Phòng xông hơi composite giá tốt

  • Mã sản phẩm: C0563

PHÒNG XÔNG HƠI COMPOSITE GIÁ TỐT, phòng xông hơi composite, ghế xông hơi composite, bán ghế xông hơi composite, phòng xông hơi lắp ghép, phòng xông hơi đúc sẵn bằng composite, thi công phòng xông hơi composite Hãy tận hưởng và thư giãn giữa những đám mây hơi nước như những người kế vị hiện đại trong những ngôi nhà tắm tráng lệ của La Mã Cổ đại. Nhiệt độ nhẹ nhàng và độ ẩm thâm nhập vào giúp thư giãn cơ thể của bạn, giảm bớt sự căng thẳng của cơ bắp và làm dịu đi những áp lực cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, hơi nước làm sạch mọi lỗ chân lông, khiến làn da của bạn mềm mại và mịn màng. Không có cách nào tốt hơn để cảm thấy trẻ hóa, làm mới - tái sinh

PHÒNG XÔNG HƠI COMPOSITE GIÁ TỐT, phòng xông hơi composite, ghế xông hơi composite, bán ghế xông hơi composite, phòng xông hơi lắp ghép, phòng xông hơi đúc sẵn bằng composite, thi công phòng xông hơi composite Xông hơi ướt ướt là một trong những phương pháp xông hơi khá thông dụng với nhiều người. Nhiệt độ cao có thể mở các lỗ chân lông, rnỡ và độc tố, do đó thúc đẩy tuần hoàn máu và trao đổi chất, để đạt được mục tiêu của vẻ đẹp thể dục. Phòng xông hơi của chúng tôi được đúc sẵn, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

PHÒNG XÔNG HƠI COMPOSITE GIÁ TỐT, phòng xông hơi composite, ghế xông hơi composite, bán ghế xông hơi composite, phòng xông hơi lắp ghép, phòng xông hơi đúc sẵn bằng composite, thi công phòng xông hơi composite Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn cùng với đội ngũ nhân viên tận tình của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là "Chất lượng là nền văn hóa của chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội hơn các đơn vị khác" Các phòng xông hơi đã phát triển từ các bồn tắm nước nóng sang trọng của người La Mã xưa kia. Hôm nay chúng tôi xây dựng chúng với các bức tường và trần phòng xông hơi bằng vật liệu sợi thủy tinh để đối phó với nhiệt độ và độ ẩm 100% bên trong trong chu kỳ tắm hơi của bạn. Phòng xông hơi ướt sang trọng đáp ứng các tiêu chí cao nhất về hình thức và chức năng. Sự bổ sung hoàn hảo cho các cơ sở tắm hơi công cộng như trong khách sạn, spa và giờ đây mỗi gia đình đều có thể biến giấc mơ trở thành sự thật một cách dễ dàng. Phòng xông hơi composite của COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi dễ lắp đặt thiết bị gắn lên tường, tạo hơi trong vòng 5 phút và đạt nhiệt độ tối ưu trong vòng 10 đến 15 phút, dễ bảo trì. Làm việc ngay cả trong nước lạnh.

PHÒNG XÔNG HƠI COMPOSITE GIÁ TỐT, phòng xông hơi composite, ghế xông hơi composite, bán ghế xông hơi composite, phòng xông hơi lắp ghép, phòng xông hơi đúc sẵn bằng composite, thi công phòng xông hơi composite Các phòng xông hơi ướt của chúng tôi được đúc sẵn đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, vì lợi ích của việc lắp đặt nhanh và bảo trì tối thiểu. Thay thế các phương pháp xây dựng xưa cũ một cách hiệu quả cao cho phòng xông hơi bằng gạch truyền thống. So với phòng lát gạch, các phòng này cần ít bảo trì hơn và ít năng lượng hơn để hoạt động.

PHÒNG XÔNG HƠI COMPOSITE GIÁ TỐT, phòng xông hơi composite, ghế xông hơi composite, bán ghế xông hơi composite, phòng xông hơi lắp ghép, phòng xông hơi đúc sẵn bằng composite, thi công phòng xông hơi composite Các giải pháp chăm sóc sức khỏe của chúng tôi bao gồm: Phòng xông hơi khô, Buồng xông hơi ướt, Phòng xông hơi ướt kiểu mô-đun lắp ghép, Phòng xông hơi ướt Các thiết bị phòng tắm hơi và hơi nước trong nhà và thương mại với các phụ kiện tinh vi Trọng lượng nhẹ di động Thân máy tắm hơi Buồng tắm hơi có thể gập lại buồng tắm hơi tùy chỉnh và được tạo trước tại nhà máy.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Phòng xông hơi composite giá tốt , phòng xông hơi composite chất lượng , phòng xông hơi composite giá rẻ