Nhà lắp ghép composite dạng phi thuyền

  • Mã sản phẩm: C0250

Chất liệu: FRP, sắt sơn tĩnh điện
Kích thước: D7000, Cao 3500 mm
Diện tích: 38m2
Nội thất cơ bản: WC, giường, bàn, M&E, cửa 
Cửa nhôm xingfa, kính cường lực
Giá trên là bán lẻ và sơ bộ và sẽ chính xác khi rõ các nhu cầu

NHÀ LẮP GHÉP COMPOSITE DẠNG PHI THUYỀN

♻️Đa số ở Việt Nam, nhà ở dân dụng bình thường đều xây na ná giống nhau, không có nhiều kiểu cho lắm. Tuy nhiên với nhà lắp ghép thì lại khác. Bạn có thể thiết kế lựa chọn nhiều kiểu dáng nhà lắp ghép khác nhau tại composite sài gòn, với hình dáng vòm vỏ sò, cổ điển hay độc đáo hơn là một căn nhà lắp ghép có hình dáng như một chiếc phi thuyền.

♻️Bạn có thể nhìn thấy những chiếc phi thuyền xuất hiện trong phim viễn tưởng, nhưng bạn có từng thử tưởng tượng giờ đây bạn sẽ được sống trong căn nhà có hình dáng phi thuyền không?

♻️ Thông số kỹ thuật chính của nhà modul lắp ghép hình phi thuyền

Chất liệu: FRP, sắt sơn tĩnh điện
Kích thước: D7000, Cao 3500 mm
Diện tích: 38m2
Nội thất cơ bản: WC, giường, bàn, M&E, cửa 
Cửa nhôm xingfa, kính cường lực
Giá trên là bán lẻ và sơ bộ và sẽ chính xác khi rõ các nhu cầu

♻️Những căn nhà ở lắp ghép được sản xuất với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho công trình. Sản phẩm nhà ở sau khi hoàn thiện đảm bảo được yêu cầu về độ cứng lẫn độ an toàn cho người dùng. Để khiến căn nhà của bạn trở nên độc đáo hơn thì composite sài gòn gửi đến bạn một thiết kế sáng tạo. Những ngôi nhà lắp ghép hình UFO – phi thuyền ngay trước mắt bạn thay vì tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh bay cao trên bầu trời.

CẤU TRÚC CỦA CĂN NHÀ LẮP GHÉP HÌNH DÁNG PHI THUYỀN

♻️Bên ngoài có kiểu dáng tròn của một chiếc phi thuyền đúng nghĩa thì tức nhiên bên trong căn nhà, mọi thứ cũng được thiết kế với kiểu dáng tròn, từ chỗ ngồi tích hợp đến cửa sổ. Các bộ phận của căn nhà được đúc sẵn từ chất liệu nhựa composite có độ bền bỉ cao được sản xuất hàng loạt, vận chuyển đến địa điểm xây dựng và bắt vít dễ dàng.

♻️Cấu kiện nhà ở được liên kết bằng các hệ thống bu lông và vít nên việc lắp đặt cũng như tháo dỡ là vô cùng đơn giản. Dạng nhà lắp ghép phù hợp với nhà điều hành dự án hoặc làm nhà trên các khu đất tạm. Đặc biệt là các khu vực khó khăn trong việc vận chuyển và thi công nhà theo phương pháp truyền thống. Thậm chí là ở trên bề mặt nước.

Nhà lắp ghép đúc sẵn, nhà lắp ghép giá rẻ, nhà đúc sẵn composite, nhà composite, xưởng sản xuất nhà composite, gia công làm nhà composite giá rẻ, homstay composite, homstay fiberglass, home dome vietnam, house dome fiberglass, house frp vietnam, xưởng đúc nhà bằng composite, nhà nguyên khối composite, làm nhà nguyên khối bằng composite, nhà di động, nhà lắp ghép di động, nhà di động quận 2,

♻️Nhờ vật liệu chống thấm, chống nước lại vô cùng nhẹ, nhựa composite đem lại những tính năng tuyệt vời cho một vật liệu xây dựng trên bề mặt nước. Kết hợp với thiết kế cấu trúc đặbiệt của căn nhà. Khi hết mục đích sử dụng, bạn có thể tháo dỡ và chuyển toàn bộ nhà qua vị trí khác để tái sử dụng. Theo đó mọi người sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí.

♻️Về cơ bản là một chiếc thuyền nhà hình chiếc đĩa bay được chế tạo từ composite, và sẽ cho phép bạn “ngủ với những con cá”, có nghĩa là thiết kế có một phòng ngủ chìm trong nước. Tầng đầu tiên bao gồm nhà bếp và phòng tắm, trong khi trên lầu là bồn nước nóng, bàn và ghế ngồi, và các điều khiển để điều khiển nó. Mức ngập nước sẽ có một phòng ngủ lớn và phòng tắm theo tiêu chuẩn, nhưng các cấu hình khác nhau sẽ cho phép tối đa bốn phòng ngủ. Lớp kính ấn tượng sẽ cho phép bạn kiểm tra phong cảnh xung quanh

mô hình nhà lắp ghép giá rẽ

♻️Ngôi nhà sẽ có được điện từ sự kết hợp của các tấm pin mặt trời, năng lượng gió và có cả một tuabin nước cũng có thể được sử dụng. Những nguồn năng lượng này sẽ được kết nối với một mảng pin 16

ỨNG DỤNG CỦA NHÀ LẮP GHÉP DẠNG PHI THUYỀN

♻️Thiết kế sáng tạo của nhà dạng phi thuyền đã thu hút các khu nghỉ mát , resor nghỉ dưỡng. Composite sài gòn xây dựng những ngôi nhà trọng lượng nhẹ ,tin rằng các cấu trúc phi thuyền lắp ghép có thể là một giải pháp nhà ở chi phí thấp, dễ lắp ráp trong mọi môi trường.

♻️Nó có thể sử dụng như một ng ôi nhà nghỉ mát, cấu trúc được thiết kế để có thể vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Bên cạnh những ngôi nhà và khách sạn sang trọng, căn nhà có thể được sử dụng làm phòng tập thể dục hoặc nhà hàng nổi

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP 

♻️ Chốt mọi vấn đề với KH => Chốt bản vẽ thiết kế => Chốt vật liệu hoàn thiện => Ra khuôn mẫu sản phẩm => Thi công mặt bằng tại công trình và đồng thời đổ tấm mô đun composite tại xưởng (Đổ sản phẩm hàng loạt theo khuôn)=> Thi công lắp dựng hoàn thiện tại xưởng => Đóng gói => Vận chuyển => Lắp dựng mô đun tại công trình => kết nối M&E => Hoàn thiện ngoại thất => Nghiệm thu bàn giao => Hậu mãi bảo hành.

♻️ Liên hệ mua nhanh Nhà lắp ghép cao cấp, giá tốt.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, , , ,