Nhà vệ sinh di động chất liệu frp

  • Mã sản phẩm: C0537

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1300x900 x 2400 mm
Câng nặng: 80kg

 

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ ƯU ĐÃI Thế giới ngày này đang dần phát triển lên và các sản phẩm như nhà vệ sinh di động đã được ra đời. Nhà vệ sinh di động chúng ta có thể sử dụng nhanh gọn. Và quá trình xây dựng cũng không quá tốn kém như các loại thông thường. Do đó mà nó đang ngày càng được ưa chuộng. COMPOSITE SÀI GÒN xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ ƯU ĐÃI bền đẹp.

Thông số kỹ thuật cơ bản của nhà vệ sinh di động lắp ghép

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1300x900 x 2400 mm
Câng nặng: 80kg

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ ƯU ĐÃI, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH GIÁ RẺ,VẬT LIỆU COMPOSITE MÔ TẢ NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ ƯU ĐÃI Được làm bằng nhựa composite nên sản phẩm có độ bền cao. Và có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết cũng như môi trường khắc nghiệt. Không gian khá là rộng và cực kì tiện ích khi sử dụng. Kết cấu vững chắc nhờ gân tăng cứng. Đặc biệt bề mặt sàn sẽ luôn kho ráo nhờ thoát nước tối ưu, không trơn trượt. Sản phẩm được chế tạo bằng composite nên không bị han rỉ hay bay màu đâu ạ.

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ ƯU ĐÃI, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH GIÁ RẺ,VẬT LIỆU COMPOSITE NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ ƯU ĐÃI kích thước trung bình là 1300x900 x 2400 mm. Và có bể nước sạch 400l, bể nước thải 500l. Các tiện ích mà  một nhà vệ sinh cần có như gương coi, đèn, van xả, bệ xí, lô giấy,... đều có đầy đủ. Bề mặt sàn nhẵn nên việc vệ sinh dọn dẹp sẽ rất dễ dàng. Và đặc biệt là sàn còn có cả khả năng chống trơn đó ạ.

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ ƯU ĐÃI, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH GIÁ RẺ,VẬT LIỆU COMPOSITE Sản phẩm gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Có thể dùng vận thăng để vận chuyển lên các tầng. Nó có thể sử dụng lâu dài và đặc biệt có chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả mang lại thì cao. Nếu quý khách có thắc mắc gì về NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ ƯU ĐÃI. Thì có thể liên hệ cho chúng tôi. COMPOSITE SÀI GÒN luôn hân hạnh được phục vụ bạn!

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ ƯU ĐÃI, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH GIÁ RẺ,VẬT LIỆU COMPOSITE

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ ƯU ĐÃI

XEM THÊM: CẦU TRƯỢT HỒ BƠI/ THUYỀN BUỒM/ SẢN PHẨM DÂN DỤNG/ HỒ BƠI COMPOSITE

FACEBOOK: https://www.facebook.com/saigoncompositedep/ TUMBLR: https://saigoncompositedep.tumblr.com/ TWITTER: https://twitter.com/compositecaocap 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


thiết bị hồ bơi , xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi , nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu