Nhà vệ sinh thông minh bằng composite

 • Mã sản phẩm: C0021

Chất liệu: Composite

Kích thước: 1100*1100*2300 mm

Màu sắc: Xanh dương

Cân nặng: 90kg

Nhà vệ sinh di động được làm  từ chất liệu FRP, nhà vệ sinh di động FRP đã mang lại lợi ích cao cho người sử dụng. Vậy vì sao nhà vệ sinh được làm từ chất liệu FRP đã được thị trường hiện nay được ưa chuộng đến như vậy?

nhà vệ sinh giá rẻ

Lý do nên chọn nhà vệ sinh FRP?

 • Xét về tính năng của chất liệu được làm từ nhựa FRP độ bền cao trong quá trình sử dụng
 • Xét về tuổi thọ của chất liệu được làm từ FRP có thể sử dụng lên tới 10 năm hoặc hơn thế nữa.
 • Kích thước đa dạng cho người sử dụng, có loại 1 người, 2 người, 3 người
 • Dễ dàng lắp đặt trong khâu vận chuyển và tháo rời của nhà vệ sinh FRP
 • Độ tiện lợi mà nhà vệ sinh FRP được khách hàng ưa chuộng

CÁC BỘ PHẬN CỦA NHÀ VỆ SINH FRP?

 • Sử dụng: Phòng vệ sinh
 • Tính năng: Thân thiện với môi trường, dễ dàng lắp ráp
 • Loại xây dựng: Mô-đun lắp ghép
 • Hình dạng: Buồng
 • Kích thước: 1100*1100*2300mm
 • Vật chất: FRP

Nhà vệ sinh được làm từ chất  liệu FRP đã phần nào khắc phúc được khó khăn về tài chính trong việc xây dựng 1 nhà vệ sinh  có lót gạch và xi măng. Và nếu như nhà vệ sinh truyền thống, Nhà vệ sinh di động FRP,  mất quá nhiều trong khâu lựa chọn mặt bằng để xây dựng và thời gian hoàn thành mất 2 tuần mới xong thì trong khi đó thì nhà vệ sinh được làm từ chất liệu FRP lắp sẵn chỉ cần lựa chọn mặt bằng cần lắp là lắp trong 1 ngày là xong. Đưa vào vận hành ngày được. Nhà vệ sinh : 3 x 3,5 x 7 được làm từ chất  liệu FRP tiết kiệm  được thời gian  xây dựng.

Nhà vệ sinh : 3 x 3,5 x 7 được làm từ chất  liệu FRP, được làm  trong quá trình lên ý tưởng, tạo khung, bôi keo, làm khô và vận dụng thì xưởng còn bôi lên 1 lớp sơn để tạo nhiều màu sắc cho nhà vệ sinh : 3 x 3,5 x 7 được làm từ chất  liệu FRP. Nên lớp sơn bên ngoài góp phần vào việc đảm bảo cho chất liệu FRP được tăng độ bền và chịu được tác động bên ngoài của lượng nhiệt tia UV.

Được sản xuất bằng thiết bị dựa trên quy trình công nghệ mới nhất,  nhà vệ sinh công trường xây dựngnhững thiết bị này được thiết kế để mang lại môi trường sử dụng an toàn. Hơn nữa, tại thời điểm thiết kế thiết bị, chúng tôi cũng đảm bảo rằng nghiên cứu sâu rộng phía sau mỗi lần phê duyệt thiết kế để thiết bị sân chơi được xây dựng cuối cùng là hoàn toàn an toàn và không có rủi ro cho trẻ em.

nhà vệ sinh di động FRPNgoài việc sản xuất nhiều loại thiết bị sân chơi sáng tạo và an toàn để sử dụng, chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu của các sản phẩm sợi thủy tinh khác như :Thùng rác (với nhiều hình dạng động vật khác nhau), Cầu trượt nước, Ghế dài làm vườn FRP, Xe lăn đôi FRP, Bồn tiểu FRP, Cabin FRP & Nhà tạm dừng Xe buýt FRP. Thiết bị có thể được sử dụng để làm đẹp cho những nơi như Vườn, Nơi công cộng và Văn phòng hành chính.

Hơn nữa, chúng tôi cũng có chuyên môn trong việc sản xuất vật liệu tổng hợp FRP như Quầy lễ tân, Vách ngăn, Ghế cho khách và bồn tiểu công cộng FRP đúc sẵn, nhà vệ sinh & xe bồn cầu di động.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Nhà vệ sinh di động FRP , nhà vệ sinh công trường xây dựng , nhà vệ sinh bằng nhựa composite