nhà wc di động khối vuông

  • Mã sản phẩm: C0523

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1200x1200x2500mm
Câng nặng: 90kg

 

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE AN TOÀN GIÁ TỐT Chắc hẳn với thời buổi hiện đại như bây giờ thì các sản phẩm được làm từ chất liệu composite đều rất được ưa chuộng. Một trong những sản phẩm sử dụng chất liệu này đó chính là nhà vệ sinh di động. Nhà vệ sinh di động đem lại cho người dùng sự tiện lợi khi đang ở ngoài công trình, công viên chẳng hạn. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE AN TOÀN GIÁ TỐT. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về em nó nhé.

Thông số kỹ thuật của wc di động lắp ghép thông minh

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1200x1200x2500mm
Câng nặng: 90kg

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE AN TOÀN GIÁ TỐT, nhà vệ sinh di động, NHÀ VỆ SINH DI DỘNG COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH Mẫu sản phẩm này được làm bằng nhựa composite nên có độ bền cực cao. Nó có khả năng chống lại các tia cực tím và chịu được mọi điều kiện của thời tiết. Một điểm nữa của sản phẩm được nhiều người yêu thích đó chính là không bị phai màu. Bên trong nhà vệ sinh cũng có đầy đủ các trang bị như gương, bệ xí, vòi,... đều có đầy đủ cho quý khách sử dụng. Được thiết kế theo kiểu đúc nguyên khối nên không chỉ bền mà còn vô cùng an toàn cho người sử dụng.

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE AN TOÀN GIÁ TỐT, nhà vệ sinh di động, NHÀ VỆ SINH DI DỘNG COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH - Dài: 900 mm - Rộng: 1300 mm - Cao: 2500 mm - Bồn chứa chất thải 500L có bộ lọc tách nước. - Bể chứa nước sạch dung tích 450L - Van phao tự động để cấp nước. - Hệ thống thu nước sàn có bẫy khí ngăn mùi. - Cửa hút chất thải khi di chuyển. NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE AN TOÀN GIÁ TỐT, nhà vệ sinh di động, NHÀ VỆ SINH DI DỘNG COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm của công ty sẽ giúp quý khách có được sự an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn đưa ra các chính sách sữa chữa và bảo hành vô cùng uy tín. Đồng thời ở tphcm thì chúng tôi chính là nơi bán NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE AN TOÀN GIÁ TỐT nhất đó ạ. Liên hệ ngay cho imart để được tư vấn kĩ hơn về thông tin các sản phẩm nhé!

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE AN TOÀN GIÁ TỐT, nhà vệ sinh di động, NHÀ VỆ SINH DI DỘNG COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE AN TOÀN GIÁ TỐT

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


Nhà vệ sinh di động bằng composite giá tốt , nhà vệ sinh di động composite , nhận sản xuất nhà vệ sinh di động , nhận thi công nhà vệ sinh di động , lắp đặt nhà vệ sinh di động theo yêu cầu