Nhận phủ composite cho nền nhà xưởng, nhà máy

  • Mã sản phẩm: C0485

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất đơn giá theo m2

Kích thước theo yêu cầu

NHẬN PHỦ COMPOSITE CHO NỀN NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY.

Trong các ngành công nghiệp, việc tiếp xúc nhiều với hóa chất, axit hay các chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao khiến cho các bề mặt tiếp xúc như sàn nhà, tường của các nhà xưởng dễ bị bong tróc, ăn mòn dẫn đến thiệt hại về kinh tế, thậm chí nguy hiểm hơn là thiệt hại về người. Trong hoàn cảnh ấy sự phát triển của các loại vật liệu mới cùng công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã tìm ra hướng đi giải quyết các vấn đề trên. COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi xin giới thiệu về một dịch vụ NHẬN PHỦ COMPOSITE CHO NỀN NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY. Vậy lợi ích của phương pháp này ra sao và ứng dụng ra sao.

NHẬN PHỦ COMPOSITE CHO NỀN NHÀ XƯỞNG NHÀ MÁY, PHỦ BỌC COMPOSITE, DỊCH VỤ PHỦ BỌC COMPOSITE, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG GIÁ TỐT, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG VỚI COMPOSITE, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG CHẤT LIỆU COMPOSITE NHẬN PHỦ COMPOSITE CHO NỀN NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY.  Nói sơ về vật liệu Composite: Compsite là vật liệu được tổng hợp nên từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm mục đích tạo nên một vật liệu mới, ưu việt và bền hơn so với các vật liệu ban đầu. Composite ngày nay ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như hàng không, đóng tàu, đặc biệt được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp. Việc bọc phủ composite bao gồm các nguyên vật liệu chính là sợi thuỷ tinh kiên cố và nhựa polyester. Sự kết hợp của vữa Vinyl và cát cường lực tạo ra loại hỗn hợp có tính năng chịu lực, chống ăn mòn, khả năng chịu va đập cao và độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác.

NHẬN PHỦ COMPOSITE CHO NỀN NHÀ XƯỞNG NHÀ MÁY, PHỦ BỌC COMPOSITE, DỊCH VỤ PHỦ BỌC COMPOSITE, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG GIÁ TỐT, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG VỚI COMPOSITE, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG CHẤT LIỆU COMPOSITE Bọc phủ composite được ứng dụng để lát nền cho các nhà xưởng sử dụng sơn tĩnh điện, nhuộm đen, tẩy rửa thép, chứa đựng phân bón, đựng chất hoá học để đưa vào quá trình sản xuất,… COMPOSITE SÀI GÒN với kinh nghiệm trong việc ứng dụng vật liệu Composite sẽ đem lại cho các bạn một dịch vụ tốt và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn.

NHẬN PHỦ COMPOSITE CHO NỀN NHÀ XƯỞNG NHÀ MÁY, PHỦ BỌC COMPOSITE, DỊCH VỤ PHỦ BỌC COMPOSITE, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG GIÁ TỐT, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG VỚI COMPOSITE, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG CHẤT LIỆU COMPOSITE NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NHẬN PHỦ COMPOSITE CHO NỀN NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY.

  • Thời gian thi công nhanh chóng, giúp tái sản xuất trong thời gian ngắn.
  • Với kết cấu của các sợi thủy tinh giúp nền nhà xưởng trở nên vững chắc hơn.
  • Chống va đập, chống thấm, chống ăn mòn, cách nhiệt và cách điện rất tốt.
  • Độ bền cao
  • Được hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Các sản phẩm của COMPOSITE SÀI GÒN được hỗ trợ về vận chuyển và thi công.

NHẬN PHỦ COMPOSITE CHO NỀN NHÀ XƯỞNG NHÀ MÁY, PHỦ BỌC COMPOSITE, DỊCH VỤ PHỦ BỌC COMPOSITE, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG GIÁ TỐT, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG VỚI COMPOSITE, PHỦ BỌC NHÀ XƯỞNG CHẤT LIỆU COMPOSITE Tự hào khi sở hữu một đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, đã từng hợp tác thi công với các đối tác trong và ngoài nước. Chắc chắn sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho các bạn. Hãy gọi ngay 0906866556 để được tư vấn về sản phẩm, cách thức mua hàng cũng như vận chuyển. Rất hân hạnh khi được làm việc với các bạn.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Phủ composite cho nền nhà xưởng nhà máy; phủ nền composite giá tốt , phủ nền composite chất lượng