Nhận làm khuôn mẫu composite

Đăng bởi Compositesaigon.com - 03/06/2018

Đầu tư cho nghiên cứu sản xuất luôn vất vả từ số vốn, con người, kỹ thuật công nghệ nhiều hơn so với thương mại, tuy nhiên nếu cứ chạy theo lợi nhuận trước mắt sẽ rất khó để doanh nghiệp phát triển bền vững. Nhưng với niềm vui, yêu thích, đam mê nghiên cứu và chia vui với khách hàng khi nhận được sự tin tưởng và hài lòng luôn là động lực cho COMPOSITE SÀI GÒN phát triển.

 NHẬN LÀM KHUÔN MẪU COMPOSITE, gia công sản xuất composite, sản xuất composite, gia công composite, làm khuôn composite, nhận sản xuất composite, gia công sản xuất sản phẩm composite, xưởng gia công composite Để có một sản phẩm đẹp hoàn chỉnh từ composite (một vật liệu có nhiều ưu điểm) luôn cần các loại KHUÔN MẪU COMPOSITE, nhận thấy nhiều ý tưởng phát triển sản phẩm hay từ composite mà khi đến khâu gia công sản xuất gặp nhiều trở ngại khó khăn. Composite sài gòn chúng tôi phát triển dịch vụ NHẬN LÀM KHUÔN NHỰA COMPOSITE THEO YÊU CẦU, hy vọng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và chi phí hợp lý cho quý khách.

NHẬN LÀM KHUÔN MẪU COMPOSITE, gia công sản xuất composite, sản xuất composite, gia công composite, làm khuôn composite, nhận sản xuất composite, gia công sản xuất sản phẩm composite, xưởng gia công composite Chúng tôi nhận làm khuôn nhựa composite theo yêu cầu với giá rẻ thường gắn liền với chất lượng kém – đó là suy nghĩ đã ăn sâu vào suy nghĩ của mỗi người chúng ta. Khi mua một sản phẩm giá rẻ hay thêu một dịch vụ rẻ thì mọi người thường nghĩ ngay đến chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đó không đảm bảo. Tuy nhiên, khi làm khuôn mẫu composite giá rẻ, nếu người thiết kế và người thi công biết tối ưu cải tiến và tối ưu những chi phí không cần thiết thì chúng ta hoàn toàn có thể làm ra một khuôn mẫu composite với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

NHẬN LÀM KHUÔN MẪU COMPOSITE, gia công sản xuất composite, sản xuất composite, gia công composite, làm khuôn composite, nhận sản xuất composite, gia công sản xuất sản phẩm composite, xưởng gia công composite Một yếu tố mà khách hàng hay quan tâm là giá thành để làm một khuôn nhựa là bao nhiêu. Về vấn đề này Xưởng sản xuất chế tạo khuôn mẫu COMPOSITE SÀI GÒN xin tư vấn cho khách hàng các yếu tố quyết định giá thành của một sản phẩm khuôn từ composite.

NHẬN LÀM KHUÔN MẪU COMPOSITE, gia công sản xuất composite, sản xuất composite, gia công composite, làm khuôn composite, nhận sản xuất composite, gia công sản xuất sản phẩm composite, xưởng gia công composite Độ chính xác: đây có lẽ là yếu tốt quan trọng nhất kiến cho giá làm khuôn tăng cao. Một sản phẩm nhựa có kích thước đòi hỏi phải đạt độ chính xác từ 0.01mm – 0.1mm sẽ có giá cao hơn nhiều so với sản phẩm yêu cầu độ chính xác từ 1mm trở lên. Có thể hiểu như sau: “sản phẩm cần chính xác thì đòi hỏi linh kiện khuôn phải chính xác hơn.

Linh kiện khuôn muốn chính xác thì đòi hỏi máy móc gia công phải đạt độ chính xác cao hơn. Máy móc càng chính xác thì giá trị mua máy càng cao… tất cả các yếu tố đó đẩy giá thành khuôn cao lên”. Hình dạng sản phẩm: Sản phẩm càng đơn giản càng dễ làm và dễ đạt được mục đích sử dụng. Ngược lại sản phẩm có biên dạng phức tạp như có undercut, sản phẩm có ren, sản phẩm cần có slide, sản phẩm cần độ bóng cao… thì cấu tạo khuôn sẽ phức tạp, mất nhiều thời gian thiết kế khuôn, gia công khuôn, và thử nghiệm nhiều lần.

