Cầu trượt composite cho khu vui chơi giải trí

  • Mã sản phẩm: C0581

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT COMPOSITE CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ Chắc hẳn những ai từng ghé qua các khu vui chơi thì đều nhìn thấy các sản phẩm vui chơi như cầu trượt rồi đúng không a. Cầu trượt luôn là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các bạn nhỏ. Một khu vui chơi thì chắc chắn lại càng không thể thiếu em nó. COMPOSITE SÀI GÒN với thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm cực kì chất lượng. Đó chính là SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT COMPOSITE CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT COMPOSITE CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ TỐT, MUA BÁN CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE, CẦU TRƯỢT COMPOSITE MÔ TẢ SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT COMPOSITE CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ Cầu trượt của chúng tôi được làm từ chất  liệu composite cao cấp. Do đó mà sản phẩm có độ bền rất cao. Bên cạnh đó màu sắc và kích thước của SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT COMPOSITE CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ cũng rất đa dàng. Chính vì thế mà quý khách hàng sẽ có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Nếu mua để sử dụng trong nhà, cho con cái vui đùa. Thì sản phẩm này cũng có thể sử dụng được. Nó thậm chí còn có thể sử dụng cho hồ bơi đó ạ.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT COMPOSITE CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ TỐT, MUA BÁN CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE, CẦU TRƯỢT COMPOSITE Vì được thiết kế bền bởi chất liệu composite nên em nó không bị phai màu bởi tia UV của ánh sáng mặt trời. Với lớp vỏ ngoài bền và bên trong thì được thiết kế bởi một giá đỡ chắc chắn làm bằng thép không gỉ. Chính những điều đó đã giúp cho SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT COMPOSITE CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ có thể chịu được trọng tải lớn. Chúng tôi đảm bảo độ bền của sản phẩm cộng thêm thiết kế đẹp, độc đáo. Thì chắc chắn quý khách hàng sẽ rất thích sản phẩm.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT COMPOSITE CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ TỐT, MUA BÁN CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE, CẦU TRƯỢT COMPOSITE Cũng như bất kì các sản phẩm composite khác thì với sản phẩm này chúng tôi cũng có chính sách sữa chữa và bảo hành hợp lý. Sản phẩm của composite sài gòn được sản xuất trong nước hoặc là nhập khẩu cao cấp. Do đó mà về mặt chất lượng chắc chắn quý khách sẽ cực kì ưng ý. Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào đến SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT COMPOSITE CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ. Thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn về tất cả các sản phẩm.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT COMPOSITE CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ TỐT, MUA BÁN CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE, CẦU TRƯỢT COMPOSITE

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


cầu trượt giá rẻ , cầu trượt cao cấp , cầu trượt hồ bơi composite giá tốt , cầu trượt hồ bơi composite uy tín