Sản phẩm cầu trượt hồ bơi an toàn bền vững

  • Mã sản phẩm: C0617

Mùa hè này còn điều gì tuyệt vời hơn việc thả hồn mình trong làn nước mát lạnh của hồ bơi đúng không các bạn? Nắng và nóng làm cho chúng ta luôn có cảm giác khó chịu và bực mình. Và để xua tan đi cái nóng đó thì giải pháp hợp lý cho chúng ta chính là hồ bơi. Hồ bơi không chỉ là một nơi bơi lội mà đây cũng chính là nơi vui đùa cho trẻ nhỏ. Nếu quý khách hàng đang là chủ hồ bơi thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua sản phẩm này. Đó chính là SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI AN TOÀN BỀN VỮNG.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI AN TOÀN BỀN VỮNG, cầu trượt hồ bơi cao cấp, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT ĐẸP GIÁ TỐT, MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI AN TOÀN BỀN VỮNG SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI AN TOÀN BỀN VỮNG không chỉ được sử dụng với mục đích vui đùa mà còn là một phần thể làm cho hồ bơi trở nên đẹp và sang trọng hơn đó ạ. Hồ bơi của chúng ta luôn luôn cần thêm những sản phẩm để có thể làm nổi bật nó. Nếu bạn đến với công ty chúng tôi thì chắc chắn sản phẩm này sẽ làm cho bạn hài lòng. Bởi vì nó có một độ an toàn cao và sử dụng được trong thời gian lâu dài. Có được sản phẩm này chắc chắn doanh thu hồ bơi của bạn sẽ tăng đột biến đó ạ!

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI AN TOÀN BỀN VỮNG, cầu trượt hồ bơi cao cấp, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT ĐẸP GIÁ TỐT, MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI Đây là một sản phẩm được đảm bảo về độ bền rất cao. SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI AN TOÀN BỀN VỮNG được công ty chúng tôi sản xuất bằng vật liệu composite vì thế mà nó có được độ bền cực kì lớn. Không chỉ được làm bởi composite mà các thanh đứng, cầu thang được chúng tôi làm từ thép không gỉ vì thế mà có được độ bền cao, mang đến cho bạn thời gian sử dụng cực kì dài. Hiện nay chúng tôi đang có các màu là xanh nhạt và trắng. Đây là những màu rất phù hợp với các không gian của hồ bơi đó ạ!

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI AN TOÀN BỀN VỮNG, cầu trượt hồ bơi cao cấp, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT ĐẸP GIÁ TỐT, MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI THÔNG SỐ KỸ THUẬT - Kích thước: 27 x 82 x 32 inches - Trọng lượng: 265 pounds - Cầu thang thiết kế khép kín an toàn - Tay nắm xung quanh các khoảng cách để có thể leo lên an toàn - Thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn, bền vững - Hiện có các màu: xanh, trắng - Chất liệu: composite, thép không gỉ.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI AN TOÀN BỀN VỮNG, cầu trượt hồ bơi cao cấp, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT ĐẸP GIÁ TỐT, MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI AN TOÀN BỀN VỮNG của chúng tôi với hệ thống an toàn bền bỉ chắc chắn sẽ làm cho quý vị hài lòng. Chúng tôi sẽ giúp bạn mang đến cho trẻ nhỏ những giây phút vui vẻ và giải trí nhất. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi sẽ không bị phai màu, không trầy xước. Được thiết kế chuyên nghiệp và lắp ráp cực kì dễ dàng. Sử dụng được với thời gian lâu dài. Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé! SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI AN TOÀN BỀN VỮNG, cầu trượt hồ bơi cao cấp, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT ĐẸP GIÁ TỐT, MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


cầu trượt giá rẻ , cầu trượt cao cấp , cầu trượt hồ bơi composite giá tốt , cầu trượt hồ bơi composite uy tín