Nhận đóng thuyền buồm theo yêu cầu

Đăng bởi Compositesaigon.com - 10/06/2018

Bạn là người yêu thích du lịch biển, yêu thích cảm giác chinh phục những con sóng lớn, cảm giác thư giãn với những giờ vui chơi trên bãi biển, hay chỉ đơn giản bạn cần một môn thể thao mới lạ cho việc thư giãn cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng. Hãy đến với chúng tôi, đến với COMPOSITE SÀI GÒN ở đây chúng tôi sẵn sàng tư vấn, gợi ý giúp các bạn chọn ra được một chiếc thuyền buồm ưng ý nhất. Và hơn thế nữa ngay tại công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ NHẬN ĐÓNG THUYỀN BUỒM THEO YÊU CẦU.

Nhận đóng thuyền buồm, mua bán thuyền câu composite, thuyền kayak đơn, thuyền kayak đôi, thuyền buồm giá rẻ, thuyền buồm du lịch, thuyền buồm composite, Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và sở hữu một sản phẩm thuyền buồm thì hãy đến ngay với COMPOSITE SÀI GÒN. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được một sản phẩm ưng ý nhất từ kiểu dáng, chất lượng đến giá cả. Mọi thứ hãy để COMPOSITE SÀI GÒN  giúp bạn.

Nhận đóng thuyền buồm, mua bán thuyền câu composite, thuyền kayak đơn, thuyền kayak đôi, thuyền buồm giá rẻ, thuyền buồm du lịch, thuyền buồm composite, Các dịch vụ:

Tại công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thuyền buồm một thân DINGHIES, thuyền buồm hai thân CATAMARANS hay thuyền buồm ba thân TRIMARANSS,...Sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu mà các bạn mong muốn. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất lượng giúp bạn đơn giản hóa công việc lựa chọn một sản phẩm ưng ý.

Nhận đóng thuyền buồm, mua bán thuyền câu composite, thuyền kayak đơn, thuyền kayak đôi, thuyền buồm giá rẻ, thuyền buồm du lịch, thuyền buồm composite, Đội ngũ nhân viên:

COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân viên có chuyên môn tốt, làm việc lâu năm trong lĩnh vực này. Mọi nhân viên của công ty chúng tôi ngoài được chuẩn bị tốt về kĩ năng, họ còn được rèn luyện về thái độ làm việc, nguyên tắc ứng xử sẽ cố gắng hết  lòng làm vừa lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nhận đóng thuyền buồm, mua bán thuyền câu composite, thuyền kayak đơn, thuyền kayak đôi, thuyền buồm giá rẻ, thuyền buồm du lịch, thuyền buồm composite, Đội ngũ thiết kế:

Là một đơn vị chuyên về sản xuất thuyền buồm, chúng tôi tự hào khi sở hữu một đội ngũ thiết kế đầy kĩ năng đến từ trường chuyên thiết kế thuyền buồm Westlaw - Hoa Kỳ. Các bạn có thể yên tâm về kiểu dáng cũng như chất lượng của những chiếc thuyền được thiết kế từ xưởng đóng tàu của COMPOSITE SÀI GÒN Nhận đóng thuyền buồm, mua bán thuyền câu composite, thuyền kayak đơn, thuyền kayak đôi, thuyền buồm giá rẻ, thuyền buồm du lịch, thuyền buồm composite, Nhiều gói dịch vụ và ưu đãi cho khách hàng.

Với mong muốn làm vừa lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. COMPOSITE SÀI GÒN có rất nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng sỉ... Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra khi mua hàng các bạn còn có cơ hội được nhận gói bảo hành và bảo trì tùy chọn một cách linh động: 1 năm, 2 năm...

Nhận đóng thuyền buồm, mua bán thuyền câu composite, thuyền kayak đơn, thuyền kayak đôi, thuyền buồm giá rẻ, thuyền buồm du lịch, thuyền buồm composite, Và nếu hơn thế nữa các bạn là khách hàng tìm kiếm sản phẩm với số lượng lớn thì đừng chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho hotline của COMPOSITE SÀI GÒN để được tư vấn. Chúng tôi sẽ có chiết khấu, những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sỉ.

Nhận đóng thuyền buồm, mua bán thuyền câu composite, thuyền kayak đơn, thuyền kayak đôi, thuyền buồm giá rẻ, thuyền buồm du lịch, thuyền buồm composite,

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/