thời tiết tốt, giúp tồn tại bên ngoài bền bỉ, không bị phai lớp sơn hay mất đi mỹ quan cho người nhìn.

xưởng gia công mô hình composite tại HCM

♻️VẺ ĐẸP VÀ TÍNH TIỆN ÍCH CỦA MÔ HÌNH GẤU BẮC CỰC BẰNG NHỰA COMPOSITE

✔️Nhìn qua hình ảnh có thể thấy mô hình này có kích thước khá lớn, tuy nhiên chúng tôi nhận gia công mô hình composite theo yêu cầu nên bạn có thể tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp với không gian muốn trưng bày, hay thay đổi một vài chi tiết với sáng tạo riêng như thay đổi màu sơn hay họa tiết trên nó; tùy theo bố cục hay kiến trúc mà bạn có thể sáng tạo theo những cách riêng và góp ý cho chúng tôi.

✔️Gấu bắc cực là nhân vật hoạt hình thường thấy trên tranh ảnh, tivi, nó thu hút đối với độ tuổi em nhỏ, thường được lựa chọn cho các công viên vui chơi thiếu nhi, khu vực trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại hay các tòa chung cư lớn. Bề mặt mô hình gấu bắc cực bằng nhựa là hình ảnh 3D từ các mảng phẳng nhỏ, tạo tính nghệ thuật cũng như tăng thêm vẻ đẹp khi trưng bày.

sản xuất mô hình composite cao cấp

♻️GIÁ THÀNH MÔ HÌNH TỪ NHỰA COMPOSITE

✔️Một điểm đăc trưng khác giúp cho nhựa composite được ưu tiên ứng dụng phổ biến để tạo ra các sản phẩm phục vụ đời sống đó là giá cả của nó khá rẻ, chi phí đầu tư cho các mô hình nhựa composite cao cấp không quá đắt đỏ, phù hợp cho các đơn vị khách hàng với khả năng tài chính khác nhau.

✔️Composite Sài Gòn là đơn vị sản xuất mô hình bằng nhựa composite tuổi thọ dài, gia công nhanh, đơn giản, cung cấp mô hình đẹp, chất lượng, giá rẻ trên thị trường cùng với các dịch vụ vẫn chuyển tận nơi, bảo quản kiện hàng tốt trước khi được đưa vào sử dụng. Đến với chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ một mẫu hàng, một mô hình đẹp, sinh động, đầy tính nghệ thuật nào nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


mô hình gấu bắc cực , mô hình nhựa composite ,