Sản phẩm cầu trượt đồ chơi cho trẻ em vui chơi năng động

  • Mã sản phẩm: C0584

Chất liệu: Composite

Kích thước: 2200*1300 m

Màu sắc: Xanh, đỏ

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM VUI CHƠI NĂNG ĐỘNG Cầu trượt là một trong những món đồ chơi mang lại cho trẻ em nhiều sự năng động. Vận động sẽ giúp cho các bé có được một thể chất tốt hơn, giúp cho tinh thần các bé tốt hơn rất nhiều. Cũng chính vì vậy mà ba mẹ cần luôn khuyến khích các con tham gia các trò chơi vận động cơ thể. Và cầu trượt chính là công cụ để chúng ta có thể thực hiện điều đó. COMPOSITE SÀI GÒN giới thiệu đến bạn SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM VUI CHƠI NĂNG ĐỘNG. Đây là một sản phẩm rất được ưa chuộng của các bạn nhỏ đó ạ!

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM VUI CHƠI NĂNG ĐỘNG, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI, ĐỒ CHƠI TRẺ EM, MUA BÁN CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI GIÁ TỐT MÔ TẢ SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM VUI CHƠI NĂNG ĐỘNG Cầu trượt này được chúng tôi trang bị vô cùng kĩ càng. Với các tính năng vốn có thì sản phẩm sẽ giúp cho trẻ em có hứng thú hơn bằng màu sắc độc đáo. SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM VUI CHƠI NĂNG ĐỘNG này cũng vừa tầm với bé chứ không quá cao. Ngoài ra nó cũng có thể gấp xuống khi không sử dụng nữa. Sản phẩm được chúng tôi làm từ composite cao cấp. Do đó mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vào độ bền mà nó mang lại.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM VUI CHƠI NĂNG ĐỘNG, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI, ĐỒ CHƠI TRẺ EM, MUA BÁN CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI GIÁ TỐT SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM VUI CHƠI NĂNG ĐỘNG này có kích thước vừa tầm với các bé. Cơ bản thì kích thước của nó là 23 x 18 x 39 inches. Tuy nhiên tùy vào độ cao của các bé, lứa tuổi của các bé mà chúng ta có thể chọn các kích cỡ khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc của sản phẩm sao cho phù hợp với từng bé nhất nhé! Các vật liệu để sản xuất rất bền nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM VUI CHƠI NĂNG ĐỘNG, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI, ĐỒ CHƠI TRẺ EM, MUA BÁN CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI GIÁ TỐT Chọn SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM VUI CHƠI NĂNG ĐỘNG sao cho phù hợp với bé là một điều rất cần thiết. Những món đồ chơi này sẽ giúp cho bé có thể phát triển cơ thể hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thì composite sài gòn cũng sẽ giúp bạn bằng cách tư vấn các sản phẩm. Đảm bảo nếu bạn liên hệ cho composite sài gòn thì các sản phẩm sẽ trở nên bền hơn rất nhiều. Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng với giá tốt nhất!

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM VUI CHƠI NĂNG ĐỘNG, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI, ĐỒ CHƠI TRẺ EM, MUA BÁN CẦU TRƯỢT ĐỒ CHƠI GIÁ TỐT

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


cầu trượt giá rẻ , cầu trượt cao cấp , cầu trượt hồ bơi composite giá tốt , cầu trượt hồ bơi composite uy tín