Mô hình gấu vui chơi làm từ chất liệu composite cao 1200

  • Mã sản phẩm: C0166

Chất liệu: Composite

Màu Sắc: Trắng

Kích thước: Cao 1200mm 

Bộ 2 con

♻️MÔ HÌNH GẤU VUI CHƠI LÀM TỪ CHẤT LIỆU COMPOSITE♻️

♻️Nói đến gấu trúc thì khá quen thuộc với tuổi thơ của rất nhiều người. Gấu trúc vừa thân thiện  với con người. Trong nhiều bộ phim hoạt hình đã có hình ảnh CHÚ GẤU KHỔNG LỒ trong khu rừng xanh. Và vai trò của chú GẤU TRÚC là chuyên giành lại công lý và chính nghĩ cho  nhiều loài thù trong rừng. Vì thế khá thân thiện trong mắt của nhiều bạn nhỏ về hình ảnh chú gấu trúc.

 mô hinh composite

♻️Để đáp ứng nhu cầu  và góp vui cho nhiều khu vui chơi, địa điểm ăn uống hay công viên, mô hình chú trúc khổng lồ được làm từ chấ liệu composite cao cấp. Gia chủ có thể dùng để trang trí nội ngoại thất đều được.

Chất liệu: Composite

Màu Sắc: Trắng

Kích thước: Cao 1200mm

 ♻️Với chất liệu composite không mấy lạ với mọi người vì tính năng tiện lợi cũng như công dụng của  chất liệu mang đến.  Độ bền của chất liệu composite thích hợp cho việc  để ngoài trời, độ màu của chất liệu cũng lâu phơi với thời tiết khí hậu năng mưa thất thường.

 mohinhcomposite

♻️Mô hình con gấu trúc được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đặt hàng vì sự nổi tiếng cũng như gần gũi với con người, thân thiện mội trường. 

♻️Dễ bắt gặp nhất trong nhiều khu vui chơi trẻ em thường nhìn thấy  mô hình con vật đang yêu ngộ nghĩnh về hình dáng mà nhà thiết kế được khác hàng đặc làm đã thu hút không ít người lớn lẫn trẻ em lấy biều tượng để chụp ảnh bên cạnh mô hình con vật khổng lồ  được làm từ chất liệu composite. 

 mô hình composite

♻️Mô hình con gấu là một trong những sản phẩm mà công ty chúng tôi hướng tới và một trong những sản phẩm mà công ty của chúng tôi có thể và nhận đơn đặt hàng của nhiều khách hàn có nhu cầu về mô hình bằng composite để trang trí hoặc làm vật để quảng cáo trong các thương hiệu, địa điểm buôn bán đồ ăn, thức ăn, thực phẩm, để có thể  ứng dụng được.

♻️Đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các sản phẩm làm từ chất liệu composte đã  ngày một thâm nhập vào môi trường Việt Nam. Với chất liệu composite đã được chọn lựa nhiều sản phẩm để xuất khauaur trong và ngoài nước.

 mô hinh composite

♻️Đón đầu xu thế về thị trường hàng hóa, nên để dể dàng nhập và đặt hàng nhanh trong  nên công ty của chúng tôi có xưởng sản xuất các mô hình mà khách hàng đưa ra. Phần vi đây là ngành sản xuất mới nên có ít xưởng làm chất liệu này đa phần phải nhập từ nước ngoài do đó khá tốn kém nên công ty chúng tôi đã rút ngằn thời gian cũng như tiết kiệm thêm chi phí cho khách hàng trong việc đặt mua sản phẩm. 

 CÒN SUY NGHĨA CHI NỮA HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY  NGÔ GIA PHÁT. 

♻️Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, mặt hàng từ chất liệu composite.  Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tọa  trình  độ cao.Ngoài ra coonng ty chúng tôi có đội ngũ kinh danh, tìm kiếm nguồn khách hàng mới, tiềm năng. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng  làm việc tận tâm.  Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất và  nơi trung bày sản phẩm với hơn 1000 sản phẩm đa dạng vào phong phú về mẫu mã, đạt chất lượng cao trong khâu sản xuất và kinh danh.

mô hình composite

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Tượng nhân vật hoạt hình composite , nhận làm tượng hoạt hình Composite giá tốt , xưởng gia công tượng hoạt hình