Nhà vệ sinh composite - FRP [1100*1100*2300mm]

 • Mã sản phẩm: C0012

Chất liệu: Composite

Kích thước: 1100*1100*2300 mm

Màu sắc: Xanh dương/ xanh lá/ vàng/ (Màu đơn theo nhu cầu)

Khối lượng: 90kg

♻️Nhà vệ sinh xanh được làm từ chất liệu frp đã phần nào mang lại công dụng cho con người, Nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh công trường xây dựng, trong quá trình nhà vệ sinh xanh được làm từ chất liệu FRP, đây là chất liệu vô cùng thích hợp cho việc làm nhà vệ sinh frp di động cho con người.

thuê nhà vệ sinh frp

 • Chất liệu frp vô cùng bề theo thời gian vận hành có thế lên đến 10 năm.
 • Bền ngoài nhà vệ sinh frp được trang bị thêm lớp sơn để phần tạo cho nhà vệ sinh thân thiện với môi trường.
 • Nhà vệ sinh di động xanh được làm từ chất liệu frp, có mẫu đa dạng, nhà vệ sinh bằng nhựa composite, thích hợp cho nhiều vị trí, địa hình để lắp đặt nhà vệ sinh. Việc lắp đặt nhà vệ sinh di động vô cùng nhanh vì mẫu đã được đúc sẵn trong khuôn nên quá trình lắp đặt diễn rất ít thời gian.

♻️Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

 1. Chất liệu: Composite
 2. Sử dụng / Ứng dụng Cabin nhà vệ sinh có thể được sử dụng tại các nơi công cộng, nhà ở, công trường, v.v.
 3. Kích thước: 1100*1100*2300 mm
 4. Tên, sản phẩm: Nhà vệ sinh di động
 5. Hình dạng: Hình hộp chữ nhật
 6. Đơn vị sản xuất: Compositesaigon

♻️Nhu cấp thiết yếu về mực độ vệ sinh cao, nhà vệ sinh di động đã phần nào làm cho cuộc sống con người trờ nên đầy đủ, tiện nghi hơn. Nhà vệ sinh di động được làm từ chất liệu frp đang được sử dụng rộng rãi, kể cả các vùng dân tộc, miền núi ít người đều được trang bị nhà vệ sinh di động chất liệu frp.

Tính chất tiện nghi, thông dụng của nhà vệ sinh frp đã được thị trường săn đón, thuê toilet di động, nhà vệ sinh giá rẻ, trong nhiều năm trở lại đây.  Tiện nghi, tính thực dụng thông minh và độ bền hiệu quả kết hợp với nhau để tạo ra các giải pháp vệ sinh độc đáo. Là một nhà sản xuất nhà vệ sinh di động, chúng tôi cung cấp nhà vệ sinh di động cũng như nhà vệ sinh sang trọng với giá cả tuyệt vời! Với thế hệ phòng vệ sinh di động mới, cung cấp chất lượng cao cấp kết hợp với chức năng đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng của mình.

♻️Các giải pháp nhà vệ sinh di động của chúng tôi bao gồm nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh FRP và xe van nhà vệ sinh sang trọng và tiết kiệm, bên cạnh nhiều loại khác. Phục vụ cho nhu cầu thương mại cũng như dân cư, chúng tôi luôn tận tâm vì sự nghiệp xử lý rác thải của con người một cách có trách nhiệm. Chúng tôi hiểu rõ yêu cầu đối với các phòng vệ sinh di động ở các khu vực công cộng phải đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản về sức khỏe và vệ sinh.

nhà vệ sinh frp giá rẻ

♻️Hãy đến với công ty của chúng tôi, để được tư vấn và mang về nhiều sản phẩm chất liệu frp cao cấp. Với chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm từ nhà vệ sinh di động, cabin, chốt bảo vệ, thuê toilet di động, nhà vệ sinh giá rẻ, mô hình nhà lắp ghép được làm từ chất liệu frp. Chúng tôi  luôn sáng tạo sản phẩm, mô hình phục vụ cho con người là trọng tâm nhất. Không chỉ chúng tôi nhận làm sản phẩm theo yêu cầu cùa khách hàng mà chúng tôi còn nhận làm sản phẩm theo mẫu có sẵn, chúng tôi có dịch vụ cận chuyển mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng nhanh nhất khi sản phẩm hoàn thành.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, ,