Nhà vòm lắp ghép di động 30m2

  • Mã sản phẩm: C0291

✅Chất liệu: Composite FRP ✅Màu sắc: Màu theo tùy chọn (màu đơn)
✅Diện tích: 30 M2 ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn
✅Bảo Hành: 10 năm ✅ Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

♻️ĐẶC ĐIỂM CỦA NHÀ VÒM DI ĐỘNG 30M2

☑️Chiều cao: 3,7m 

☑️Diện tích và trọng lượng: 29,2m², 441,3kg 

☑️Độ dày 6cm (và có thể mỏng hơn hoặc dày hơn theo yêu cầu).

☑️Tường tích hợp cách nhiệt, cách âm hiệu quả

☑️Ống luồn dây điện trong các mảnh tường để đi dễ dàng và an toàn trên khắp các mái vòm

☑️Hai cửa sổ cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên hơn

☑️Nhiều khối vòm kết hợp với nhau tạo nên một đường ngôi nhà kiên cố và an toàn.

☑️Nhựa gia cố sợi thủy tinh được sử dụng trong việc xây dựng mái vòm này cực kỳ chắc chắn và được thiết kế để chịu được các lực tự nhiên như bão, vì vậy bạn có thể cảm thấy an toàn và được bảo vệ khi thời tiết xấu nhất.

☑️Thiết kế độc đáo của Nhà vòm COMPOSITE SAIGON không chỉ giúp xây dựng nhanh chóng và dễ dàng, nó còn giúp bạn dễ dàng vận chuyển. Chỉ với 10 mảnh ghép, bạn có thể vận chuyển nó đi đến nơi bạn muốn xây dựng với bất kỳ địa hình nào.

♻️TẠI SAO LẠI NÊN CHỌN NHÀ VÒM LẮP GHÉP DI ĐỘNG

Trong một ngôi nhà di động như vậy bạn sẽ hít thở không khí trong lành và ngủ ngon lành. Vật liệu của các bức tường của các ngôi nhà lắp ghép đúc sẵn được coi là thân thiện với môi trường, vì 98% là chất khí (không khí hoặc carbon dioxide), được bao bọc trong các tế bào polystyrene xốp chỉ bao gồm các nguyên tử carbon và hydro. Nhà lắp ghép nói chung có thể được ban hành theo kiểu sinh thái theo nguyên tắc nhà ở, có trang bị một bãi cỏ trên bề mặt của ngôi nhà.

Bạn có thể thực hiện một bố cục riêng theo sở thích và sở thích của bạn trong nội thất. Nội thất của ngôi nhà lắp ghép mái vòm rộng rãi hơn dường như do vẻ ngoài nhỏ gọn của nó. Không gian tạo cảm giác yên bình và việc thiếu các hỗ trợ bên trong cho phép bạn tự do lựa chọn vị trí của các vách ngăn bê tông bọt.

Đây là một ngôi nhà ấm áp tiêu thụ ít điện và bạn có thể tính vào các chi phí nhỏ cho việc sưởi ấm. Mất nhiệt được giảm bằng cách giảm diện tích của các bức tường và mái nhà. Hình dạng mái vòm bảo vệ ngôi nhà khỏi gió. Nhờ vào polystyrene mở rộng, hoạt động theo nguyên lý của phích nước, mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống sưởi chỉ là 1 kW ở nhiệt độ -20 ° C bên ngoài.

Ngôi nhà sẽ luôn có không khí trong lành và một vi khí hậu lành mạnh. Hình dạng mái vòm đảm bảo lưu thông không khí hiệu quả và chuyên sâu trên toàn bộ không gian của ngôi nhà di động. Điều này tạo điều kiện cho việc thiết lập vi khí hậu và sưởi ấm.

Ngôi nhà sẽ đứng trong nhiều thập kỷ và trong mọi điều kiện thời tiết. Độ bền của các bức tường của các ngôi nhà lắp ghép mái vòm là ít nhất 80 năm và tuổi thọ tối thiểu của một tòa nhà là 50 năm.

Bạn sẽ không nghe thấy tiếng ồn từ đường phố và âm thanh trong nhà cũng sẽ làm bạn ngạc nhiên. Tiếng ồn bên ngoài mái vòm được phản xạ hoàn hảo từ các bức tường cong của ngôi nhà di động thông minh, giúp bảo vệ chất lượng cao khỏi những âm thanh không cần thiết.

♻️XÂY DỰNG NÊN MỘT NGÔI NHẦ MÁI VÒM LẮP GHÉP DI ĐỘNG 30M2 CÓ ĐƠN GIẢN?

Mặc dù để làm nên một căn nhà lắp ghép di động này, bạn có thể làm bằng tay, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp một số phương pháp cơ bản để hoàn thiện nhanh chóng hơn.

☑️Nhận một máy khoan điện: Đưa các bu lông vào từng miếng vòm sẽ được thực hiện NHANH CHÓNG nếu bạn có công cụ này. 

☑️Cần có một cái thang: Không phải làm bất cứ điều gì lạ mắt nhưng giúp với phần vòm trên cùng đáng kể. 

☑️Thực tế là sản phẩm này chỉ có 10 tổng miếng để đặt lại với nhau đã  thổi khách hàng tâm trí chúng ta. Nó giúp bạn dễ dàng thiết lập chỉ trong 3,5 giờ nếu bạn có thêm những bàn tay trợ giúp.

☑️Cuối cùng, trong khi điều này có thể được thực hiện bởi 2 người, việc thêm người thứ 3 giúp việc này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

♻️ Liên hệ mua nhanh NHÀ LẮP GHÉP ĐÚC SẴN [COMPOSITE FRP] CAO CẤP GIÁ TỐT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam

???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

☎ Bộ phận kinh doanh: 0903 886 556 Ms Như

???? Mail: sale@compositesaigon.com

???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng

???? Mail: sales@compositesaigon.com

Từ khóa tìm kiếm  NHÀ ĐÚC SẴN DI ĐỘNG ( COMPOSITE) CAO CẤP nhiều trên google

Nhà lắp ghép đúc sẵn, nhà lắp ghép giá rẻ, nhà đúc sẵn composite, nhà composite, xưởng sản xuất nhà  composite, gia công làm nhà composite giá rẻ, homstay composite, homstay fiberglass, home dome vietnam, house dome fiberglass, house frp vietnam, xưởng đúc nhà bằng composite, nhà nguyên khối composite, làm nhà nguyên khối bằng composite, nhà di động, nhà lắp ghép di động, nhà di động quận 2,

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


Nhà lắp ghép đúc sẵn , nhà lắp ghép giá rẻ , nhà đúc sẵn composite , nhà composite , xưởng sản xuất nhà composite , gia công làm nhà composite giá rẻ , homstay composite , homstay fiberglass , home dome vietnam , house dome fiberglass , house frp vietnam , xưởng đúc nhà bằng composite , nhà nguyên khối composite , làm nhà nguyên khối bằng composite