Mô hình nhựa composite chú sóc nhiều màu nổi bật cao 1700mm

  • Mã sản phẩm: C0143

- Kích thước: Cao 1700mm
- Chất liệu: Composite
- Màu sắc: Tùy chọn (màu đơn)

Bằng sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng, nhiều năm qua Composite Sài Gòn đã dần khẳng định vị trí của mình trong mắt khách hàng, chiếm cảm tình từ những mặt hàng đơn giản đến phức tạp, mục tiêu tương lai gần có thể tạo ra nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng Việt. Mô hình nhựa composite là một trong những loại sản phẩm được chúng tôi đầu từ chỉn chu từ thiết kế hình ảnh đến chất lượng, nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, điêu khắc nghệ thuật, Mô hình nhựa composite chú sóc nhiều màu nổi bật vừa ra mắt được đánh giá tốt trên tổng thể, phù hợp trưng bày và bài trí cho sự kiện, mục đích kinh doanh, quảng bá nhằm tạo nét thu hút cho khách hàng.

mô hình bằng composite đẹp

♻️ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MẪU MÔ HÌNH NHỰA COMPOSITE ĐẸP TRANG TRÍ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Chất lượng sản phẩm tốt, nhựa composite siêu bền

Nếu bạn đã từng sử dụng qua sản phẩm từ nhựa composite thì chắc hẳn có thể yên tâm về loại vật liệu này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết đến thì cũng không sao cả, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ, nhìn khái quát về độ bền và tiện ích mà nó mang lại. Mô hình bằng nhựa composite đẹp được điêu khắc từ khối nhựa siêu bền, là nhựa tổng hợp từ sợi thủy tinh kết hợp với bột đá và các chất phụ gia, tiếp đó là sản xuất bởi công nghệ hóa chất đạt chuẩn, sau khi kiểm định chất lượng mới được sử dụng để điêu khắc sản phẩm, tạo ra những mặt hàng, mô hình đẹp, thu hút.

xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lựa chọn nguồn vật liệu và cách tạo hình của nghệ nhân lành nghề. Các mô hình nhựa composite làm ra đều đạt tuổi thọ hàng chục năm, sử dụng lâu dài. Nó kháng thời tiết và chống tia UV tốt nên không ngại khi sử dụng cho các mục đích ngoài trời, giữa nắng mưa thất thường.

sản xuất mô hình composite cao cấp

Nhựa composite cũng giúp cho việc bảo quản được tiên lợi hơn, dễ làm sạch khi cần thiết. Hay trong một khoảng thời gian dài nào đó, bạn muốn làm mới mô hình thì cũng có thể phủ một lớp sơn màu khác mà không cần tốn chi phí thay thế.

Thiết kế sản phẩm đẹp, nổi bật, mô hình có kiểu dáng thu hút

Có thể khẳng định ngay trong lần đầu đó là thấy mô hình nhựa composite cao cấp này rất thu hút. Điểm nhấn đầu tiên nằm ở tạo hình chú sóc dễ thương, hoạt hình; thứ 2 là cách phân phối màu sắc bởi các mảng sặc sỡ, làm cho mô hình khi được trưng bày trở thành trung tâm của khu vực, tạo ra một hình ảnh mang nét riêng, đôi khi thành biểu tượng dễ nhớ đến.

xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM

Nhờ vào vẻ đẹp nổi bật nên mẫu mô hình chú sóc bằng nhựa được lựa chọn khá nhiều trong bài trí khu trung tâm thương mại, khu mua sắm hay công viên vui chơi. Nó là hình ảnh với tính nghệ thuật cao, giúp làm đẹp, mang lại giá trị tinh thần cho người chiêm ngưỡng. Sản phẩm từ nhựa composite có giá thành khá tiết kiệm nên phù hợp cho bất cứ doanh nghiệp với khả năng tài chính khác nhau, không quá đầu tư khoảng lớn nhưng vẫn nhận được giá trị tuyệt với.

Click vào Compositesaigon.com để tìm hiểu thêm nhiều mãu mã và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


mô hình nhựa composite , mô hình chú sóc