Nhận nâng cấp xe bằng composite

  • Mã sản phẩm: C0491

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Theo yêu cầu của khách

composite giá rẻ, sản phẩm composite giá rẻ, nhận gia công composite, nhận độ xe composite, nhận chế xe composite, nhận cải tạo nâng cấp xe composite, nhận đặt hàng composite, nhận thiết kế chế tạo composite COMPOSITE đã chứng minh được tính ổn định, bền vững trước những môi trường khắc nghiệt và nó dược ứng dụng sâu rộng trong đời sống. Một trong những ứng dụng đang dần phổ biến trong ngành sản xuất, sửa chữa chế tạo và nâng cấp cho xe hơi, xe ô tô và xe máy. Bài viết NHẬN CẢI TẠO SỬA CHỮA NÂNG CẤP HAY ĐỘ XE BẰNG COMPOSITE của COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi giới thiệu tới quý khách về composite được ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô xe máy.

composite giá rẻ, sản phẩm composite giá rẻ, nhận gia công composite, nhận độ xe composite, nhận chế xe composite, nhận cải tạo nâng cấp xe composite, nhận đặt hàng composite, nhận thiết kế chế tạo composite ỨNG DỤNG COMPOSITE FRP TRONG NGÀNH SẢN XUẤT XE Ô TÔ Ngành sản xuất xe hơi từ xưa tới nay đều sử dụng vật liệu truyền thống quan trọng nhất trong thành phần cấu tạo vỏ ôtô là thép. Sự phát triển của composite với nhiều ưu điểm nổi bất giúp kết hợp tinh tế giữa thép và composite và kim loại nhẹ là lựa chọn tối ưu cho vỏ ôtô bởi chi phí sản xuất thấp, nguồn nguyên liệu dồi dào. Thép nặng chưa hẳn giúp giảm trọng lượng xe! Vì thế, thành phần thép trong ôtô được cắt giảm đáng kể hoặc các nhà khoa học vật liệu nghiên cứu thay thế vật liệu thép thông thường bằng thép nano có độ cứng vững cao nhưng dễ định hình, tạo thuận lợi cho quá trình gia công để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Thực tế công nghệ thép hiện tại đã đạt đỉnh cao, đòi hỏi các nhà sản xuất ôtô phải tìm các loại vật liệu thay thế.

http://compositesaigon.com/ Vật liệu composite ra đời khiến các nhà sản xuất ôtô có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Một trong những vật liệu được quan tâm hàng đầu hiện nay trong chế tạo vỏ ôtô là sợi các-bon. Các kết quả nghiên cứu thử nghiệm sức bền vật liệu thu được cho thấy sợi các bon có thể chịu một lực tác động gấp 12 lần so với thép, độ bền cao gấp 3 lần và nhẹ hơn thép 4 lần. Vật liệu này có thể dùng để chế tạo hầu hết các bộ phận của một chiếc ôtô, đặc biệt là phần vỏ nhằm giảm trọng lượng, tăng độ bền, độ an toàn và tạo kiểu dáng sang trọng. Bên cạnh các-bon thì titan và ma-giê cũng được đánh giá cao. Nhưng vấn đề chi phí của những vật liệu này khiến nhiều nhà sản xuất e ngại. Các chuyên gia dự đoán sau năm 2015, các ứng dụng của sợi các-bon trong ngành công nghiệp ôtô sẽ chiếm 10-15%. Đối với vật liệu mới này vẫn còn nhiều vấn đề cần phải được giải quyết, đặc biệt trong việc sửa chữa nâng cấp hay cải tạo để tốt hơn.

composite giá rẻ, sản phẩm composite giá rẻ, nhận gia công composite, nhận độ xe composite, nhận chế xe composite, nhận cải tạo nâng cấp xe composite, nhận đặt hàng composite, nhận thiết kế chế tạo composite Bạn có thể nghe hoặc đọc tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của sợi thủy tinh, sợi carbon khi kết hợp cùng các loại nhựa polyester, vinylester. Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi, máy bay đã ứng dụng nó từ rất lâu trên thế giới và nó đã chứng minh được chất lượng, nổi bật nhiều tính năng mà các vật liệu khác không có. Nền sản xuất trong nước hiện nay đã ứng dụng composite vào nhiều sản phẩm phục vụ cuộc sống giúp mang lại nhiều giá trị thặng dư cao cho người sử dụng. Trong quá trình hoạt động dịch vụ sau bán hàng của các hãng xe ô tô, xe máy, tàu thuyền chúng tôi COMPOSITE SÀI GÒN nhận được một số đề nghị “chế” hay “độ” thay thế, sửa chữa nâng cấp một số linh kiện, phụ tùng cho xe tải, xe hơi hay thậm chí xe honda, xe máy… Giải pháp ứng dụng composite cung cấp cho bạn những gì bạn cần biết để đầu tư khôn ngoan vào ô tô, xe máy của bạn. Và sau đó đi và vui chơi thư giãn với những tác phẩm hoàn thiện mà không ở đâu có, nó sẽ là độc nhất vô nhị nếu bạn yêu cầu.