Quá trình này đòi hỏi một số chi phí không hề nhỏ. Khối lượng sản phẩm: Sản phẩm càng lớn thì khuôn càng lớn. Vật liệu làm khuôn tăng lên thì chi phí giá thành khuôn sẽ tăng lên theo. Trên đây là 2 yếu tố chính quyết định đến giá thành khuôn. Tuy nhiên nếu làm khuôn ở COMPOSITE SÀI GÒN khách hàng hãy yên tâm vì không phải bỏ ra một số tiền lớn để làm khuôn.

NHẬN LÀM KHUÔN MẪU COMPOSITE, gia công sản xuất composite, sản xuất composite, gia công composite, làm khuôn composite, nhận sản xuất composite, gia công sản xuất sản phẩm composite, xưởng gia công composite Làm thế nào để giảm giá thành làm khuôn composite xuống? Để giảm giá thành làm khuôn xuống thì việc cần thiết là chúng ta đi giải quyết và cải tiến các yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thành khuôn.

Nếu là một người làm khuôn mẫu có kinh nghiệm thì khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng họ sẽ: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ trực tiếp đánh giá dựa trên yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm và đưa ra một độ chính xác cũng như kích thước hợp lý nhất nhằm hạ giá làm khuôn nhựa xuống mức thấp nhất. Nếu hình dạng sản phẩm quá phức tạp cần cải tiến sản phẩm nhằm đơn giản hóa sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được tính năng và yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.

NHẬN LÀM KHUÔN MẪU COMPOSITE, gia công sản xuất composite, sản xuất composite, gia công composite, làm khuôn composite, nhận sản xuất composite, gia công sản xuất sản phẩm composite, xưởng gia công composite Khối lượng sản phẩm không chỉ ảnh hưởng đến giá thành khuôn mà nó còn ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Có nhiều khách hàng yêu cầu làm sản phẩm với thành quá dày nhưng không cần thiết.

Thành khuôn dày chưa hẳn đã tốt, độ dày thành không đồng đều thì sẽ gây khó khăn trong quá trình ép phun như là biến dạng, lõm, co rút nhiều… vì vậy người làm khuôn cần tính toán thành sản phẩm hợp lý, làm mỏng nhất có thể để đảm bảo giá cả sản phẩm phải tốt nhất cho khách hàng đồng thời hạ giá thành khuôn xuống. Ngoài ra còn mộ số yếu tố khác như số lõi trong một khuôn, khuôn 2 tấm hay khuôn đổi lõi, vật liệu làm khuôn…

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng cần phải cùng khách hàng nghiên cứu để giảm giá thành xuống thấp nhất cho khách hàng. Làm khuôn composite giá rẻ không khó nhưng người làm khuôn cần đặt cái tâm làm nghề vào sản phẩm. Không nên dùng những vật liệu rẻ tiền để hạ giá khuôn xuống vì nếu làm bằng vật liệu kém chất lượng thì khuôn sẽ nhanh hỏng, khó bảo trì sửa chửa khi khách yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu làm khuôn composite giá rẻ vui lòng liên hệ với Xưởng COMPOSITE SÀI GÒN để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

NHẬN LÀM KHUÔN MẪU COMPOSITE, gia công sản xuất composite, sản xuất composite, gia công composite, làm khuôn composite, nhận sản xuất composite, gia công sản xuất sản phẩm composite, xưởng gia công composite Quy trình làm khuôn composite như trên là quy trình làm khuôn composite căn bản nhất. Tùy vào từng loại sản phẩm , và mức độ yêu cầu cụ thể mà sẽ cần có sự ứng dụng linh hoạt giữa kỹ thuật thi công và nguyên vật liệu để tạo ra khuôn composite chất lượng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/