Nấm nước composite cao cấp giá tốt

  • Mã sản phẩm: C0557

Dịch vụ chuyên nghiệp - Thi công chuẩn chất lượng - Bàn giao đúng tiến độ - Giá cạnh tranh nhất

Chào mừng bạn đến phần Nấm nước composite của chúng tôi từ đây bạn có thể tham khảo thêm trong các hình ở bài viết này hãy trao đổi trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để bạn có được sản phẩm mong muốn sở hữu. Một bức màn nước được thực hiện bởi các nước rơi xuống từ trên nắp của nấm. Nước này đang được lấy đường dẫn ở giữa nấm. Chiều cao của nấm có thể thích nghi với mọi tình huống. Nấm nước composite cũng có sẵn trong các phiên bản nhỏ hơn.

NẤM NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT, nấm composite, bán nấm nước composite, sản xuất nấm nước composite, gia công nấm composite, xưởng gia công nấm composite, nấm compsite cho hồ bơi, nấm composite cho bể bơi CHI TIẾT KỸ THUẬT NẤM NƯỚC COMPOSITE Kết nối nước: ø 60mm Kích thước: 1 * 0.8 * H1.8m Người chơi: Trẻ em và người lớn Số lượng người chơi: 3 ~ 5 người Độ sâu của nước: 0,3 ~ 0,6m Dòng nước: 20m3 / h Vật liệu cấu thành chính: Sợi thủy tinh Màu: tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng Chi tiết đóng gói: EPE bọt & thùng gỗ tùy theo công trình ở gần hay xa Các ứng dụng: Công viên giải trí dưới nước, Holiday Resort, Spa, khách sạn, vv.

NẤM NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT, nấm composite, bán nấm nước composite, sản xuất nấm nước composite, gia công nấm composite, xưởng gia công nấm composite, nấm compsite cho hồ bơi, nấm composite cho bể bơi Tại sao chọn COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi ? 1. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và ý tưởng, có thể thiết kế cho công viên nước của bạn và dựa trên đất của bạn. 2. Nhà máy của chúng tôi là sản xuất trực tiếp với 2000 m 2 tại Quận 9 Tp HCM, có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh cho bạn. 3. Để lắp đặt, chúng tôi sắp xếp kỹ sư chuyên nghiệp cho bạn có thể hướng dẫn từ xa qua video call hoặc tới trực tiếp công trình để giám sát công nhân của bạn cách lắp đặt thiết bị. 4. Để hoạt động, kỹ sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho người của bạn vận hành thiết bị và quản lý công viên nước một cách bền vững hiệu quả. NẤM NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT, nấm composite, bán nấm nước composite, sản xuất nấm nước composite, gia công nấm composite, xưởng gia công nấm composite, nấm compsite cho hồ bơi, nấm composite cho bể bơi 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Nấm nước composite , nấm nước trang trí hồ bơi , nấm nước hồ bơi giá rẻ , chuyên sản xuất nấm composite cho hồ bơi