Nhà lắp ghép di động - ứng dụng đa dạng trong cuộc sống

  • Mã sản phẩm: C0287

✅Chất liệu: Composite FRP ✅Màu sắc: Màu theo tùy chọn (màu đơn)
✅Diện tích: 15 M2 - 80 M2 ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn
✅Bảo Hành: 10 năm Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

NHÀ LẮP GHÉP LÀ GÌ?

Nhà lắp ghép là một cấu trúc lắp ráp mô-đun, thuận tiện cho sản xuất, sản xuất, lắp đặt và vận chuyển. Các mái vòm của chúng tôi là một loại mô-đun nhanh nhẹ, nó bao gồm mô-đun polystyrene biến đổi, với khả năng sống thoải mái, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, bền, xây dựng nhanh và các ưu điểm khác, đại diện cho văn hóa sống mới về bảo vệ môi trường, đơn giản và thời trang, là một loại hình xây dựng mới trong thế kỷ 21. Nhà lắp ghép mô-đun xây dựng công nghệ ứng dụng nhanh để lấp đầy khoảng trống công nghiệp trong nước.

Nhà lắp ghép theo dạng mô đun, dễ dàng lắp ghép để tăng diện tích sử dụng một cách linh động. Vật liệu FRP nhẹ dễ dàng di chuyển và bền đẹp theo thời gian. Chống thấm bằng Composite cao cấp (chống thấm cho sàn khu vệ sinh, chống thấm bể bê tông, chống thấm hồ bơi).

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM NHÀ LẮP GHÉP DI ĐỘNG
Chế độ cấu trúc độc đáo của nhà đúc sẵn di động mô-đun FRP được sửa đổi xác định hiệu suất cách nhiệt tốt nhất và nhiệt độ phòng của nhà FRP được sửa đổi được duy trì ở mức 18-23ºC phù hợp nhất với cơ thể con người trong tất cả các mùa để nhà mô-đun FRP được sửa đổi rất thoải mái khi sống. Mỗi khối gặp nhau chứa 3-6 triệu bong bóng khí độc lập, và thể tích không khí chứa trong không khí là hơn 98% để hiệu quả cách âm là tốt nhất. Nhà lắp ghép có thể chống lại các cơn bão 12 độ, động đất 7 độ và tuyết dày 2 mét.

♻️TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Có khả năng di động cao. Nhà lắp ghép mô đun của chúng tôi được sản xuất bằng vật liệu Composite và các vật liệu khác, đảm bảo độ bền cao nhưng lại rất nhẹ, dễ dàng di chuyển theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

♻️TUỲ BIẾN KÍCH THƯỚC

Nhà di động được thiết kế theo từng mô đun, điều đó đồng nghĩa bạn có thể tăng kích thước chỉ với cách đơn giản là ghép chúng lại với nhau để có diện tích lớn hơn tuỳ theo nhu cầu sử dụng của các ban.

♻️TÍNH HOÀN THIỆN CAO

Khác với nhà truyền thống, nhà lắp ghép mô đun được hoàn thiện trong nhà xưởng với trang thiết bị đầy đảu, nên đảm bảo chất lượng cũng như độ chính xác cao.

♻️GIẢM CHI PHÍ

Nhà lắp ghép có thể tháo lắp và tái sử dụng dễ dàng ở nơi khác. Do đó, nếu bạn là người cần làm văn phòng tạm hoặc thuê mặt bằng kinh doanh, nhà lắp ghép sẽ giúm bạn giảm chi phí đầu tư xây dựng đến mức thấp nhất.

♻️GIẢM CHI PHÍ LẮP ĐẶT

Lắp đặt nhanh là lợi thế lớn nhất của nhà lắp ghép, đặt biệt khi bạn đang cần có văn phòng hoặc nơi kinh doanh ngay.

♻️LINH ĐỘNG

Nhà có thể tháo rời thành từng mảnh riêng biệt. Do đó, có thể lắp đặt ở vị trí mà đường vận chuyển nhỏ hẹp, đảm bảo có thể lắp đặt ở tất cả vị trí.

♻️ỨNG DỤNG CỦA NHÀ LẮP GHÉP COMPOSITE FRP

Nhà ở, Homestay

Nhà hàng, quán cà phê

Khu nghỉ dưỡng, resort

Trường học

Bệnh viện dã chiến

Khu chăn nuôi trong nông nghiệp

Khu quân sự

Khu vui chơi giải trí
♻️DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

COMPOSITE SAIGON không chỉ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến hạng mục chúng tôi nhận thực hiện. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề về kỹ thuật xây dựng. Đem lại cho bạn lựa chọn tốt nhất để hoàn thành dự án của bạn.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu và phát triển dựa trên yêu cầu của khách hàng. Dựa trên ý tưởng ban đầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu đồng thời hợp tác với các đối tác có năng lực để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Không chỉ bảo hành, sửa chữa, và lắp đặt các sản phẩm do COMPOSITE SAIGON cung cấp. Chúng tôi còn thực hiện các công việc đó theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo hoàn thiện theo cách tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn tốt nhất. Thoả mãn nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự trải nghiệm tốt nhất.

♻️ Liên hệ mua nhanh NHÀ LẮP GHÉP ĐÚC SẴN [COMPOSITE FRP] CAO CẤP GIÁ TỐT

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Nhà vòm lắp ghép đúc sẵn , nhà vòm lắp ghép di động , nhà vòm lắp ghép giá rẻ , nhà mái vòm đúc sẵn composite