composite giá rẻ, sản phẩm composite giá rẻ, nhận gia công composite, nhận độ xe composite, nhận chế xe composite, nhận cải tạo nâng cấp xe composite, nhận đặt hàng composite, nhận thiết kế chế tạo composite CÙNG ĐÁNH GIÁ COMPOSITE FRP ? "FRP" là viết tắt của (Fibeglass Reinfored Plastic) sợi gia cố Polyester hoặc Vinylester. Bạn có thể biết cốt thép trong xây dựng là gì - đó là thanh kim loại được sử dụng trong bê tông để làm cho nó mạnh hơn và bền lâu hơn. FRP Composite hoạt động theo cách tương tự, sử dụng nhựa công nghệ cao và các vật liệu khác. Polymer là nhựa, và sợi là vật liệu được thêm vào để gia cố nó tạo nên một hỗn hợp vật liệu cực kỳ bền vững. Vì vậy, Composite FRP là một hỗn hợp của các vật liệu bao gồm các lớp nhựa polyme đặc biệt được gia cố bằng các sợi thủy tinh được thiết kế để mang tải trọng mạnh hơn nhiều so với sợi thủy tinh thông thường hoặc bằng nhựa thông thường. Các vật liệu khác hỗ trợ thêm trong quá trình ấy bao gồm nhựa, chất độn và phụ gia. GelCoat tạo ra sức mạnh va đập cao và một bề mặt nhẵn đã sẵn sàng để lắp đặt và hoàn thiện cuối cùng. Các nhà sản xuất bộ dụng cụ thân xe chất lượng cao sẽ sử dụng FRP Composites để sản xuất các miếng được chế tác thủ công, đồng đều về mật độ và độ dày và giá trị tốt nhất trên thị trường. Mỗi vật liệu có mục đích riêng và đóng góp vào sức mạnh và độ bền của sản phẩm đang được sản xuất khi ứng dụng vào việc sửa chữa nâng cấp hay độ xe theo ý thích của mình. Khi kết hợp theo cách thích hợp sẽ mang kết quả tốt nhất về sức mạnh, trọng lượng nhẹ và hiệu quả cao trong sử dụng với chi phí tốt nhất.

composite giá rẻ, sản phẩm composite giá rẻ, nhận gia công composite, nhận độ xe composite, nhận chế xe composite, nhận cải tạo nâng cấp xe composite, nhận đặt hàng composite, nhận thiết kế chế tạo composite CÁC VẬT LIỆU ỨNG DỤNG CHO CÔNG TÁC SỬA CHỮA NÂNG CẤP XE BẰNG COMPOSITE Vinyl Ester Resin - Chất liệu này vượt trội trong mọi sản phẩm đối kết hợp với Nhựa Polyester nó sẽ cung cấp sức đề kháng và sức đề kháng nhiệt tương đối cao hơn. Nhựa này cũng cực kỳ chịu hóa chất, vì vậy mà việc áp dụng các lớp phủ khác nhau cần thiết trong sơn ô tô sẽ chậm gây lão hóa. Các bộ phận có sử dụng Composite được sản xuất từ các tấm sợi thủy tinh được xếp lớp xen kẽ theo nhiều kiểu xếp khác trong khuôn, tạo thành vật liệu vốn có cường độ mạnh có độ dẻo nhất định tạo ra vật liệu cực kỳ chịu tác động bên ngoài. Lớp ngoài cùng bạn thấy được phủ lớp Gelcoat mạnh mẽ, lớp phủ này bổ sung thêm một lớp về sức mạnh và làm giảm sự sứt mẻ và gãy nứt thông thường trên cản xe compoite, dè xe composite, mui lướt gió composite... Lớp phủ Gel Coat này có bề mặt hoàn thiện rất mịn và sẵn sàng để sơn, điều này dẫn đến tiết kiệm đáng kể thời gian hoàn thiện.

composite giá rẻ, sản phẩm composite giá rẻ, nhận gia công composite, nhận độ xe composite, nhận chế xe composite, nhận cải tạo nâng cấp xe composite, nhận đặt hàng composite, nhận thiết kế chế tạo composite

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Composite giá rẻ , cải tạo , nâng cấp xe composite; nhận chế xe composite; nhận đặt hàng composite